1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bộ điều khiển siêu nhỏ dùng cho robot sáu trục

Thảo luận trong 'PLC - Biến tần - Truyền thông CN' bắt đầu bởi LGTech, 26 Tháng sáu 2010.

 1. LGTech Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 18
  Adept Technology là nhà thiết kế sản xuất các hệ thống robot, bộ điều khiển giám sát và robot công nghiệp lớn nhất cho thị trường toàn cầu trong lĩnh vực: Công nghệ ôtô, hàng tiêu dùng điện tử, thiết bị y tế, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm…
  Toàn bộ sản phẩm của hãng sản xuất theo tiêu chuẩn ISO và đem lại cho người sử dụng những tiện ích tối ưu. Bộ điều khiển công nghiệp siêu nhỏ MotionBlox-60R dùng cho robot sáu trục được giới thiệu vừa qua chính là thiết bị tiêu biểu cho dòng sản phẩm đó của Adept Technology.
  [IMG] Được thiết kế để giảm chi phí ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, MotionBlox-60R có khả năng hợp nhất với hệ thống tự động hoá phức tạp mà không cần sử dụng cáp chi phí cao và tủ môi trường. Bộ điều khiển MotionBlox-60R cho phép robot sáu trục chạy với công suất Adept và kỹ nghệ điều khiển Adept SmartServo [TM] thu gọn, để tạo ra một hệ thống robot lý tưởng cho ngành y tế, mỹ phẩm và các cơ sở ứng dụng. Điện thế làm việc của MotionBlox Adept-60R nhỏ hơn 3 lần so với bộ điều khiển sáu trục Adept trước đây và 8 lần so với bộ điều khiển hàng đầu của các đối thủ cạnh tranh. Việc đơn giản hoá hệ thống nhúng và công nghệ giám sát cho MotionBlox-60R của Adept cũng khiến chi phí tích hợp thiết bị giảm hơn so với trước. Ngoài ra, MotionBlox-60R còn cung cấp tính linh hoạt, khả năng gắn kết và cài đặt dễ dàng trong các cấu hình khác nhau.

  Giám đốc nghiên cứu ARC Sal Spada cho biết. “MotionBlox-60R là sản phẩm được thiết kế để loại bỏ những nhược điểm của các bộ phận tự động trong hệ thống máy. Nó có thể giảm độ sai lệch, tăng takt time, và lợi ích cho những bộ phận vận hành phức tạp bằng cách di chuyển hệ thống robot như một thành phần duy nhất. Nhờ đó, Adept Viper Robot của chúng tôi truy nhập được vào phần mềm mới nhất, hỗ trợ dịch vụ Adept 24/7, và nâng cao hiệu suất làm việc”.
  Lan Anh (Theo Adept.com)  Xem thêm : http://legia-technology.com/newsdetails.aspx?id=18

Chia sẻ trang này