1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bói bói bói

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi thienly, 14 Tháng chín 2006.

 1. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Ví dụ : Bạn sinh ngày 24- 10- 1980
  2+4+1+0+1+9+8+0
  =25= 7. (của cí nhóc Bibo đó, )  SỐ 1
  Cá tính:
  Bạn là một con ng` độc lập
  Là ng` có óc lãnh đạo bẩm sinh nên bạn luôn đi tiên phong trong mọi quan điểm, luôn đưa ra nhiều sáng kiến và gây ảnh hưởng nhất định đến những ng` xung quanh. Với một ý chí mạnh mẽ và thẳng thắn, bạn ko bao giờ chùn bước trước mọi khó khăn, trở ngại mà sẵng sàng chấp nhận đương đầu với phiêu lưu và thử thách . Bạn là ng` có tướng "làm quan", bởi vì bạn có những khả năng truyền cảm hứng đến ng` khác bằng sự nhiệt tình của mình . Nhưng hãy coi chừng, sự kiêu ngạo có thể là tính tiêu cực của bạn . Hãy nghĩ đến kẻ khác trước khi nghĩ đến bản thân mình .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn là ng`thích phiêu lưu, luôn tìm kiếm những cảm xúc nồng nàn và mãnh liệt nhất
  Khi có 1 cảm xúc nảy sinh, bạn ít khi làm chủ được lý trí . Nếu đi đâu mà ko có ng` yêu bên cạnh, bạn cũng chẳng lấy gì làm buồn phiền, hay nhung nhớ vì bạn rất ham vui và bạn có số đào hoa. Bạn muốn có sự độc lập và tự do trong các mối quan hệ . Bạn rất ghét cảm giác bị trói buộc, lệ thuộc và bị ng` yêu lúc nào cũng đeo theo sát gót . Bạn thích được trong thế tự chủ . Ng` yêu lý tưởng của bạn là ng` mang số 3, 5, 7, 9

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2003, 2010
  ----Năm hạp: 2005, 2007
  ----Năm kỵ : 2008, 2004
  SỐ 2
  Cá tính:
  Bạn là ng` biết cảm thông và mang hạnh phúc đến cho mọi ng`.
  Hiểu ng` và khiêm tốn, bạn luôn đi tìm những giá trị đích thực hơn là để được chú ý và nổi tiếng . Tài sản quý giá nhất của bạn là khả năng xoa dịu nỗi đau của ng` khác và hóa giải hoàn cảnh . Bạn có thể trở thành một ng` cố vấn hay một chính trị gia tuyệt vời . Bởi vì bạn có tinh thần hợp tác nên nếu bạn làm việc theo nhóm sẽ có hiệu quả hơn khi bạn làm 1 mình . Tuy nhiên, sự do dự, thiê"u quyết đoán đôi khi là điểm yếu của bạn .

  Đời sống tình cảm:
  Sinh ra là để chỉ yêu 1 ng`, bạn là ng` chung thủy và bao dung
  Dịu dàng và nhạy cảm, bạn cần tìm "1 nửa" thật cứng cỏi, chân thực, ng` mà bạn tôn thờ và xem trọng hơn bản thân mình . Ng` đó phải bảo đảm tương lai của bạn và yêu bạn thật lòng, ko phô trương, ko màu mè hoa lá . Nhưng bạn phải đề phòng: thần tượng hóa trong tình yêu và luôn nghĩ tốt về ng` khác sẽ mang đến cho bạn nhiều thử thách . Ng` yêu lý tưởng của bạn là ng` mang số 4, 6, 8.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2002, 2004
  ----Năm hạp: 2006, 2009
  ----Năm kỵ : 2005, 2008


  SỐ 3
  Cá tính:
  Bạn là ng` dễ gần gủi, hoạt bát, vui vẻ và thoải mái
  Bạn là linh hồn của đám đông. Cuộc sống của bạn ít khi nào gặp khổ đau mà luôn tràn đầy niềm vui . Đời sống cá nhân, nghề nghiệp, sự giao thiệp rộng là chìa khóa mang đến sự thành công cho bạn . Bạn rất có trí tưởng tượng và óc sáng tạo , vì thế bạn có khuynh hướng nghiêng về các lãng vực nghệ thuật và truyền thông . Bạn sinh ra là 1 ngôi sao may mắn và kiềm được nhiều tiền và của cải . Tuy nhiên, do tính nhẹ dạ và cả tin, bạn sẽ chuốc lất nhiều rủi ro và 1 số thất bại .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn luôn trông đợ những cơ hội thuận tiện để thể hiện tình cảm của mình .
  Bạn có sức quyến rũ ghê gớm và bạn biết tận dụng khả năng mêhoặcngười khác của mình. Bạn đã thích cái gì thì muốn làm bằng được vì bản tính hiếu thắng, bạn thích được người khác ngưỡng mộ và tin tưởng. Nếu muốn tìm người bạn của mình, bạn phải tìm 1ngườikhôn ngoan và thẳng thắn, nhưng phải biết tôn trọng bạn, ân cần và quan tâm đến bạn để bạn trao gửi tình yêu nồng nàn của mình. Ngươì yêu lý tưởng của bạn mang số 1, 3, 5, 9.

