1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

bức xúc !

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi phannguyen1022, 22 Tháng một 2011.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. phannguyen1022 New Member

  Số bài viết: 74
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bức xúc khoa điện - điện tử !

  sáng nay đi thi mạch điện 1 , lên tới trường thì mất lịch thi , vội vàng gọi điện hỏi phòng thằng bạn hay thi chung phòng nhưng phòng nó ở khu B lại không có tên mình ! sợ trễ giờ thi , mình chạy sang những phòng xung quanh cũng không có tên , bí wa' chạy lên khoa ( điện - diện tử ) xin lại lịch thi nhưng thầy gì đó hình như là thư ký khoa ( dứng tuổi , đeo mắt kính, mình lên khoa hay thấy thầy này hoài ) lại bảo là giờ này chưa mở máy nên không in được ( hix còn có vài phút nữa là đến giờ phát đề mà trường mình lại rộng wa' ) , thầy bảo là đang lo " chuyện lớn " không có thời gian lo chuyện của tụi mình ( có 1 bạn cũng bị trường hợp giống mình ) , thầy nói lên phòng đào tạo mà hỏi nhưng giờ ấy phòng đào tạo chưa mở cửa và cũng không ai làm việc ở đó ! sau đó thấy mình năn nỉ ỉ ôi dữ wa' ( chai mặt :-<) nên có 1 cô đưa danh sách những phòng khu C hôm nay thi mạch điện 1 cho tụi mình xem nhưng chưa kịp đưa thì bị thầy này giựt lại rồi đuổi tụi mình ra khỏi khoa ! mình thật không thể hiểu nổi tại sao thầy lại nỡ làm như vậy , mình biết là tụi mình có lỗi lớn nhất trong việc mất lịch thi, mình biết mình không có quyền bắt thầy phải in lịch thi cho mình nhưng ít nhất vào thời điểm sắp phát đề , thầy cũng nên mở cho tụi mình con đường sống là để tụi mình xem cái danh sách phòng thi rùi để tụi mình tự mà tìm phòng chứ ( chán thật >:p) ! ở đây không phải là vì mình chịu thiệt thòi nên tỏ ra bức xúc nhưng mình tin các bạn ai ở trong trường hợp mình cũng đều cảm thấy như thế ( thâp cổ bé họng có khác :-ss) ! cũng may là sau đó tìm dc phòng nên cũng không trễ !
  mong các bạn vào góp ý , các bạn có thể đồng tình hay không đồng tình với quan điểm của mình cũng được ! chúc các bạn ăn tết vui vẻ !
 2. Phucalias Member

  Số bài viết: 455
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 18
  Quan trọng là bạn đã không đến trễ, làm bài được là ok.
  Còn chuyện lịch thi, bạn nên sao chép ra thành nhiều bản thi nhận được, ghi vào nhiều nơi khác nhau như các cuốn tập chẳng hạn để không bị thất lạc.
  Cón các thầy cô trong khoa thì mình không dám phán xét.
 3. ppxxdd New Member

  Số bài viết: 151
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

  nếu một người thầy thật sự muốn tốt cho học sinh của mình thì không bao giờ làm như vậy, hên là bạn đã tìm đc p, vậy là còn hên...mỗi thầy cũng có mỗi tính cách khác nhau...
 4. shynec <marquee><b><i>Không còn nhỏ nhưng cũng chưa đủ lớ

  Số bài viết: 714
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  Khi đã lầm lỗi...không có cách nào khác ngoài tự trách mình...! Ai cũng có cái khó của chính mình...!
 5. aladdin Member

  Số bài viết: 280
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Tiên trách kỷ hậu trách nhân, có nghĩa là trách mình thì ít trách người ta thì nhiều:))
  kinh nghiệm, mai mốt lịch thi ghi trong tin nhắn điện thoại rồi lưu lại, mình hay làm zậy, ko bao h lộn đc. Chúc bạn đạt đ cao
 6. nhoclac1191 Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  khoa điện tử là thế , thầy ánh rất khó , với lại đang trong tình hình đổi mới cách thức thi nữa ... đành chịu
 7. X.O_Dragon New Member

