1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bộ trưởng GD "đăng đàn" đối thoại trực tuyến

Thảo luận trong 'Có thể bạn chưa biết' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 5 Tháng ba 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  Bộ trưởng GD "đăng đàn" đối thoại trực tuyến

  Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận sẽ có buổi đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vào 9 giờ sáng mai, ngày 7/3/2012.

  [IMG]

  Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận.  Theo Cổng thông tin điện tử Chính phủ, cuộc đối thoại sẽ tập trung vào các vấn đề lớn như nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo ở các cấp học, trong đó tập trung vào bậc đại học, cao đẳng; cung cấp thông tin về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012; đổi mới chương trình đào tạo, từng bước giảm tải cho học sinh phổ thông.

  Cuộc đối thoại còn đề cập đến chính sách ưu tiên cho giáo dục, đào tạo ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục đào tạo và tiêu cực trong thi cử.

  Cuộc đối thoại được truyền hình trên internet, truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1- Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, phát thanh trực tiếp trên Hệ Thời sự Chính trị- Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) để cung cấp thông tin tới các tầng lớp nhân dân trong nước, bà con Việt kiều, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Đây là hoạt động nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương tăng cường giao lưu trực tuyến, đối thoại trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, góp phần định hướng dư luận, tạo đồng thuận trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

  Giáo dục luôn là một trong những vấn đề được đông đảo người dân quan tâm. Trong thời gian qua, ngành giáo dục đã đạt nhiều thành tựu nhưng cũng còn nhiều hạn chế khiến dư luận bức xúc. Tại buổi đối thoại trực tuyến này, người dân có thể bày tỏ các ý kiến của mình thông qua việc đặt câu hỏi gửi về đại chỉ email doithoai@chinhphu.vn.

  (Nguồn: http://dantri.com.vn/c25/s25-572027/bo-truong-gd-dang-dan-doi-thoai-truc-tuyen.htm)

Chia sẻ trang này