1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

BitDefender Antivir Plus 10 + key bản quyền ! Đồ xịn đó nha

Thảo luận trong 'Security Tools' bắt đầu bởi meoluoinhatnha, 10 Tháng một 2007.

 1. meoluoinhatnha New Member

  Số bài viết: 167
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  BitDefender(BD) Antivirus là một gói công cụ siêu việt,kết hợp engine phòng chống virus cực mạnh với công nghệ lọc nâng cao. Nó đảm bảo việc phòng chống virus cũng như sự tin cậy,quản lý nội dung và lọc trên nền Internet.Nó hoạt động một cách âm thầm và đảm bảo sự bảo vệ lý tưởng cho những thông tin thiết yếu của bạn,sử dụng những engine mạnh mẽ để lọc tất cả những truy vấn mà virus hay những đoạn mã độc thường sử dụng để đột nhập vào máy tính của bạn.Đó là lý do tại sao BD đã dựng nên một hệ thống dịch vụ phòng chống virus: hơn cả một trình antivirus thông thường, mà trở thành một tường lửa thực thụ
  BD Antivirus Plus 10 kết hợp các chức năng antivirus,antispyware,firewall và antispam(chống thư rác) vào 1 gói bảo mật thông minh,đáp ứng nhu cầu của người dùng máy tính toàn cầu.
  Chức năng của BitDefender Antivirus Plus v10
  *** Antivirus
  Mục đích của chức năng Antivirus là để đảm bảo sự phát hiện và xóa bỏ tất cả những virus.BD Antivirus sử dụng một engine quét cực mạnh được chứng nhận bởi ICSA Labs, Virus Bulletin, Checkmark, CheckVir và TÜV.
  -Cơ chế phát hiện trước(proactive).B-HAVE(Công cụ phân tích hành vi thông minh trong môi trường ảo) giả lập một máy tính ảo trong máy tính của bạn, mà ở đó những phần mềm được thực thi theo trình tự; điều này giúp cho BD có thể kiểm tra những động thái tiềm tàng của những phần mềm độc hại(malware).Công nghệ độc quyền này của BD tạo nên một lớp bảo mật mới,giữ cho hệ điều hành an toàn,miễn nhiễm với những virus chưa biết đến bằng cách phát hiện những đoạn mã độc hại chứa trong nó trong khi phiên bản cập nhật mới chưa được phát hành.
  - Cơ chế phòng chống virus vĩnh viễn: bộ máy quét mới của BD sẽ quét và cách ly những tập tin bị lây nhiễm khi thực thi, do đó làm giảm đến mức thấp nhất việc mất dữ liệu.Bạn có thể phục hồi những tài liệu bị lây nhiễm thay vì xóa chúng.
  - MỚI: Tính năng phát hiện và tháo gỡ Rootkit. Một cơ chế mới của BD sẽ tìm những rookit(những chương trình độc hại ẩn trong hệ thống,được tạo ra để điều khiển máy tính nạn nhân) và xóa bỏ chúng.
  - MỚI: Công cụ quét website: dữ liệu trên web sẽ được lọc theo chế độ thời gian thực trước khi trình duyệt của bạn truy cập vào nó,do đó làm cho việc duyệt web của bạn an toàn hơn.
  - Cơ chế bảo vệ trong việc mạng ngang hàng và các ứng dụng tin nhắn nhanh(Instant Messaging) ,tích hợp bộ lọc chống lại virus lan truyền trong môi trường tin nhắn nhanh và chia sẻ file.
  - Cơ chế bảo vệ email đầy đủ của BD chạy trên POP3/SMTP,lọc những email nhận và email gởi ,tương thích với mọi ứng dụng (OutlookTM, Outlook ExpressTM, The Bat!TM, Netscape®, v.v...),mà không cần bất cứ thiết lập thêm nào.
  *** Application Firewall :
  Chức năng tường lửa lọc sự trao đổi dữ liệu 2 chiều giữa máy tính và mạng và quản lý(cho phép hay không cho phép)những ứng dụng kết nối vào Internet.
  - Quản lý trao đổi dữ liệu trên Internet. Định nghĩa một cách chính xác kết nối vào và ra để từ đó đưa ra quyết định cho phép hay từ chối.Định nghĩa những quy tắc liên quan đến những giao thức,cổng,ứng dụng cụ thể hay những địa chỉ từ xa
  - Khả năng quản lý những ứng dụng Internet được cải thiện.BD sở hữu một cơ sở dữ liệu chứa những ứng dụng tin cậy, và thông báo cho người dùng những ứng dụng yêu cầu kết nối là đáng tin hay không,từ đó người dùng có thể quyết định.Nếu không,BD có thể tự động cho phép những ứng dụng có trong danh sách những ứng dụng tin cậy.
  *** Antispam :
  Công nghệ chống thư rác(antispam) của BD được cải thiện,sử dụng những phát minh có tính vượt trội về công nghệ,giúp BD đối chọi với những kĩ thuật spam mới khi chúng xuất hiện,và có thể tiếp thu những lựa chọn ưu tiên do người dùng cài sẵn để ngăn chặn thư rác trong khi duy trì một tỉ lệ thấp những email hợp lệ nhưng bị coi là spam