  Số bài viết: 330
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình hiểu cảm giác của bạn , vì mình cũng đã từng bị như vậy. đợt thi vừa rồi chính xác là ngày 27/12/2010. hôm đó mình thi môn toán A2. tối hôm trước mình bị té xe chân bị rách 1 miếng ko nhỏ. hôm sau lê lết dc lên tới trường đi thi là hên lắm rồi nhưng lên đến nơi mới nhớ là mình quên lịch thi. gọi điện hỏi thầy cố vấn học tập thì thầy nói lên văn phòng khoa xin. mình cố gắng đi tới VPK . vô đến nơi thì thấy trong phòng có 3 người. mình tới hỏi người thứ 1 thì nhận được câu trả lời là "cô ko biết em tới hỏi thầy xem thử". và mình lại hỏi người thứ 2, câu trả lời là:" em sang cô bên kia, cô ấy sẽ giúp em". và mình lại tiếp tục đi tới người thứ 3, nhưng lần này câu trả lời mình nhận được thì ko dễ nghe như 2 câu trước. " việc của anh quan trọng bằng việc của tôi ko. đi ra cho tôi làm việc". chán nản với câu trả lời của người cuối cùng mình quay trở về phòng thi của thằng bạn nói chuyện cho đỡ buồn, cũng may thằng bạn tốt bụng thấy chân mình bị đau nên tìm phòng giúp cho. cuối cùng thì mình cũng có thể thi được.
  mấy bạn ko gặp trường hợp đó thì có thể vô tư nói là tiên trách kỉ hậu trách nhân, mình cũng ko có ý kiến ji hết. nhưng mình xin đặt câu hỏi: những trường hợp như vậy thì những người có trách nhiệm, có nên lạnh lùng như vậy ko. hay đó là cách giải quyết vấn đề tốt nhất trong môi trường sư phạm chúng ta đang theo học.
  mình học khoa XD&CHUD.
 8. aladdin Member

  Số bài viết: 280
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Hên cho bạn là khoa XD&CHUD ở dưới đất, chứ nếu bạn mà ở khoa Sp hay ngoại ngữ thì...@-). Kinh nghiệm nè, lần sau có bị zậy nữa thì lung tung cước, linh tinh chưởng zô mặt cái người mà phát ngôn kiểu đó. :))>:). Chúc bạn đạt đ cao các môn trong kì thi vừa rồi
 9. SpiritHero New Member

  Số bài viết: 312
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Ở đây chúng ta không trách cứ ai hay cũng không phán xét ai, thử nghĩ lại xem nhà trường có ra cái luật là SV làm mất lịch thi thì SV đó phải tự chịu hay không ?. Cách làm vậy của các thầy cô trên thật sự nên coi lại, xin lỗi chứ 1 sự thật phải nói rõ ràng là thầy cô cũng xuất phát từ SV mà học lên cả, hỗng lẽ thầy cô không thông hiểu cho SV của mình. Đời thì lắm chuyện không như ý rồi, xui rủi lúc nào sao biết trước được. ---> bức xúc là đúng
  P/s: Câu nói của các thầy cô hay thiệt "chuyện thi cử không quan trọng = chuyện của họ", làm bàn giấy mà cứ làm như đang làm đồ án giáo sư tiến sĩ vậy....haizzz.
 10. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Mình xin lỗi chứ các bạn cứ đổ lỗi như vậy thì các bạn chẳng bao giờ khá lên đc!
  Đời còn lắm chuyện khó khăn gian khó! Bây h mới có mỗi một chút như thế này mà đã than lên than xuống, trách người này người kia! Cần nhớ: "Phải tự nghiêm khắc với bản thân của mình trước - tiên trách kỷ hậu trách nhân!" - Trong bất cứ chuyện gì xảy ra thì đều có lỗi của bạn, khác nhau ở chỗ nó ít hay nhiều mà thôi!
  Các bạn hãy xem số tiền học phí mình đóng ở trường cả năm học có bằng lương 1/3 tháng của 1 giảng viên bình thường hay ko nhé! Mình thì mãn nguyện với số tiền mình bỏ ra và chất lượng dạy học được đáp ứng!
 11. ghtght New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  nói như bác ALEXANDER thì chẳng lẽ cứ bị lỗi thì phải chịu thì hậu quả nặng như vậy sao. 3 tháng đèn sách còn là gì. ko tiết sao.hình như bác ALEXhocj bên clc đúng kô. chỉ có học bên đó mới có cách noí như vậy thôi. chứ bên này nhiều bức súc sao bác hiểu nổi.
 12. vm_v2005 Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  Cái gì cũng có nguyên tắc của nó. Nhưng trong nguyên tắc lại có sự linh động, nếu thầy đó không linh động cho bạn thì bạn cũng phải chịu thôi. Bài này bạn chia sẻ lên đây để mọi người cùng nhau rút kinh nghiệm. Không phải là để nói xấu hay đánh giá ai hết. Mong các bạn thảo luận dựa trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau.
 13. aladdin Member

