1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

bức xúc việc xin giấy xác nhận SV.

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi đen-trắng, 16 Tháng mười một 2011.

 1. đen-trắng New Member

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  thật là bức xúc với cách làm việc của phòng công tác quản lý học sinh sinh viên.
  tháng rồi mình có nộp giấy xin xác nhận để về địa phương nhận tiền hỗ trợ học phí. nộp 4 tờ mà chỉ thấy trả về có 2 tờ. mỗi tờ phải chờ một tuần mới biết kết quả và phải cố gắng chờ thêm 1-2 ngày nữa cho chắc là chưa có và làm tờ mới. vậy là đi tong hơn 1 tháng. khi nhận được thì lại bị sai, sủa rồi nộp lại vẫn khoanh trong chỗ cũ thật khó hiểu. nản, bức xúc.
  [IMG]
  [IMG]
  đến lượt ghi tên xin giấy xác nhận NVQS. ghi tên chờ 1 tuần lên khoa tìm không thấy lại phải xuống ghi tên, ngày hôm sau lên khoa kiếm lại cho chắc vấn không thấy, xuống ghi tên lần nữa cho chắc :)). còn hai ngày nữa là khám NVQS, người nhà thì lo sốt vó cứ gọi điện hỏi cái trường mày làm ăn kiểu gì mà có cái giấy xác nhận xin hoài.

  không biết tại sao trương mình lại làm theo cái kiểu phải chờ một tuần như thế. nếu nói là thuận tiện thì chẳng thấy đâu, mà nhiều lúc lỡ cả việc của sinh viên. khi nộp có người tiếp nhận xem sơ qua, cứ nghĩ là đúng rồi về ngồi chờ cả tuần lên lại thấy sai.
  nêu nói là do sv đông, không giải quyết liền được thì không hợp lý. liệu sv trương mình có đông hơn sv trương đh sư pham ko? trương dh sư phạm đưa giấy vào là chứng liền. một điều nữa mà lý do sv đông cũng không hợp lý là mỗi lần vào nộp giấy thì lúc đông thì cũng hơn 10 người, bình thường thì vài người hoặc ko có ai, ở phòng trực thì có hai người trực không biết có bận quá không chứ mỗi lần vào mình thấy khá thảnh thơi /8 . với lại đông thì có đông hơn phòng đào tạo với phòng tài chính những ngày cao điểm ko?

  mình bức xúc nói ra đây có gì không đúng mọi ngừoi góp ý.~X(~X(~X(~X(
  tuần này là khám nghĩa vụ rồi không biết sao đây, nó mà cho cái tội trốn NVQS là chết đời cha cả đời cháu.

  không biết post có đúng chỗ không, admin thấy sai thì chuyển dùm.
 2. Oran Member

  Số bài viết: 190
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Mình hôm trước làm 2 tờ đúng tuần sau lên văn phòng khoa là thấy ngay. Còn cái chỗ khoanh của bạn là sao vậy ??
 3. doananhtuan49 New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tại bạn đánh máy nhưng không bỏ mấy cái dấu chấm nên gạch là đúng rồi!
  Đối với giấy đề nghị hỗ trợ học phí thì tiền học phí phải là (đồng/tháng) bạn ạ! trong này mình thấy bạn ghi học phí cả kỳ luôn!
  còn phần về giáy xác nhận nvqs thì mình không rõ! mình cũng làm mà có thấy sao đâu!
 4. bbcvietnam New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bình thường mà bạn.mình làm 1 tờ chờ 2 tuần ko thấy.làm thêm 1 tờ nữa cũng mất tăm.mà đây đâu phải là lần đầu mình xin giấy đâu nên ko có cái vụ ghi sai viết bậy đâu,nói tóm lại mấy ng đó làm ăn thế đó,tính tình thì hách dịch,kiêu căn ko chịu nổi,ở trong trường chứ ra ngoài xã hội mà tỏ thái độ đó thì chỉ có vỡ mồm
 5. DotA_Allstars New Member

  Số bài viết: 432
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. nhockube New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 7. minhky12 New Member

  Số bài viết: 72
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 8. chanhvan08 New Member

  Số bài viết: 384
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Biểu mẫu đơn bạn ấy đánh đúng rồi đó chứ có sai chỗ nào đâu bạn. Sai là chỉ sai ở chỗ học phí từng tháng mà bạn ấy gõ nguyên một kì thôi. Chú ý chỗ này, nhiều bạn bị trả giấy về vì lỗi này lắm đấy!
 9. đen-trắng New Member

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  cái chính mình muốn nói tới ở đây không phải là cái giấy của mình sai hay đúng mà là cái cách làm việc của phòng CTHSSV ấy.
 10. Le Quang Active Member

  Số bài viết: 1,091
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 38
  Hồi đó mình lên có cuốn sổ ghi vô là xong thôi mà :-??
  Cách làm việc thì mấy cuộc họp với sv bạn cứ thắc mắc lên. Post ở đây thì cũng... nói với nhau cho vui với cho biết thôi :">
 11. zerry92 Member

  Số bài viết: 973
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  thi đôi thi cũng có sai sót mà bạn....sao hơn 1000 sinh viên làm thì chỉ có 2 3 bạn bị sai...cái gì cũng có 1 số thiếu sót chứ
 12. tinhnguyen08 New Member

  Số bài viết: 209
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tình hình là vô tình vào đây thấy các bạn bức xúc quá mình có ý kiến như thế này tránh việc khó khăn khi vào phòng CTHSSV:
  1- chú ý giấy tờ điền, viết gì đúng chưa (k tẩy xóa). Cho chắc thì khi nộp nhớ hỏi cô, thầy anh chị gì trong đấy nghía qua giùm 1 chút, coi có sai sót gì k ? (nhớ nói cho nhẹ nhàng - k lại ăn chửi đấy :D). Kinh nghiệm mình,nếu thấy sai thì họ nói luôn để mình sửa. và k quên thêm 1 câu "2 ngày sau lên khoa lấy ". (giấy học phí,mình k làm giấy quân sự nên k biết )
  2-Không quên trang phục gọn gàng, đúng tác phong, có đeo thẻ sv. (đừng cằn nhằn nếu bị đuổi ra, hoặc k được tiếp nhận giấy chỉ vì những vấn đề như thế này)

  Mình xin góp ý xíu dù những điều này đã chia sẻ rất nhiều. Các bạn có gì không hiểu thì hỏi để còn biết làm lại. Đừng thấy dân tình bức xúc và có thành kiến với phòng CTHSSV trước rồi nên mình giờ cũng k muốn có thiện cảm. Thử làm với tư cách là người chưa nghe xấu về phòng này đi. Mình thấy các cô , thầy trong này cũng ổn đấy chứ. Giấy tờ làm cứ nói là ro ro nhé!
  ngày xưa cũng hay bực mình như các bạn vậy đó , nhưng rõ ràng ngẫm lại thấy mình sai...
 13. phamhuy27 Member

  Số bài viết: 53
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6

Chia sẻ trang này