1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bơm Bánh Răng

Thảo luận trong 'Nhiệt-Điện lạnh' bắt đầu bởi hecbola, 27 Tháng mười một 2010.

 1. hecbola New Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 2. KxnDicK21 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  phân khúc cao cấp đang thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng

  dự án căn hộ cao cấp so với đợt mở bán đầu tiên đã tăng giá trong lần 2 này, nhiều dự án căn hộ cao cấp tăng nhẹ từ 3%-5%, thậm chí có những dự án tăng đến 10%

  các căn hộ cao cấp đang có xu hướng chiếm lĩnh chung cư River city.

  Lý do chính dẫn đến sự gia tăng giá trị đó chính là độ thanh khoản cao của thị trường và giá căn hộ cao cấp trong 8 tháng đầu năm 2015 có xu hướng đi lên mạnh mẽ.

  thị trường đang hoạt động lại một cách mạnh mẽ đã thúc đẩy các chủ đầu tư bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp mạnh dạn tung sản phẩm.

  nguyên nhân chính, việc đầu tư vào phân khúc căn hộ cao cấp sẽ mang nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư hơn nên việc phát triển là điều dễ hiểu.

  lợi nhuận cao từ những giá trị cao cấp

  để khách hàng chú ý và đầu tư, giá trị sự tiện lợi mà khách hàng được hưởng khi đồng ý mua dự án của bạn là gì, lợi nhuận bạn có thể kiếm được là bao nhiêu.

  các dự án bất động sản ở Hồ Chí Minh, một dự án muốn sinh lời cao cần có những dịch vụ tiện ích cho đời sống và thời gian để đến với trung tâm thành phố gần nhất.

  Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng An Gia Group chính thức cho ra đời Khu căn hộ cao cấp River City Quận 7 vào đầu tháng 8

Chia sẻ trang này