  Số bài viết: 280
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Nói như bạn zậy chứ thử trong trường hợp bạn lên xe bus bị móc túi hay ra vô công viên bị cướp trấn lột giữ a đường đi hoặc bạn chạy xe đúng quy định mà công an thổi phạt bạn. Zậy bạn có những biểu hiện ra sao??? chạy về nhà vô phòng, đóng cửa lại rồi lảm nhảm sao mình ngu quá nhỉ??? Sống trên đời thì làm sao mà người ta biết đc cái xui xẻo nó tới vs mình lúc nào, mặc dù mình đã hết sức cẩn thận cảnh giác cũng giống như mấy người chạy xe đàng hoàng mà bị mấy thằng đi ẩu tông chết hoài đó, bạn có bức xúc dùm người ta hog, hay là nói ai biểu ngu ra đường chi cho chết oan mạng. Mong bạn thay đổi cách suy nghĩ lại đi. Thân
 14. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  nhà nghèo, học free bên khoa SPKT!
  Mình vẫn quan điểm "tiên trách kỷ - hậu trách nhân"! Cuộc đời vốn đâu có công bằng, sao bạn ko tập thích nghi với nó? Than vãn có ích chi? Như cái nhà xe trường mình ấy, năm nào cũng noí, nào có ích chi?
  Mình vẫn mong muốn điều chỉnh 1 chút tư duy, điều đó tốt cho các bạn thôi!
 15. dinken New Member

  Số bài viết: 214
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chán thật , đi đến khoa nào cũng thấy có những thầy cô ứng xử lạnh lùng như thế , thôi bỏ đi thi đậu là mừng rùi
 16. phannguyen1022 New Member

  Số bài viết: 74
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  bạn VMV nói đúng , mình viết bài này lên để chia sẻ mọi người cùng rút kinh nghiệm , lấy cái sai của mình làm gương thoy , mình cũng không lên án thầy đó ( nhưng trong lòng vẫn tức ) ! nhưng nếu các bạn trong trường hợp của mình , sau khi bị thầy đó đuổi ra khỏi khoa , bạn sẽ xử lý tình huống đó như thế nào để có thể vào đúng phòng thi , giả sử các bạn không may mắn như mình khi không có người cùng cảnh ngộ ( sáng nay tự nhiên chạy theo cái bạn cũng bị trường hợp giống mình, thấy nó chạy mình cũng chạy theo lun chứ ko biết phải làm cách nào , kiếm khoảng 4 - 5 phòng mới vô đúng phòng thi ) ! lưu ý các bạn là mình chỉ hỏi theo quan điểm mún biết cách xử lý của các bạn thui chứ không phải là phản bác những bạn ko đồng tình vs sự bức xúc của mình ! thanks <:p
 17. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Tại văn phòng khoa SPKT:
  câu chuyện 1:
  sv: [vội vã đẩy cửa vào văn phòng khoa] Giấy miễn giảm học phí đâu vậy cô?
  cô thứ ký (>40 tuổi): kia kìa em!
  câu chuyện 2:
  sv: [vội vã chạy vào, ngó quanh quẩn và lấy giấy miễn giảm học phí, bới 1 hồi tìm thấy giấy của mình và đi ra như chốn ko người]
  cô thư ký: [lặng lẽ xếp lại đống giấy đó!]
  câu chuyện thứ 3:
  cô thư ký: Sinh viên khoa mình dạo này cứ sao ấy nhỉ, vào mà chẳng chào hỏi, thưa phép ai cả.
  cô dạy giáo dục học (đang kể cho mình): chắc tụi nó đang vội hay tui nó quên đó cô :-<.

