1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Bức thư tình cảm động nhất.........

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi traitimbanggia_1789, 13 Tháng tư 2010.

 1. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Em thân yêu !
  --Thế là được 3 tháng rồi, từ cái ngày em xù đẹp anh để đi theo tiếng gọi trái tim em, từ ngày đó tới giờ không giây phút nào anh không nghĩ đến em cả.
  --Nhớ ngày xưa đôi ta yêu nhau thắm thiết, thế mà chỉ dzì một chút tư lợi cá nhân em đã bỏ rơi thằng này để đi theo một thằng khác...thằng đó có hơn anh ở điểm nào đâu, chẳng qua nó giàu hơn anh, nó học giỏi hơn anh và nó pro hơn anh thôi mà...hỏng lẽ dzì dzậy mà em nhẫn tâm để lại vết thương lòng đang lớn dần từng ngày hay sao em ? (Anh là anh đẹp zaj hơn nó )
  --Tình anh rung rinh ngọn mía lẽ nào em nỡ chặt gốc bỏ ngọn sao...bây giờ em đi xe hơi rồi đâu còn nhớ con wave tàu này nữa, nhớ những ngày mưa xe tắt máy anh ngồi trên xe dồn số còn em hỳ hục đầy phía sau...lãng mãn thế kia mà em nỡ lòng nào...
  --Giờ đây ngồi đọc lại những bức thư em viết cho anh, tình yêu của anh nó cứ nhểu xuống từ mắt lẫn từ mũi...từng giọt từng giọt trông mà thương. Rồi những buổi chiều tà tụi mình thường tay trong tay đi...lụm lon nước ngọt em còn nhớ không...kiếm được đồng nào hay đồng ấy, cay đắng tủi nhục cùng nhau chia sẽ vậy mà em cũng dứt áo ra đi, chẳng lẽ bi giờ anh đi lụm lon nước ngọt một mình sao em...quê lắm, đi hai người vẫn đỡ ngại hơn mà em...!
  --Ngày em nói câu chia tay sao mà bàng hoàng quá...lời nói của em nhẹ nhàng mà sao anh nghe như tiếng bả chủ đòi tiền nhà vậy, giật thót và buốt nhói con tim...Đang uống ngụm nước, nghe em nói xong câu goodbye anh phụt nước thẳng vào bát cháo lòng đang ăn ngon miệng khiến nó bắn tung tóe vào người các nam thanh nữ tú ngồi cùng bàn. Anh đau nhói cõi lòng, bấy nhiêu ngày tháng bên nhau vậy mà em cứ làm như đi chợ vậy...em “đón” anh về từ những năm anh còn là thằng sinh viên nhà quê...bây giờ đã là năm 2, em “xài” anh đến mức liễu chán hoa chê, nhuỵ đã hương tàn...thế rồi bây giờ em nói câu chia tay. Đã có lúc anh nghĩ đến chuyện tự tử để giữ tấm lòng son sắc và trinh trắng với em nhưng...hình như làm vậy hơi...ngu, nên anh đã quyết định cầm cự tới ngày nào hay ngày đó vậy !
  --Giờ đây anh đã không còn em bên cạnh nữa...cuộc sống buồn tẻ và hiu quanh biết bao...ngồi nhớ lại những lần anh đàn em rống, thật là vui vẻ...bây giờ chỉ còn anh trong căn phòng cô vắng !
  --Đành phải chúc em hạnh phúc bên thằng boy mới đó.
  Thôi nghe em, anh dừng type nghe !
  --PS : à mà chiện này nữa, trong lần đi chơi 14-2 năm ngoái em có mượn anh 2000đ mua 2 túi nước mía (em 1 túi anh 1 túi đó)...chỉ hy vọng em sẽ nhớ đến tình anh và cả 2000đ em chưa trả nữa...
  --Tặng em iêu nốt câu này rồi anh tóe : "Chỉ cần thời gian một giờ để mà thương một người. Một ngày để mà yêu một người. Nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để mà quên một người.Chính vì thế mong bạn đừng đi yêu một người chỉ vì bề ngoài diện mạo đẹp đẽ hay vì tiền tài danh vọng,vì những cái đó rồi cũng sẽ tan theo mây khói.Hãy chọn một người mang lại được những nụ cười trên môi bạn "
  --Tạm biệt em iêu ( goodbye my love )
  Hô hô, em nèo cảm động nói nghen ^^  st
  p/s cái này đọc lâu lắm rồi mà ko bjt nó nằm ở mục nào nữa, lâu năm đọc lại cái này vẫn thấy xướt mướt như xưa....:)):)):)):)):))


 2. spkt_099100 Member

  Số bài viết: 949
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 3. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  cái này giống "vắt chanh bỏ vỏ quá" :d
 4. DUYIT082 Moderator

  Số bài viết: 193
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 16
 5. candy1989 New Member

  Số bài viết: 83
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. vophung New Member

  Số bài viết: 12
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  ...tại sao có người con gái như vậy chứ...thiếu nợ người ta 2000đ thì trả quách cho rùi...
  bạn ơi...cố gắn lên nghen...đi lụm lon một mình thì đỡ phải ăn chia với ai cả mà...chai dou,chai dou...
 7. traitimbanggia_1789 New Member

  Số bài viết: 671
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nghĩ sao mà thiếu có 2000d mà ko chịu trả zậy trời! thứ nhất chắc cô đó giàu sang phú quý quá nên xem 2000d kia ko đáng j nên ko trả, thứ hai là chàng trai kia quá nhỏ mọn, khao người iu ly nc mía mà cũng kiết lị, tính toán quá..... bg mà rơi vào trường hợp đó thì bg sẽ bo cho 8000d nữa để đủ tiền ăn tô phở luôn ..:)):)):)):)):)):)):)):))
 8. TrungNghiaacckn New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 9. lhphuc New Member

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 10. nguyenlethanhtu90 Banned

  Số bài viết: 37
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình đã yêu cô ấy ko phải vì vẽ bề ngoài. yêu chính tâm hồn kon người đó.! Dzậy mà h đây mình cũng đã bỏ người đó. (à ko. mà là chia tay,ko ai bỏ ai cả) . Chính mình kòn hok hỉu đc mình. mình hỉu đc cảnh này mà.!
  P/s: Anh đã rời bỏ em khi em cần anh nhất.!
 11. huavantuan New Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 12. thanhtuan_hoangsatruongsa New Member

  Số bài viết: 636
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 13. ba_me New Member

  Số bài viết: 192
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình có thể nói túm lại một câu thế này:
  "gái ham tài ,trai ham sắc"
  nhận xét chung của mình thui nha!
 14. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Trai ham sắc là chưa đúng với anh nha em. :D

Chia sẻ trang này