1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bộ “đồ chơi” cho Yahoo!Messenger dịp xuân Tân Mão

Thảo luận trong 'Multimedia Tools' bắt đầu bởi chicorita, 3 Tháng hai 2011.

 1. chicorita Moderator

  Số bài viết: 83
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Không khí xuân đang náo nức tràn về trên khắp mọi miền đất nước, bạn đã có kế hoạch đón xuân như thế nào chưa? Hẳn nhiên, đây là một câu hỏi dư thừa bởi Tết thì thiếu gì việc để hoạch định, để ăn chơi, bù khú với bạn bè. Tuy nhiên, bạn có dám cam đoan là mình sẽ không bao giờ lên Yahoo!Messenger để chát chít chi thỏa không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy biến Yahoo!Messenger của mình thành một nơi trang hoàng đậm chất xuân bằng những công cụ dưới đây.
  1. Bộ Skin 3D cực độc cho Y!M
  - Mang phong cách Win 7 cho Y!M (có tác dụng cho phiên bản 10.0 trở lên). Phần mềm có dung lượng 13MB, có thể tham khảo và tải miễn phí tại đây. Những skin này có giao diện đẹp, bắt mắt.
  - Sau khi tải xong, chép các Skin vào đường dẫn đã cài đặt Y!M (thường là ổ C), sau đó kích hoạt Y!M. Vào menu Messenger > Preferences > chọn mục Appearance > ở mục Change Skin bên phải hãy lựa chọn một giao diện mới cho Y!M của mình.

  [IMG]

  2. Y!M Heart Sender 2.5
  - Giúp tạo kết các biểu tượng cảm xúc trên Y!M thành những cụm từ tượng hình hết sức thú vị. Dung lượng chỉ 250KB, có thể tải về tại đây.

  [IMG]

  - Bạn đăng nhập vào Y!M, mở cửa sổ bạn Chat, sau đó kích hoạt chương trình và lựa chọn một cụm từ cảm xúc ứng với biểu tượng bên phải, nhấp chuột vào nút công cụ bàn tay và kéo thả vào màn hình bạn Chat. Những biểu tượng vui này, bạn có thể gửi đi những thông điệp hay nhân dịp xuân.
  3. Yahoo Friend 1.1.9
  - Tích hợp trực tiếp vào Y!M với các chức năng:tạo những biểu tượng cảm xúc đặc biệt ứng với nhiều chủ đề, tạo các đối tượng cảm xúc xếp hình bằng chữ khá thú vị. Dung lượng 1,1MB, download tại đây.
  - Chương trình tương thích với các bản Y!M từ 9.0 trở lên, sau khi cài đặt sẽ tích hợp thêm tính năng Special Emoticons trực tiếp trên cửa sổ Chat (yêu cầu phải để chương trình chạy nền trên khay hệ thống - biểu tượng hoa hồng đỏ) .
  - Gợi ý khai thác: Mở cửa sổ Chat > chọn Special Emoticons > nhấp chọn biểu tượng đặc biệt muốn gởi đi.

  [IMG]

  [IMG]

  + Ngoài ra chương trình Yahoo Friend 1.1.9 còn tích hợp công cụ tự động trả lời tin nhắn Online. Nhấp phải vào icon chương trình trên khay hệ thống, chọn Plus Service, sửa lại nội dung tin nhắn Auto Reply, nhấp OK để chấp nhận xác lập.

  [IMG]

  4. WebcamMax 7.2.0.6

  - Đây là công cụ tạo những hiệu ứng độc đáo và thú vị cho người dùng Y!M khi sử dụng Webcam. Có đến hàng trăm những hiệu ứng thú vị giúp bạn thỏa sức chát chít trong dịp xuân Tân Mão.

  - Có thể tải chương trình tại đây (dung lượng 25MB). Hoặc có thể tại đây.

  - Cài đặt và đăng ký đúng cách, chương trình sẽ tự động kích hoạt khi bạn mở Y!M lên.

  - Một số tính năng nổi bật của nó:

  4.1. Transform Effects

  - Color: Gồm các hiệu ứng đặc biệt như chuyển hình ảnh của webcam thành đen trắng; chuyển thành các tông màu vàng, hồng, xanh, sẫm…; chuyển thành dạng ảnh cũ…

  - Material: Có các hiệu ứng đặc biệt là chuyển hình ảnh thành dạng màu bạc óng ánh (Emboss), sương mù huyền ảo (Frog) và lung linh như hình ảnh in trên mặt hồ (Water).

  - Size: Hiệu ứng đặc biệt này có khả năng chia màn hình webcam thành 4 phần, 9 phần và 16 phần; kèm theo các hiệu ứng như làm lùn hình, làm cao hình, lật ngược hình, làm mờ hình…

  4.2. Frame Effects: Gồm các hiệu ứng lồng khung hình vui nhộn vào khung của webcam, gồm các chủ đề như động vật, hoạt hình, cảm xúc, người, ngày nghỉ, thiên nhiên, thể thao, tình yêu… mỗi một chủ đề cũng bao gồm nhiều hiệu ứng đặc sắc riêng biệt.

  4.3. Emotion Effects: Bao gồm hàng trăm hiệu ứng hoạt hình được lồng trực tiếp vào khung hình webcam của bạn, trông vô cùng vui nhộn.

  4.4 Text Effect: Đây là dạng hiệu ứng webcam cực kỳ hiếm, có khả năng chèn văn bản trực tiếp lên màn hình webcam của bạn. Ô gõ văn bản của hiệu ứng này không tương thích với font Unicode tiếng Việt nhưng lại làm việc được khá tốt vớI các font VNI, ABC, Bách khoa… Bạn có thể chỉnh font chữ, cỡ chữ, màu chữ, màu nền, vị trí dòng chữ v.v của văn bản cần chèn bằng các công cụ có sẵn.

  Ngoài ra nếu thật sự vẫn chưa hài lòng với vài trăm hiệu ứng đã có sẵn, bạn có thể nhấn vào “Get more Effects” trong menu “Effects” để tải thêm về hàng trăm hiệu ứng khác dành cho WebcamMax từ trang chủ http://www.webcammax.com.

  [IMG]

  4.5. Chức năng chụp hình: Nhấp chụp nút công cụ Snap – máy ảnh (ở khung thoại bên trái), ảnh sau khi được chụp bằng WCM7.2.0.6 có thể xuất trực tiếp ra các dạng file ảnh thông dụng hay Upload trực tiếp lên WebcamMax.com để chia sẽ với bạn bè.

  4.6. Một số chức năng phụ thú vị khác: Điều chỉnh độ phóng to Zoom cho webcam, thay một ảnh nền hay một đoạn VideoClip có sẵn trên ổ cứng để tạo Webcam ảo cho hệ thống (mà bạn Chat sẽ không thể nào phát hiện được).

  [IMG]
  Nguồn: http://windowsz.net

Chia sẻ trang này