  => Mình còn chưa tôn trọng người khác, lấy gì để người ta tôn trọng? Các bạnt thử ngẫm mình có trong mấy trường hợp trên ko nhé!
 18. SpiritHero New Member

  Số bài viết: 312
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Sr... alexander bạn đừng có chém gió vớ vẩn dùm mình, bạn đọc lại những dòng bạn reply dc tôi tô đỏ đi, và bạn xem bạn đang học tại DH nào...ĐH spkt tpHCM là 1 trường DH công lập - chính quy bạn nhé, tiền lương thầy cô có nhà nước với nhà trường lo, chuyện đóng học phí không phải là do SV quyết định nhé bạn.
  Người ta cũng thể hiện sự biết lỗi của người ta rồi, đừng năn nỉ suốt mà bị đối xử như vậy, không lễ không dc bức xúc, cũng như mấy bạn vào căn tin khu A ăn cơm rồi lên 4rum sóng gió về nó hằng ngày ấy sao ko "tiên trách kỉ hậu trách nhân đi"...
 19. januarism Member

  Số bài viết: 159
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
  Tôi ko đồng tình với cách làm quá đáng này của các thầy cô,mấy bạn trách cứ bạn này cũng nên xem lại từ cái nhìn khác,đặt mình vào trong tình cảnh bạn ấy đi rồi nói,rớt 1 môn vì cái sự vô trách nhiệm mà đùa à?tại sao ko dám phán xét các thầy cô,tôi phán đấy rồi làm gì tôi?thầy cô phải coi học trò như con chứ làm vậy mà được à?Có bạn thì bảo in ra nhiều bản,ghi ra nhiều tờ,xin lỗi chứ bạn rảnh quá,bạn hỏi 10 đứa bạn của bạn xem có đứa nào làm thế ko cái đã?Có bạn thì bảo đời lúc nào nó cũng phải có cái gọi là "khó khăn",nhưng khó khăn này những người có trách nhiệm giải quyết được rất dễ,tại sao ko làm?Thử con mấy người đó xem có làm ko?Mấy bạn thử đi ra phường làm cái giấy tờ gì mà bị làm khó xem có nói được người ta nữa ko?

  Bạn nên viết cái đơn nêu rõ người có họ tên,trách nhiệm như vậy,đã làm như vậy sáng nay nộp lên hiệu trưởng đi.Mình đóng tiền học,mình ko chỉ cần học tốt mà cần được sống trong môi trường sư phạm tốt,trường sư phạm mà có những người vô trách nhiệm vậy là ko được.
 20. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Mình xin nói như sau. Nếu bạn vẫn còn bức xúc nghĩa là bạn vẫn còn không đồng tình với cách hành xử của thầy đó. Mình thử suy nghĩ thoáng 1 chút nhé, giả sử công việc lúc đó của thầy cũng quan trọng, và cũng đang gặp khó khăn như chuyện thi cử của bạn thì sao, lúc đó thì thầy nóng quá nên mới hành xử với bạn như vậy. Cũng giống như bạn đang thi, đang bí câu hỏi nào đó mà thì có người cứ léo nhéo hỏi bài bên cạnh thì lúc đó bạn có thấy bực mình không. Mình tin là chẳng có ai lại ích kỉ đến thế đâu huống chi đây là người thầy. Nếu bạn thấy suy nghĩ của mình hợp lý thì nguyên nhân chính cũng là lỗi của bạn, lúc đó có phải lục tung cả trường này lên hay bỏ thi là quyền quyết định của bạn thôi.
 21. januarism Member