  Đường đời
  ----Năm hên: 2003, 2008
  ----Năm hạp: 2007, 2010
  ----Năm kỵ : 2002, 2005


  SỐ 4
  Cá tính:
  Cứng rắn và vững chải, bạn có 1 cuộc sống hết sức nghiêm túc và đứng đắn .
  Bạn là ng` chân thật có trách nhiệm và thực tế . Công việc khó khăn ko làm bạn nản lòng . Bạn để mắt đến từng chi tiết . Nhưng cái bạn thiếu, là sự sáng tạo chứ ko ko phảI la nguyên tắc . Trên bước đường danh vọn, bạn sẽ đạt được 1 số thành công nhất định . Những bạn coi chừng sẽ gặp thất bại nếu cứ giữ nguyên lập trường của mình mà bỏ ngoài tai những ý kiến đóng góp của ng` khác .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn là mẫu ng` đầy mâu thuẫn trong tình yêu
  Số bạn lận đận trong đường tình duyên . Bạn là ng` yêu chân thành, đề cao niềm tín và sự ổn định nhưng đôi khi bạn cảm thấy bị giao động, ko phải do ng` nào khác mà do chính bạn . Bạn bị thu hút bởi cá tình mạnh mẽ của ng` mình yêu nhưng lại ko thích bị điều khiển ảnh hưởng bởi ai nên điều này có thể gây ra đổ vỡ . Ng` yêu lý tưởng của bạn là ng` vui vẻ, hóm hỉnh, có thể chọc bạn cười . Đó là những ng` mang số 2, 6, 8.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2004, 2006
  ----Năm hạp: 2005, 2009
  ----Năm kỵ : 2003, 2005
  SỐ 5
  Cá tính:
  Bạn là ng` biết nắm thời cơ
  Nhạy bén, nhanh trí, bạn có thể học hỏi nhiều điều trong nháy mắt . Sự nhạy bén luôn giúp bạn dẫn đầu trong mọi cuộc đua nhưng sẽ làm bạn mệt mỏi vì phải suy nghĩ nhiều . Song song với sự nhanh nhẹn của trí óc, bạn sống nhiều mặt như chú tắc kè hoa và dễ thích nghi với hoàn cảnh . Theo bạn, đó là điều cần thiết trong một xã hội phức tạp như hiện nay . Số bạn hay gặp rủi ro nhưng thần may kịp thời mỉm cười với bạn .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn là ng` luôn đắm mình vào những khoái cảm
  Ko điều gì có thể làm bạn rung động hồi hộp ngoại trừ những cảm giác phiêu lưu và phấn khích của tình yêu trắc trở hoạc 1 chuyện tình tay ba . Bạn hay bốc đồng, xốc nổi, nhất là khi bạn còn trẻ . Bạn muô"n thể hiện mình 1 cách táo bạo và liều lĩnh . Bạn sẽ thay đổi nếu có 1 ng` thật đặc biệt bước chân vào cuộc đời bạn, có thể cảm hóa và điều khiển bạn . Ng` đó thuộc tuýp ng` mang số 1, 3, 9.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2007, 2010
  ----Năm hạp: 2002, 2008
  ----Năm kỵ : 2003, 2009


  SỐ 6
  Cá tính:
  Bạn là ng` có trách nhiệm, chân thành, đáng tin cậy .
  1 ng` có những đức tính tốt như bạn sẽ khiến cho mọi ng` kính nể . Bạn là 1 ng` chung thủy, 1 ng` bạn tốt . Bạn dồi dào khả năng sáng tạo, làm cho cuộc sống của m`nh thêm thoải mái và thú vị . Thêm vào đó, bạn là ng` rất chu đáo . Bạn quan tâm, lo lắng từng chút 1, khi làm việc gì phải làm đết nơi đến chốn . Nhưng có đôi lúc bạn sẽ gặp nhiều áp lực nặng nề trong công việc và đời sống .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn là ng` cảm thấy hạnh phúc với tình yêu của mình
  Khi yêu, bạn quan niệm về tình yêu rắt khắt khe, yêu phải thế này, thế nọ, bạn mong muốn ng` đó phải có 1 tâm hồn đồng điệu, chân thành có những đức tính tốt để xây dựng tỏ ấm sau này . Bạn coi ng` mình yêu là tất cả . Nhưng điều này sẽ khiến bạn đau khổ vì bạn hay ghen tuông . Đó chính là điểm yếu duy nhất của bạn , Bạn nên giảm bớt những đòi hỏi của mình để tình yêu của bạn tươi đẹp và nồng thắm hơn .

