1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Biến XP thành Win 8!

Thảo luận trong 'System Tools' bắt đầu bởi thodajuy188bet, 31 Tháng mười hai 2010.

 1. thodajuy188bet New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  WINDOWS 8 PROFFESIONAL TRANSFORMATION FOR XP

  * Windows 8 Professional For XP:
  Mặc dù Windows 7 mới ra mắt gần đây nhưng nhiều fan hâm mộ Windows đã cho ra mắt ý tưởng về hệ điều hành mới Windows 8. Cụ thể là bản chuyển đổi giao diện của Windows Vista sang Windows 8 của tác giả Mufflerexoz trên diễn đàn DA. Trong bản chuyển đổi này tác giả đã xây dựng Windows 8 dựa trên nền tảng Windows 7 nên giao diện không khác nhiều lắm so với Windows 7. Tuy nhiên ta có thể thấy được phần giao diện có phần trong sáng hơn so với Windows 7 với màn hình Logon mới, Start Menu Glass, Start Orb...
  Bản chuyển đổi mới chỉ có cho Vista nên nhiều người dùng Windows XP chưa được trải niệm bộ giao diện này. Chính vì lý do đó mình đã làm một bộ giao diện Windows 8 dành cho Windows XP trên cơ sở bản dành cho Vista, các thành phần đều cơ bản giống với bản dành cho Vista. Giờ đây các bạn yêu thích Windows XP hoàn toàn có thể thưởng thức ý tưởng về hệ điều hành mới Windows 8.


  *Các thành phần:
  Windows 8 Logon Screen
  Windows 8 Superbar
  Windows 8 System Tray Icon
  Windows 8 Tag
  Windows 8 Taskbar Clock
  Windows 8 Theme
  Windows 8 Wallpaper

  *Hướng dẫn:
  Bản chuyển đổi này chỉ mang đến cho bạn các thay đổi cơ bản nên không thể biến hoàn toàn Windows XP của bạn sang Windows 8 nên việc đầu tiên các bạn cần làm là cài cho mình một bộ giao diện để đổi Windows XP sang Vista hoặc Windows 7. Các bạn nên lựa chọn một trong các bản pack sau : Vista Mizer, Seven Mizer, Vista Transformation Pack, Seven Transfomation Pack, Seven Remix. Sau khi cài đặt Windows XP của bạn đã có bộ mặt khác sang trọng và bóng bẩy hơn. Bây giờ hãy sử dụng Windows 8 Proffessional Transformation for XP để mang đến cho Windows XP thêm những nét mới.
  Để cài đặt Logon Screen các bạn hãy sử dụng TuneUp Utilities.
  Chạy files Viglance.exe để chạy Viglance và nhớ là cài đặt Viglance như hình bên duới

  [IMG]

  Để thay system tray icon hãy vào C:\ WINDOWS\system32 coppy 3 files: netshell.dll, stobject.dll, xpsp2ress.dll và lưu vào một chỗ an toàn. Sau đó vào thư mục Windows 8 System Tray Icon và coppy 3 files có trong đó vào C:\ WINDOWS\system32 và dán đè vào.
  Để có dòng chứ hiển thị phiên bản Windows 8 các bạn chỉ việc chạy file Windows 8 Tag trong thư mục cùng tên và cài đặt như hình dưới

  [IMG]
  Đồng hồ trên Taskbar ta sử dụng Tclock. Chỉ cần chạy file Tclock.exe và cho khởi động cùng Windows là xong
  Muốn có theme của Windows 8 các bạn phải có Windows Blind. Sau khi add theme vào các bạn hãy cài đặt như hình bên dưới để có hiệu quả tốt nhất

  [IMG]
  Cuối cùnglà Windows 8 Wallpaper. Cái này mình lấy nguyên của tác giả Mufflerexoz, tất cả đều rất đẹp

  *Screenshot:

  Logon Screen bóng bẩy và trong sáng

  [IMG]
  Desktop
  [IMG]
  [IMG]
  Other
  [IMG]
  Start Menu Glass With Blur Effect
  [IMG]
  New Start Orb
  [IMG]

  [IMG]

  Hãy trãi niệm WIN 8 nào!


  Hướng dẫn down file trên letitibit.net: chọn regular==>download on slow speed==>chờ 60s==>

  [IMG]
  IDM 6.03 Beta Build 14 c r a c k việt hóa
 2. daufung007 Member

  Số bài viết: 354
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  thêm về WIN 8

  Windows 7 đã ra mắt, chúng ta hãy cùng xem Microsoft đang chuẩn bị có gì mới trong Windows 8.
  Có người sẽ thắc mắc lý do vì sao trong khi Windows 7 còn chưa biết “sống chết thế nào” hoặc phản ứng từ phía người dùng với Windows 7 là rất lạc quan thì Microsoft đã chuẩn bị xây dựng Windows 8 để làm gì?
  Thực ra, đây là một truyền thống lâu đời của hãng phần mềm lớn nhất thế giới này. Và đây là những gì thế giới có thể biết về hệ điều hành sắp tới của họ.
  Nút Start được đưa ra giữa màn hình

  1.Windows 8 sẽ ra mắt vào cuối năm 2011 hoặc đầu 2012

  Điều đó đồng nghĩa với việc Windows 7 đã được khoảng 2-3 tuổi đời, một khoảng thời gian vừa đủ để người dùng quên đi hẳn “phút giây lầm lạc” với Windows Vista.
  Các cửa sổ trong suốt

  3. Tính năng “ngủ đông” (Hibernate) và “đánh thức” (Resume) sẽ có một cơ chế mới

  Theo một nguồn tin “nội gián” từ nhóm phát triển Windows, tính năng Hibernate/Resume sẽ được ứng dụng một cơ chế mới có tên là “cơ chế nén file theo công nghệ TLZ” giúp cho quá trình ngủ đông và thức dậy của máy tính diễn ra trong khoảng thời gian ngắn hơn.

