1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bức thư cần đặt tên em

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi DotA_Allstars, 22 Tháng mười hai 2009.

 1. DotA_Allstars New Member

  Số bài viết: 432
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đã bao giờ em biết tình yêu mà anh chưa nói .Đã bao giờ em biết lòng anh mà em chưa hiểu .Mỗi một ngày trôi đi nhìn thấy em mà anh không thế nói rằng " anh yêu em ".Vì anh biết một điều ,một điều mà không ai hiểu em chưa thể yêu anh .Từ sau cuộc chia tay với người " cũ " em đã đến với anh .Trong dòng nước mắt với cuộc tình chia li kia chứ không phải bởi vì một lí do vu vơ "thi không qua" . Anh hiểu rằng trong phút giây đó em đã nhớ tới một người vẫn còn bên em .Vẫn còn chờ em khi em nhìn lại .

  Nhưng giờ đây .... Anh đã nhận ra đó chỉ là phút yếu lòng của một cô gái khi đã xa rời tình yêu đầu .Của một người cô đơn sau cuộc tình đầu.Và anh chỉ là kẻ .... anh chấp nhận điều đó chỉ để được yêu em .Chỉ để được gần em .Chỉ để được nói với em nhiều điều mà anh chôn dấu ,chỉ để nhìn em vào mỗi buổi sáng ,chỉ được nhìn thấy nụ cười trên môi em và chỉ cần nghe em nói .

  Có thể những phút giây ta bên nhau anh chưa nói được điều gì .Có thể em chỉ coi anh như người anh trai có thể một ngày nào đó em sẽ ra đi với người khác nhưng bây giờ xin hãy ở bên anh đừng đi đâu khi em chưa biết đích ,đừng yêu ai khi em chưa biết rõ ,đừng quên đi những khoảng khắc bên anh và hãy cho anh thêm thời gian .Dù chỉ ngẳn ngủi nhưng anh sẽ làm em hạnh phúc hơn người khác ,hơn những gì mà em đã cảm nhận hơn những gì mà em đã từng có với người kia .

  Chỉ thế thôi ,chỉ vậy thôi đó là những gì anh mong muốn .Có thế em sẽ đọc có thế sẽ không nhưng tôi hiểu rằng tất cả sẽ chẳng còn gì khi em nói lời chia tay . Nhưng với tôi em mãi là tất cả . [IMG]

Chia sẻ trang này