  - Cải thiện tính năng lọc. BD sử dụng một tổ hợp nâng cao và kỹ thuật phân tích mạng thông minh để phân loại email dựa trên những tùy chọn của người dùng và những mẫu nổi bật trong tập hợp những email cục bộ. Bộ lọc thư rác Bayesian có thể được thiết lập bởi người dùng(đơn giản chỉ bằng cách gán cho một vài email là spam hay hợp lệ);ngoài ra nó còn có khả năng tự phân loại,phát triển một cách không ngững những tiêu chuẩn lọc email dựa trên những giải pháp trước đó.
  - Công cụ phòng chống gian lận(Antiphishing).Bộ phận dò tìm phishing mới của BD giữ cho PC của bạn sạch sẽ khỏi các email độc hại,cố gắng lừa bạn điền vào các thông tin về tài khoản ngân hàng hay những dữ liệu nhạy cảm khác.
  - Bộ lọc ký tự và hình ảnh,Whitelist/Blacklist,URL và heuristic.5 loại bộ lọc giúp cải tiến mạnh mẽ hơn quyền kiểm soát của bạn.Bộ lọc heuristic kiểm tra email để tìm những đặc điểm của spam.Bộ lọc Whitelist/Blacklist từ chối email được gởi tư những địa chỉ của các người tung thư rác(spammer) đã biết và cho phép các email do bạn của bạn gởi tới đi qua.Bộ lọc URL ngăn chặn những email chứa những đường dẫn độc hại,trong khi bộ lọc ký tự chặn những email viết bằng những ngôn ngữ lạ.Bộ lọc hình ảnh quyết định hình ảnh nhúng trong email có dính tới spam hay không.
  .
  - Khả năng tương thích và tích hợp với Outlook.BD antispam tương thích với tất cả những chương trình email clients.Thanh công cụ BD Antispam trong Outlook và Outlook Express cho phép người dùng thiết lập bộ lọc Bayesian
  *** Antispyware:
  BitDefender giám sát và ngăn chặn những hiểm họa spyware tiềm tàng trong thời gian thực,trước khi chúng có thể làm hại máy tính của bạn.Bằng cách tận dụng cơ sở dữ liệu toàn diện về phần mềm gián điệp,BitDefender sẽ giữ cho máy tính của bạn miễn nhiễm với spyware
  - Chống spyware theo chế độ thời gian thực:BitDefender giám sát hàng loạt những hotspot(điểm “nóng”) trong hệ thống của bạn,nơi mà spyware có khả năng hoạt động,và kiểm tra xem có sự thay đổi nào diễn ra trong hệ thống hay phần mềm của bạn hay không.Những hiểm họa spyware sẽ được ngăn chặn theo chế độ thời gian thực.
  - Quét và diệt spyware: BitDefender có thể quét toàn bộ hệ thống của bạn hay chỉ một phần của nó để tìm ra những spyware đã biết.Việc quét sử dụng cơ sở dữ liệu được nâng cấp liên tục.
  - MỚI: Bảo vệ quyền riêng tư: Công cụ bảo vệ sự riêng tư sẽ giám sát sự trao đổi dữ liệu thông qua các giao thức HTTP(web) và SMTP(mail) để tìm những thông tin có khả năng là thông tin cá nhân,ví dụ như số thẻ tín dụng,…….
  - Ngăn chặn cuộc gọi: ngăn ngừa những ứng dụng ác ý làm tăng cước điện thoại của bạn
  *** More Features:
  - Cải thiện việc sử dụng. Việc thiết lập khởi động ngay lập tức sau quá trình cài đặt,giúp người dùng lựa chọn nhứng thiết lập cập nhật một cách phù hợp nhất,thiết lập lịch quét và cung cấp một đường dẫn nhanh đến việc đăng ký và kích hoạt sản phẩm.
  - Cải thiện khả năng tương tác người dùng:BitDefender đã thiết kế lại khả năng tương tác người dùng,chú trọng đến tính dễ sử dụng và tránh sự cản trở khi dùng sản phầm.Kết quả là,nhiều bộ phận của BitDefender v10 yêu cầu rất ít sự can thiệp của người dùng,thông qua việc sử dụng chức năng tự động hóa.
  - Cập nhật hàng giờ: Phiên bản BitDefender sẽ được cập nhật 24 lần mỗi ngày qua Internet,trực tiếp thông qua Proxy Server.Sản phẩm có thể tự sửa chữa nếu cần bằng cách tải về những file bị phá hủy hay bị mất đi từ máy chủ của BitDefender
  - Hỗ trợ 24/7. Hỗ trợ trực tuyến với những nhân viên hỗ trợ được huấn luyện hoặc bằng cách truy cập vào cơ sở dữ liệu trực tuyến FAQ(câu hỏi thường gặp)
  - CD cứu hộ. BitDefender Internet Security v10 đi kèm với 1 CD boot.CD này có thể được sử dụng để phân tích/sửa chữa/cách ly một hệ thống bị phá hủy và không thể khởi động được.
  Download tại : http://download.bitdefender.com/reso...avplus_v10.exe
  Size :21.7 M

Chia sẻ trang này