1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
    Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
    THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


    HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
    {xen:phrase loading}

Bị mụn thì nên ăn gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi anhkiem92t4, 26 Tháng tư 2013.

  1. anhkiem92t4 New Member

    Số bài viết: 122
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    Bị mụn thì nên ăn gì? ­
    [TABLE="width: 64"]
    [TR]
    [TD][/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
    {Nguồn: http://diendanthammy.com/hoi-ghet-mun/}
    Hội ghét mụn
    Bị mụn thì nên ăn gì?
    Mụn trứng cá xuất hiện và làm giảm đi tính quyến rũ của khuôn mặt bạn. Do vậy ai cũng muốn nhanh chóng, bàng mọi cách để có thể loại bỏ chúng khỏi da mặt mình. Ngoài những phương pháp trị mụn thông thường, hay bằng thuốc, bạn vẫn có thể tranh thủ loại bỏ chúng dần dần bằng các thực đơn dành cho da mụn trứng cá.

    Thịt xào bó xôi

    Dựa theo công dụng đặc biệt của bó xôi đối với cơ thể : tính mát, vị ngọt, công năng thanh nhiệt trừ phiền, giải khát, thông tiện, có chứa vitamin A, B1, C, E và nhiều chất khoáng gồm Fe, Cu, Zn. Và tác dụng từ thịt nạc :tính bình, vị ngọt, mặn; công năng tư âm nhuận táo, ích khí; chứa nhiều protid. Bạn sẽ dễ dàng có được món ăn ngon, đồng thời có thể loại bỏ được mụn trứng cá

    Thịt bò xào bó xôi rất tốt cho người bị mụn trứng cá
    Nguyên liệu để chế biến :

    - 500 ga bó xôi

    - 100g thịt nạc (heo)

    - Hành, gừng, nước tương, muối, giấm gạo, bột năng, nước dùng, dầu mè với mỗi thứ vừa đủ.

    Chế biến: thịt nạc rửa sạch, thái hạt lựu, bó xôi rửa sạch thái đoạn dài, hành và gừng thái nhuyễn. Bắc chảo lên bếp, đổ dầu, cho hành và gừng phi thơm, sau đó cho thịt vào xào chín, thêm bó xôi đảo đều, nêm nước tương, muối trộn đều, thêm nước dùng, dùng bột năng làm xốt, rưới vào giấm gạo, dầu mè thì hoàn tất.

    Món ăn có tác dụng tư âm nhuận táo, thông tiện, đại tiện thông thoáng có ích cho việc điều trị mụn trứng cá.

    Gan heo xào rau cần

    Vật liệu:

    - Rau cần (300g): tính hàn, vị ngọt, cay; công năng thanh nhiệt lợi thủy, mát máu trị huyết trắng; chứa nhiều carbohydrate và nguyên tố vi lượng Fe, Mg, Zn…

    - Gan heo (200g): tính ấm, vị ngọt, bổ hư suy, kiện tỳ vị, giải khát; chứa nhiều carbohydrate và vitamin A.

    - Nước tương, rượu, bột năng, nước cốt gừng, đường trắng, muối, bột tiêu mỗi thứ vừa đủ.

    Chế biến: gan heo rửa sạch, thái lát, cho vào chén, thêm nước tương, rượu, bột năng, nước cốt gừng và đường trắng ướp 15 phút. Rau cần bỏ lá, sau khi rửa sạch cắt lát dạng khía, trụng qua nước sôi, vớt ra ngâm trong nước lạnh. Bắc chảo lên bếp, đổ dầu cho nóng, thêm gan heo, dùng lửa lớn xào chín, thêm rau cần, rắc vào muối, bột tiêu.

    Món ăn này thanh nhiệt khu độc, bình can nhuận phu, phòng ngừa và điều trị mụn trứng cá hiệu quả. Lưu ý người bệnh viêm thận kiêng dùng món này.





    ………………...............
    Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>diễn đàn thẩm mỹ .
    (Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )

Chia sẻ trang này