1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Booster bơm nước Duplex Panel từ các giải pháp điều khiển

Thảo luận trong 'Cơ Khí Chế Tạo Máy' bắt đầu bởi ws88vv, 9 Tháng mười một 2017.

 1. ws88vv New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Booster bơm nước Duplex Panel từ các giải pháp điều khiển
  Tủ điều khiển bơm là giải pháp hàng đầu để điều chỉnh hệ thống bơm cách hợp lý, hiệu quả trong quá trình tự động hóa hệ thống.
  Có rất nhiều sự lựa chọn của bảng tu dieu khien bơm trước khi thiết kế trên thị trường. Vấn đề với hầu hết các vấn đề này là chúng có chức năng hạn chế và không dễ thích nghi với ứng dụng độc đáo của người dùng.
  Các giải pháp Kiểm soát Động cơ cung cấp một giải pháp Quản lý Máy bơm Bảng điều khiển sử dụng lập trình hệ thốn PLC và Màn hình cảm ứng có thể dễ dàng tùy chỉnh cho từng Ứng Dụng Bơm. Thông thường, chúng tôi có thể làm được điều này với cùng chi phí như giải pháp thiết kế trước nhưng cho phép người dùng cuối không giới hạn chức năng vận hành và các tùy chọn hiển thị. Mỗi Máy bơm được chế tạo bởi hanoime được tùy chỉnh cho từng ứng dụng bơm độc đáo.

  [IMG]

  Booster Pump Panel trong video sau đây sử dụng hai Bộ biến tần Tần số ABB kết hợp với tín hiệu phản hồi áp suất của khách hàng. Chúng tôi có thể hiển thị gần như mọi thứ khách hàng muốn hiển thị ... chẳng hạn như Gallon / phút (GPM), áp suất, Start / Stop, Auto / Manual, vv
  Vui lòng gọi cho hanoime cho tất cả các nhu điều khiển bơm,lập trình PLC, thi công điện.

  Với khả năng kinh nghiệm, đầy đủ trang thiết bị hiện đại chúng tôi hanoime đủ khả năng lập trình theo yêu cầu sử dụng hệ thống điều khiển của danh nghiệp khi đưa ra yêu cầu bất kì nào về hệ thống điều khiển, hệ thống bơm.,...
  Ngoài lập trình theo nhu cầu công ty còn đơn vị sản xuất tủ công nghiệp ats, cung cấp linh kiện tủ điện,... mang dịch vụ trọn gói từ thiết kế - lắp đặt tận nơi. Bảo trì hàng tháng, theo hợp đồng quí, hợp đồng theo năm.

Chia sẻ trang này