1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bí ẩn Cây Vĩnh Cửu mọc giữa sa mạc

Thảo luận trong 'Có thể bạn chưa biết' bắt đầu bởi nguyenmdrak, 1 Tháng ba 2011.

 1. nguyenmdrak Member

  Số bài viết: 367
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Phải chăng đây chính là Vườn địa đàng hay vị Thánh nước Enki phù hộ?

  [IMG]
  Cây vĩnh cửu.

  Đứng sừng sững một mình giữa trung tâm sa mạc, cách các nguồn nước và cây cối khác hàng chục kilômet, Cây Vĩnh Cửu, ở vương quốc Bahrain, quả là một trong những hiện tượng kỳ thú đáng chú ý nhất thế giới.
  [IMG]
  Cây Vĩnh Cửu nằm cách đỉnh cồn cát Jebel Dukhan (cao 25 m) hai cây số, khi. Bí ẩn sống sót kỳ diệu của sinh vật này trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như vậy đã biến nó thành truyền thuyết đối với người dân Bahrain, ngoài ra còn thu hút sự tò mò của người dân trên khắp thế giới, rất nhiều người đã muốn được về đây chứng kiến tận mắt.

  [IMG]
  Kỳ quan thiên nhiên 400 tuổi này đã gây khó khăn cho các nhà sinh học cũng như các nhà khoa học trong suốt nhiều năm qua, và bất chấp họ có nghĩ ra giả thuyết gì chăng nữa thì nó vẫn là một điều bí ẩn.

  [IMG]

  Khi phát hiện đây là cây gỗ thông vàng Mesquite, một số người cho rằng rễ của nó lan ra rất rộng và sâu, vươn tới cả những nguồn nước chưa từng biết đến, nhưng không ai có thể chứng minh được.
  Người dân địa phương tin rằng đây chính là chỗ của Vườn địa đàng, trong khi người du cư lại cho rằng cây này được vị Thánh nước Enki phù hộ

Chia sẻ trang này