1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bí Quyết Thành Công

Thảo luận trong 'Thảo luận-Tâm sự' bắt đầu bởi datspk, 28 Tháng tư 2012.

 1. datspk New Member

  Số bài viết: 60
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [h=6]Một chia sẻ mình rất tâm đắc trích trong một buổi đào tạo của anh Quách Tuấn Khanh

  "MỘT CÁCH ĐỂ CÓ THỂ THÀNH CÔNG LÀ ... KHÔNG ĐỌC BÁO

  Thay vì vậy hãy đọc sách để phát triển con người mình, đọc sách hướng dẫn cách làm cái công việc mình đang làm, đọc sách về những con người thành công họ để lại những bí quyết, những tư tưởng, những suy nghĩ gì?
  Và tôi sẽ nói với các bạn, các bạn đọc báo để làm gì?
  Các bạn nói rằng các bạn đọc báo để biết thế giới đang có chuyện gì xảy ra, ai làm tổng thống Mỹ, ca sĩ nào vừa ly dị chồng, cô nào vừa phá thai ...
  Và câu hỏi duy nhất tôi đặt ra: Barack Obama, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương 3 cái người đó có quan trọng bằng BẠN ko? Ai quan trọng hơn? Bạn quan trọng hơn họ , vậy mà bạn dành thời gian để hiểu về họ hơn là thời gian để hiểu về chính mình.
  Cho nên là bớt đọc báo lại giùm tôi, nếu bạn có đọc thì chỉ đọc những cái gì liên quan đến sự nghiệp của bạn, liên quan đến công việc của bạn. Tôi thấy nhiều bạn cầm tờ báo lên một ngày mấy vài tiếng đồng hồ, cái cảnh tượng tôi thường thấy là mỗi buổi sáng ngồi bên ly cà phê nhâm nhi và đọc báo, một xấp báo đọc, chưa hết, sau đó đi tán gẫu với nhau: Ê! Hôm nay báo có viết cái này, tạp chí có viết cái nọ, mất đứt buổi sáng chỉ nói về chuyện của Người khác! Mà ko biết gì về mình hết."
  http://www.facebook.com/
  groups/312902802110933/[/h]

Chia sẻ trang này