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2002, 2006
  ----Năm hạp: 2004, 2009
  ----Năm kỵ : 2002, 2005


  SỐ 7
  Cá tính:
  Sâu sắc, phức tạp, thông minh bạn là 1 ng` sống nội tâm
  Bạn thích khám phá, tìm hiểu mọi thứ bằng cách phân tích, suy xét, phân đoán . 1 lời nói vô tình cũng có thể khiến bạn bận tâm hàng giờ liền . Mọi ng` đều cho rằng bạn là ng` cầu toàn . Bạn nhình nhận mọi vấn đề rất kỹ càng, bạn luôn đòi hỏi mọi thứ phải được hoàn hảo và đề cao yếu tốt chất lượng hay số lượng . Tuy nhiên, tính cầu toàn sẽ biến bạn thành 1 con ng` cực kỳ khó tính, bạn cần thêm tính bao dung .

  Đời sống tình cảm:
  Thỉnh thoảng, bạn cảm thấy rất khó giãi bày những tình cảm của mình
  Bạn là ng` rất thú vị, tinh tế, nhạy cảm . Nhưng bạn hay che đậy, ko muốn ai thấu hiểu cái tôi của mình, tỏ ra xa cách nên khó để hiểu được bạn . Nhiều khi bạn yêu say đắm 1 ng` nhưng ngoài mặt bạn làm như ko có gì, ko rung động bởi ai . Bạn yêu cầu rất cao về "ng` ấy" nên bạn thường kén cá chọn canh (coi chừng, nếu chọn lựa quá kỹ bạn có quy cơ bị ế) . Khi tìm được đúng "1 nửa" của mình, bạn sẽ ko bao giờ thay đổi, đời sống tình cảm của bạn sẽ rất phong phú .

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2003, 2005
  ----Năm hạp: 2008, 2010
  ----Năm kỵ : 2006, 2009


  SỐ 8
  Cá tính:
  Bạn là 1 ng` rất thực tế, đôi khi trở nên tàn nhẫn và lạnh lùng
  Bạn là ng` có đầu óc tổ chức, làm việc có hiệu quả, tự tin và rất có tướng làm quan . Số bạn gắn liền với danh vọng và tiền bạc . Bạn là ng` có số luôn gặp vận may trong tất cả các số . Theo bạn, hạnh phúc là khi điều kiện vật chất được thoải mái, bảo đảm, có 1 tương lai xán lạn . Và bạn làm việc cật lực, cả ngày lẫn đêm để đạt được mức sống và những tham vọng mà mình mong đợi . Có lúc bạn bất chất tất cả để thủ lợi cho mình .

  Đời sống tình yêu:
  Bạn ko phải à mẫu ng` đa cảm, lãng mạng
  Trong tình yêu bạn cũng là con ng` thực tế . Bạn cho rằng mô hình 1 túp liều tranh hai quả tim vàng là 1 tai hoạ, tình yêu phải gắn liền với sự đầy đủ vật chất mới mong có sự bền vững . Bạn thường có xu hướng tìm 1 bạn đời có thể củng cố quyền lực và tham vọng của mình . Bạn ko có được 1 tình yêu đích thực . Thường, ng` mang số 8 kết hôn rất trễ hoặc lất 1 ng` già hơn mình . Kết hợp tốt nhất vớ ng` mang số 2, 4, 6.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2002, 2004
  ----Năm hạp: 2006, 2009
  ----Năm kỵ : 2003, 2005


  SỐ 9
  Cá tính:
  Nhiệt tình, lạc quan và giàu trí tưởng tượng, bạn là ng` rất lôi cuốn ng` khác bởi cá tính của mình
  Bạn rất khát khao tìm những kinh nghiệm sống cho bản thân và muốn được làm việc hết mình . Thêm vào đó, bạn là ng` biết chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho ng` khác . Dù làm bất cứ chuyện gì, bạn muốn được ng` khác tôn trọng mình trong vai trò 1 ng` cố vâ'n . Tuy nhiên, bạn có khuynh hướng ôm đồm quá nhiều việc và hay hứa cuội .