  Số bài viết: 159
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
  Con người nguyên tắc thì nguyên tắc,cũng phải có cái tâm 1 tí,đó là cái ngoài nguyên tắc,người làm nguyên tắc là người ko bao giờ sống hòa đồng được,các thầy cô đó nên xem lại mình. Bạn nói vậy là sai,bạn chắc gì bạn ấy "léo nhéo" bên cạnh thầy đó,"huống chi người thầy"?bạn có chắc tất cả người thầy ai cũng vì học trò hết ko?Làm việc ở văn phòng khoa,có trách nhiệm trợ giúp sv,lại trong môi trường ĐH SƯ PHẠM làm như vậy là ko được.Thử tưởng tượng sau này còn nhiều vụ như thế,hoặc chính các bạn mắc vào việc như vậy thì sao?Mình ủng hộ bạn chủ topic viết đơn nêu việc này lên hiệu trường.
 22. missu New Member

  Số bài viết: 156
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tớ thấy ko có gì để đáng phàn nàn hết, mất lịch thi thì phải chấp nhận thôi. Nếu bạn là thầy cô bạn cũng sẽ như thế thôi. Ai cũng bận rộn hết mà! Chấp nhận thôi, xã hội hiện nay là như thế nhiều người lạnh lùng lắm. Cố gắng làm tốt phần mình thôi!
 23. phannguyen1022 New Member

  Số bài viết: 74
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hình như mình thấy câu chuyện của bạn không ăn nhập gì vs vấn đề mình nêu ra , ở đây các bạn đang thảo luận , ai đồng tình hay ko đồng tình vs cách ứng xử của thầy giáo đó hay chia sẻ rút kinh nghiệm trường hợp của mình để các bạn ko mắc phải chứ còn chuyện tôn trọng hay ko tôn trọng giáo viên hay người khác thì mình nghĩ ở 1 topic khác ! còn nếu bạn hỏi thì mình khẳng định là có đôi khi mình cũng có những biểu hiện không tôn trọng người khác( ví dụ như bạn bè ...) nhưng khi vào văn phòng khoa , trường hay bất cứ cơ quan nào của nhà nước mình tự hào nói rằng mình ăn nói lễ độ và rất tôn trọng những người trong cơ quan ấy ( tại đơn giản là vì khi vào những nơi ấy , mình toàn là chịu sự giúp đỡ của họ , đang phải cầu cạnh họ mà )
 24. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Bạn so sánh đi taxi và đi xe bus àh bạn? Mình nghĩ bạn nên đi bộ!
 25. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Mình cũng phải xem xét trong quá trình cả HK thầy đó có hách dịch như vậy hay không ? Nếu đã chắc chắn thì bạn cứ việc đưa đơn lên hiệu trưởng lúc đó chả có ai nói gì bạn cả. Nhưng nếu không như vậy thì có phải bạn đã lấy cái sai của mình để đổ lỗi lên người khác không, khiến người ta phải bị khiển trách. Mình mong bạn chủ topic suy nghĩ cho kĩ, đừng để bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố ngoại lai trên này.
 26. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  hoan hô tinh thần của bạn! Bạn nói thì nhớ giữ lời đấy nhé! Chủ thớt có thể liên hệ với bạn này viết 1 đơn kiến nghị và xin chữ kí của toàn thể sinh viên trong trường đấy? =)). Nói đc nhớ làm được, hi vọng bạn ko giống mấy đứa chém gió mình hay gặp! hihi
 27. januarism Member

