1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Box GoRadio

Thảo luận trong 'Nhật Ký Cảm Xúc' bắt đầu bởi miss_bum, 4 Tháng mười hai 2010.

 1. miss_bum New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  TRong cuộc sống bồn bề đầy lo toan ai cũng có những phút giây cần dc nghĩ ngơi, thư giản, mọi người đều có sự lựa chọn những cách giải trí khác nhau như nghe nhạc xem phim.... Hay đơn giản là nghe Radio với những lời tâm sự, hay những câu chuyện .... dc lồng vào những bài nhạc du dương đủ cho lòng ta ấm lại :x
  * Các chuyên mục của GoRadio :

  - Radio 4u : là chuyên đề bạn có thể gởi 1 bài hát của mình đến 1 ai đó mà bạn yêu mến cùng với những lời nhắn và những tâm sự bạn muốn gởi gắm đến người ấy.
  - Listen and Feel : là chuyên mục giúp bạn chia sẻ 1 bài hát hay nào đó cùng bạn đọc, kèm theo những lời tâm sự, chia sẻ hay có thể là 1 câu chuyện liên quan đến bài hát bạn gởi đến.
  - Chuyên mục đọc Truyện : là chuyên mục giúp bạn biết thêm về 1 tác phẩm nghệ thuật mà không phải tốn công sức để đọc. Mỗi khi chuyên mục đọc hết 1 cuốn truyện các bạn có thể gửi yêu cầu truyện đến nhóm CTV qua hòm thư về truyện bạn mong muốn được lắng nghe.
  - Blog Radio : kể về 1 câu chuyện nào đó bạn chứng kiến hay nghe ai đó kể lại (là những bài viết được lấy ở các Entry trên mạng).
  Ngoài ra còn có những số đặc biệt vào những dịp lễ, tết, ...
  * Hòm thư của nhóm CTV GoRadio : radio.online@goonline.vn

  * Các bạn có thể đến với Box GoRadio theo Link : http://diendan.goonline.vn/forumdisplay.php?744-GoRadio

Chia sẻ trang này