1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Bình luận] Chelsea - Liverpool Trận cầu của vinh quang quá khứ

Thảo luận trong 'Bóng đá Anh' bắt đầu bởi pepsi[X], 20 Tháng mười một 2011.

 1. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tuần này PL sẽ có trận cầu đáng chú ý nhất giữa Chelsea và Liverpool. đội hình 2 CLB này vẫn có nhiều cái tên nổi tiến trong đội hình nhưng đa số không còn là chính họ vào thời điểm này. Liverpool với Kuyt đã qua thời đỉnh cao, Andy Carroll chân gỗ...chỉ có mỗi Suarez là hi vọng bùng nổ. Bên phía Chelsea, ngoài Lampard chơi có phần như mong đợi thì những Malouda, Torres, Meikel, Ashley Cole giờ chỉ chơi tròn vai. Chỉ có mỗi Mata là đầu tàu kéo Chelsea đi.

  Trận cầu này diễn ra trên sân The Blue nhưng không có nghĩa là họ đc đánh giá cao hơn. Liverpool và Chelsea cùng có cơ hội ngang nhau. Thực sự mà nói thì cả 2 đội chơi tấn công nhưng thiếu sắc nét. Vẫn là những đội nằm trong top của PL, nhưng trận cầu này chỉ làm người hâm mộ nhớ về những vinh quang ngày xưa. Hiện nay, ở PL người ta nói nhiều về Man City mà MU....


  pepsi@SPKT.net
 2. [SPK]Yamamoto Takeshi Member

  Số bài viết: 503
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 3. pepsi[X] Heart breaker

  Số bài viết: 723
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chelsea 1-2 Liverpool

  Chelsea vẫn thua với cái cách mà họ đã để thua trước đây: thua trong thế rượt đuổi, hàng công thì chơi thiếu sáng tạo trong khi hàng thủ thì như mơ ngủ (Ashley Cole bị xỏ kim 2 lần). Trận này họ cầm bóng tới 58% nhưng vẫn bế tắc khi tới gần vòng cấm địa của Liv.

Chia sẻ trang này