  4. Windows 8 sẽ có các tính năng mạng và bảo mật hoàn toàn mới

  Đó có thể kết quả của việc Microsoft tiếp tục phát triển và ứng dụng công nghệ PatchGuard mà họ đã dự định đưa vào trong Windows 7 nhưng cuối cùng đã bị loại bỏ do chưa hoàn thiện.

  Theo nhóm kỹ sư bảo mật cho Windows, PatchGuard sẽ thay đổi khả năng bảo mật hệ thống mạng, cơ chế xác thực, mã hóa dữ liệu và bổ sung khả năng ngăn chặn việc virus thay đổi các tập tin hệ thống.

  5. Seadragon?

  Nhóm kỹ sư phát triển SeaDragon và Deep Zoom – những tính năng mới của công nghệ Silverlight cho biết họ chỉ có thể đưa những thành tựu này vào Windows 8 (cũng như Windows Mobile 7, XNA cho Xbox…).
  Còn biểu tượng thư mục bị tô màu đen

  6. Windows 8 sẽ có khả năng “phân thân”

  Steven Sinofsky đã có lần nói rằng bây giờ chưa phải là lúc để áp dụng công nghệ một nền tảng làm nhiều tác vụ cùng một lúc nhưng việc khả năng hỗ trợ làm việc trên nhiều màn hình khác nhau đã xuất hiện trong danh sách những tính năng dự kiến của Windows 8 cho thấy có lẽ Microsoft đã quyết định đưa công nghệ này ra đại chúng.

  7. Windows 8 có thể chạy cùng với chip của ARM

  Sẽ là một sự ngạc nhiên lớn khi Windows 8 có thể hoạt động trên những hệ thống sử dụng các dòng chip chuyên dùng của smartphone như ARM hay Qualcomm Snapdragon. Điều này cho thấy người dùng sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề phần cứng nếu muốn dùng Windows 8.

  8. Steven Sinofsky sẽ vẫn là kiến trúc sư trưởng

  Tin này vừa tốt vừa xấu. Tốt là Windows 8 có thể ra mắt đúng hẹn vì điều đó đã được minh chứng qua thành công của Windows 7, Office 2007… nhưng Steven Sinofsky lại không giỏi trong việc “tiên phong mở lối”, có nghĩa là Windows 8 sẽ vẫn đi theo một lối mòn xưa cũ và không có khả năng “làm thay đổi cuộc chơi của ngành công nghiệp phần mềm hay máy tính”.  Theo ITCNews (echradar, Windows 8 Center) và quảng trị mang  Steven Sinofsky – giám đốc mảng sản phẩm Windows của Microsoft đã nói không muốn “thất hứa với người dùng hay khiến họ bội thực vì Windows” nên thời điểm ra mắt Windows 8 có lẽ sẽ được tính toán kỹ lưỡng hơn.

  2. Windows 8 Beta sẽ có mặt vào cuối năm 2010

  Sẽ thật khó để nói ngay từ bây giờ Windows 8 sẽ có gì hoặc không có gì bởi lẽ chính các kỹ sư trong nhóm phát triển Windows của Microsoft còn không biết chắc.

  Theo những thông tin được nhóm lãnh đạo của Microsoft hé lộ, những tính năng chủ yếu sẽ có mặt trên Windows 8 chỉ được công bố vào cuối năm 2010 khi họ chính thức ra mắt bản beta đầu tiên.

  Có một điều gần như chắc chắn rằng Windows 8 sẽ là hệ điều hành đầu tiên hỗ trợ chuẩn phần cứng 128 bit.
 3. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
 4. vuongspk Member

  Số bài viết: 392
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
 5. daufung007 Member

  Số bài viết: 354
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  laptop thì dùng WIN 7 đi cho nó lành.Chứ chuyển qua WIn8 kẻo xung đột phần mềm rồi có mấy chương trình nó chạy ko đc nữa thì mệt đó..
 6. vuongspk Member

  Số bài viết: 392
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  uhm chéc vậy đang xài tốt mà chuyển sang thì hơi mệt thật
 7. daufung007 Member

  Số bài viết: 354
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  uh.Thì mày cứ lên WIN7 đi chứ để cái XP mà dùng laptop thấy ko hợp lý lắm mày ơi,..ráng lên đi mày:-q:-q
 8. kcagon Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 18
  bạn ơi khi mình cop 3 file vào trong window/system 32 thì nó bảo là đang được sử dụng bởi một người khác và không cho mình cop. Phải làm sao đây bạn

Chia sẻ trang này