1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

BlackBerry sẽ tiến đánh thị trường máy tính bảng Quý III năm nay

Thảo luận trong 'Mua Bán Linh Kiện' bắt đầu bởi thuyphamhoainhung, 5 Tháng tư 2013.

 1. thuyphamhoainhung New Member

  Số bài viết: 46
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mới ra mắt thị trường trong một thời gian ngắn, sản phẩm trở lại BlackBerry Z10 đã tiêu thụ được 1 triệu thiết bị. BlackBerry sẽ thừa thắng xông lên với hàng loạt sản phẩm mới trong một năm tới.

  Mới đây, lộ trình phát triển sản phẩm sắp tới của BlackBerry vừa bị rò rỉ rộng rãi trên mạng Internet. Theo đó, trong năm nay công ty đến từ Canada này sẽ tung ra một thiết bị máy tính bảng mới cùng với hai sản phẩm phablet tiếp theo sau đó.


  [IMG]Lộ trình phát triển sản phẩm đến Quý II năm sau của BB mới bị rò rỉ.


  Cụ thể, BlackBerry sẽ cho ra mắt thiết bị máy tính bảng với tên mã là B10 vào khoảng quý Ba năm nay. Trước thời điểm quý Một năm sau, một sản phẩm phablet mang mã U10 sẽ ra đời và đến quý II, người dùng sẽ được đón nhận một sản phẩm chưa từng có trên thị trường điện thoại cỡ lớn "phablet" với bàn phím QWERTY.


  [IMG]BlackBerry Z10 – cú nã đạn báo hiệu sự trở lại của BB – đã tiêu thụ được 1 triệu thiết bị.


  Lộ trình này cũng thể hiện sản phẩm BlackBerry Z10 đã ra mắt vào Quý Một năm nay và chiếc Q10 với bàn phím QWERTY cũng chuẩn bị được tung ra, cả hai thiết bị này sẽ đều chạy trên nền tảng mới nhất BlackBerry 10.


  [IMG] đầu tiên BlackBerry phát triển không đạt được thành công như mong đợi.máy tính bảngPlayBook, chiếc


  Như vậy, ở phân mảng thị trường máy tính bảng năm nay sẽ có thêm một đối thủ khá thú vị và đầy tiềm năng mang tên BlackBerry. Chắc chắn hãng này sẽ cố gắng hết sức với sản phẩm này để người ta phần nào quên đi sự mờ nhạt của chiếc máy tính bảng 7-inch PlayBook – nước cờ được tung ra năm 2011. Mặc dù ở thời điểm đó, PlayBook là một trong những chiếc máy tính bảng sức mạnh nhất, thế nhưng ở những mẻ hàng đầu tiên, chúng thậm chí còn chưa có các tính năng cơ bản như nhận gửi email hay lịch năm. Tất nhiên, BlackBerry đã nhanh chóng sửa sai nhưng dường như mọi thứ đã quá muộn.


  Người dùng đã phải chờ đợi quá lâu cho thế hệ máy tính bảng tiếp theo đến từ BlackBerry, bất ngờ nào sẽ đến từ cái tên đang từ từ tìm lại hào quang ngày nào này?

Chia sẻ trang này