1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bóy thi vô đây xem nè, bí mật đó

Thảo luận trong 'Nhìn ra thế giới' bắt đầu bởi trungtrancbspkt, 8 Tháng tám 2010.

 1. trungtrancbspkt New Member

  Số bài viết: 118
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Quý ông sẽ hấp dẫn hơn khi mặc áo đỏ

  ,

  Các nhà khoa khoa học thuộc trường đại học Rochester và Munich (Đức) đã phát hiện thấy rằng phụ nữ cảm thấy phái mạnh mặc trang phục màu đỏ trở lên hấp dẫn hơn so với những màu sắc khác.  [IMG]


  Các quý ông sẽ quyến rũ hơn trong những trang phục màu đỏ. Ảnh: Internet. Nguyên nhân được cho là do màu đỏ giúp tăng cảm tình của phụ nữ đối với đàn ông và giúp đàn ông trở lên mạnh mẽ hơn trong con mắt của phái đẹp.
  "Màu đỏ luôn được coi là màu sắc giúp phụ nữ trở lên gợi cảm hơn”, tiến sĩ Andrew Elliot, một thành viên của nhóm nghiên cứu, cho biết. “Tuy nhiên, những kết quả nghiên cứu của chúng tôi cũng cho thấy màu đỏ cũng có tác dụng giúp đàn ông hấp dẫn hơn trước phái đẹp".
  Các nhà khoa học thuộc trường đại học Rochester và Munich đã tiến hành nghiên cứu với 25 đàn ông và 32 phụ nữ. Những người tham gia được cho xem một bức ảnh đen trắng của một người đàn ông được đặt trên nền màu đỏ hoặc trắng.
  Sau xem qua bức ảnh trên, những người tình nguyện sẽ được yêu cầu trả lời 3 câu hỏi theo thang điểm 9: “Bạn nghĩ thế nào về sức hấp dẫn của người đàn ông trong ảnh?”, “Bạn có cảm tình như thế nào khi nhìn vào bức ảnh này?”, và “Nếu tôi được gặp trực tiếp người đàn ông trong ảnh, tôi sẽ nghĩ anh ấy rất hấp dẫn".
  Kết quả cho thấy những phụ nữ đánh người đàn ông trong bức ảnh được đặt trên nền đỏ có sức hấp dẫn cao hơn 1 điểm. Trong khi đó, những người đàn ông cho biết họ không cảm thấy sự khác biệt về vẻ hấp dẫn giữa hai bức ảnh được đặt ở nền đỏ và trắng.
  Sau đó, các nhà khoa học tiếp tục tiến hành một nghiên cứu nữa với 55 phụ nữ. Những phụ nữ này được yêu cầu đánh giá về sức hấp dẫn của một người đàn ông trong ảnh với trang phục màu đỏ hoặc màu xanh lá cây.
  Kết quả cũng cho thấy phần lớn phụ nữ đều đánh giá bức ảnh người đàn ông trong trang phục màu đỏ hấp dẫn hơn người đàn ông trong trang phục màu xanh.
  Ngoài ra, nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng phụ nữ thường có cảm tình hơn đối với những đàn ông mặc áo đỏ khi chơi thể thao so với những đàn ông mặc áo xanh.

Chia sẻ trang này