  Đời sống tình cảm:
  Yêu say đắm và biết tha thứ, bạn là 1 mẫu ng` lãng mạn thật sự
  Bạn quan niệm rằng khi được chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn với ng` mình yêu, đó là hạnh phúc . Ng` yêu lý tưởng của bạn là ng` khoan dung, khoáng đạt như bạn, biết lắng nghe và chia sẻ mọi xúc cảm với bạn . Nhưng 1 ng` muốn làm hài lòng bạn bằng cách lúc nào cũng chìu chuộng bạn, lúc nào cũng cho rằng bạn đúng thì sẽ làm bạn mau chán . Ng` lý tưởng của bạn là ng` mang số: 1, 3, 5, 6.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2008, 2010
  ----Năm hạp: 2004, 2007
  ----Năm kỵ : 2005, 2009
 2. sad_dancer Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Haha em số 6 nè, đọc thấy cũng zui zui. Nhưng nói năm hên là năm 2006 mà chẳng thấy hên gì cả toàn gặp chuyện xui thôi
 3. truongthinhs Giảng Viên

  Số bài viết: 533
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
  Còn 3 tháng nữa mới hết năm 2006 mà, biết đâu từ ngày hôm nay tới cuối năm Nhảy buồn gặp những chuyên may mắn thì sao?
 4. thanlan New Member

  Số bài viết: 560
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  1281986=35=8 =>
  Bạn là 1 ng` rất thực tế, đôi khi trở nên tàn nhẫn và lạnh lùng
  Bạn là ng` có đầu óc tổ chức, làm việc có hiệu quả, tự tin và rất có tướng làm quan . Số bạn gắn liền với danh vọng và tiền bạc . Bạn là ng` có số luôn gặp vận may trong tất cả các số . Theo bạn, hạnh phúc là khi điều kiện vật chất được thoải mái, bảo đảm, có 1 tương lai xán lạn . Và bạn làm việc cật lực, cả ngày lẫn đêm để đạt được mức sống và những tham vọng mà mình mong đợi . Có lúc bạn bất chất tất cả để thủ lợi cho mình .
  -------> khoái quá , thì ra mình là 1 người như vậy
 5. sad_dancer Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hừm ko ngờ anh thanlan là một người như thế bất chấp tất cả để thủ lợi cho mình cơ à. Hic em bị sụp đổ hình tượng rồi anh thanlan ơi [IMG] [IMG]
 6. luat237 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <span style="color:#FF99FF">SỐ 4
  Cá tính:
  Cứng rắn và vững chải, bạn có 1 cuộc sống hết sức nghiêm túc và đứng đắn .
  Bạn là ng` chân thật có trách nhiệm và thực tế . Công việc khó khăn ko làm bạn nản lòng . Bạn để mắt đến từng chi tiết . Nhưng cái bạn thiếu, là sự sáng tạo chứ ko ko phảI la nguyên tắc . Trên bước đường danh vọn, bạn sẽ đạt được 1 số thành công nhất định . Những bạn coi chừng sẽ gặp thất bại nếu cứ giữ nguyên lập trường của mình mà bỏ ngoài tai những ý kiến đóng góp của ng` khác .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn là mẫu ng` đầy mâu thuẫn trong tình yêu
  Số bạn lận đận trong đường tình duyên . Bạn là ng` yêu chân thành, đề cao niềm tín và sự ổn định nhưng đôi khi bạn cảm thấy bị giao động, ko phải do ng` nào khác mà do chính bạn . Bạn bị thu hút bởi cá tình mạnh mẽ của ng` mình yêu nhưng lại ko thích bị điều khiển ảnh hưởng bởi ai nên điều này có thể gây ra đổ vỡ . Ng` yêu lý tưởng của bạn là ng` vui vẻ, hóm hỉnh, có thể chọc bạn cười . Đó là những ng` mang số 2, 6, 8.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2004, 2006
  ----Năm hạp: 2005, 2009
  ----Năm kỵ : 2003, 2005 </span>

  Thien lý sạo dễ sợ, *----Năm hạp: <span style="color:#FF0000">2005</span>, 2009, ---Năm kỵ : 2003, <span style="color:#FF0000">2005</span>*
  Đã là năm hạp còn là năm kỵ nữa hả, ngộ vậy
 7. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  <div class='quotetop'>QUOTE (sad_dancer @ Sep 14 2006, 11:16 PM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>Haha em số 6 nè, đọc thấy cũng zui zui. Nhưng nói năm hên là năm 2006 mà chẳng thấy hên gì cả toàn gặp chuyện xui thôi[/b][/quote]
  từ từ chưa hết năm mà biết đâu đây he hehe [IMG] [IMG]

  "Thien lý sạo dễ sợ, *----Năm hạp: 2005, 2009, ---Năm kỵ : 2003, 2005*
  Đã là năm hạp còn là năm kỵ nữa hả, ngộ vậy"


  Hạp có nhiều cái hạp và kị cũng có nhiều cái kị chứ bộ ai xạo hồi nào

Chia sẻ trang này