1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Big Update] Nhận ưu đãi cực lớn với AK-47 VIP

Thảo luận trong 'Chuyện về Game' bắt đầu bởi Thả Bóng Bay, 26 Tháng tư 2013.

 1. Thả Bóng Bay New Member

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Các chiến binh có muốn sở hữu AK-47 VIP với mức giá cực kỳ ưu đãi hay không? Câu trả lời chắc chắn là có rồi.
  Thân chào các xạ thủ!Nếu ngay từ bây giờ khi truy cập vào địa chỉ quen thuộc http://cf.go.vn/ chắc hẳn đa phần các bạn xạ thủ Đột Kích đều ngạc nhiên khi đập vào mắt các bạn là những hình ảnh lạ lẫm mang nét cổ kính của một Viện bảo tàng.Hình ảnh AK-47 VIP đang gây "sóng gió" trong dư luận Đột Kích suốt những ngày qua xuất hiện thành tâm điểm trong trang Intro với vị trí trung tâm trong Viện bảo tàng. Các bạn có thể quan sát được vũ khí cực hot này đủ mọi góc nhìn.
  [IMG]

  Nếu các bạn click chuột vào chiếc Ống nhòm bên phải các bạn sẽ có thể thấy được đầy đủ những thông tin chi tiết của súng như lượng đạn, mức độ sát thương, độ giật... Đây quả thực là những thông tin rất giá trị đối với những game thủ đang tìm kiếm thông tin về báu vật độc nhất vô nhị này.

  [IMG]
  Những thông tin đầy đủ và chi tiết về AK-47 VIP

  Ngoài ra chắc chắn sẽ có nhiều game thủ thắc mắc về nút Nhận phiếu ưu đãi 500.000 đồng. Vậy Phiếu ưu đãi là gì? tại sao chúng ta cần đến nó?
  [IMG]
  Với phương thức bán trực tiếp tại Hệ thống Cửa hàng trong game, AK-47 VIP sẽ đến tay các bạn game thủ mong muốn sở hữu nó ngay lập tức nếu các bạn chịu đầu tư. Nhưng trong khi chờ đợi AK-47 VIP chính thức "lên sàn" BQT Đột Kích muốn dành cho các bạn những ưu đãi đáng kể.Chỉ cần sử dụng tài khoản Đột Kích và đăng ký Nhận phiếu ưu đãi, các bạn đã có tên trong danh sách những game thủ sẽ được mua AK-47 VIP với giá ưu đãi. Và đến khi AK-47 VIP chính thức xuất hiện trong hệ thống Cửa hàng trong game, các xạ thủ đã có Phiếu ưu đãi sẽ được ưu tiên mua trực tiếp AK-47 VIP với giá được giảm 500.000 đồng so với giá bán.
  [IMG]

  Nếu chiến binh nào đang có ý định trở thành những chủ nhân đầu tiên của AK-47 VIP thì bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc Phiếu ưu đãi cực kỳ thiết thực này.Các bạn hãy tiếp tục theo dõi thông tin trong thời gian tới để đừng bỏ lỡ những tin tức rất hot và rất giá trị xoay quanh báu vật VIP nhất từ trước đến nay này nhé.Đột Kích - Trong tầm ngắm

  [IMG]
  [IMG]


Chia sẻ trang này