  Số bài viết: 159
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
  Lỡ bạn đó năm cuối,kỳ cuối,còn môn cuối thì sao?Đã bảo đặt mình vào người ta đi rồi nói gì thì nói.Ko dám nói đi dạy nhưng đã từng đi thực tập sư phạm,dạy lớp 80 người,có 1 chút kinh nghiệm rồi, nghĩ những người làm nhà giáo - họ có học tư tưởng HCM,luôn "làm theo lời Bác" - mà làm như vậy với sinh viên thì họ ko xứng đáng được tôn trọng!
 28. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Mình lên đây chỉ là đưa ra ý kiến của riêng mình cho bạn chủ topic thôi, để bạn ấy suy nghĩ xem cái bức xúc của mình có đáng hay không, vì mình tin trong lúc bực tức như thế này thì bạn ấy chắc chắn chỉ có suy nghĩ theo 1 chiều là cách làm thầy đó phản sư phạm. Còn bạn Januarism thì mình thấy cách hành văn của bạn có vẻ như muốn thua đủ hay sao ấy, nếu muốn thua đủ với mình thì mình chịu thua. Còn nếu không phải thì cho xin lỗi trước.

  Mình xin chỉ bạn cách mình hay làm nè: bạn vào cái lịch coi ngày trong điện thoại của bạn đó rồi mình đánh dấu ngày (entry), thêm cái báo chuông nhắc nhở tới ngày đó luôn. Chắc chắn điện thoại di động thì khó mất hơn cái lịch thi nhỉ. :D
 29. aladdin Member

  Số bài viết: 280
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Mình hoàn toàn đồng ý vs ý kiến of bác januarism, mình vô đây học do chính công sức mình thi, đóng tiền đàng hoàn, chứ có phải là học chùa đâu(mà học chùa cũng còn có cái giá of nó), chẳng hiểu mấy ông thầy học tt HCM làm chi, mà ko biết thực hành, đã là Đảng viên, là cán bộ Nhà nước thì phải trung vs nước, hiếu vs dân, là người đầy tớ trung thành of dân. Mà thấy mấy ổng toàn làm cha người ta, bộ ỷ lớn là muốn làm gì thì làm sao, nói thẳng ra đụng chạm ai thì mặc. Chưa kể hành động of mấy người đó đã tố cáo bản chất con người cũng như đi sai lệch mục đích sư phạm, đã vô tình gieo rắc cho thế hệ SV trẻ những tư tương phản cảm, hình thành cho sv những nhân cách xấu, và làm cho sv ko còn cảm giác đc bảo vệ, đc giúp đỡ, gây ra cái hành vi trò đánh thầy cũng là chuyện thường. Hành động of mấy người đó thì làm sao mà giáo dục đc con mình, lại càng ko có tư cách đứng trên bục giảng để dạy con of người ta. Hành động vô trách nhiệm như vậy là rõ ràng mười mươi ngay giữa thanh thiên bạch nhật thì ko có gì mà bênh vực, chối cãi đc nữa. Mây ông thầy bà cô đó nên coi lại kiến thức SƯ PHẠM of mình đi
 30. X.O_Dragon New Member

  Số bài viết: 330
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  vậy mấy bạn ở đây có ai trả lời dùm mình câu hỏi này ko: tại sao sv phải học tư tưởng HCM, đường lối DCSVN. trong khi đa số sv ko phải là đảng viên.???
 31. phannguyen1022 New Member

  Số bài viết: 74
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  đính chính với các bạn là mình ko lên án , mình cũng ko nói thầy ấy hách dịch hay gì gì đó , ở đây mình chỉ đang xét cách hành xử của thầy trong trường hợp đó ! còn chuyện bức xúc thì mình vẫn bức xúc ! có bạn nào dám mạnh miệng nói rằng nếu rơi vào trường hợp của mình mà bạn ko thi dc , rớt môn thì bạn ko trách thầy ấy ko ! tuy nhiên trách thì trách nhưng quan điểm của mình nêu ra từ đầu là mình vẫn biết lỗi là của mình là chủ yêu ( đề nghị bạn nào ko đồng tình với mình thì xin xem lại bài mình gửi lúc đầu mình có nhận lỗi của mình là lớn nhất , mình không có quyên bắt thầy in lịch cho mình ) ! việc gì mình sai thì mình nhận nhưng ko lẽ ko cho mình coi dc cái danh sách phòng thi ah` , mình coi cái danh sách có ảnh hưởng gì khoa hay ko , có ảnh hưởng đến thầy hay ko ! và mình đính chính lại là mình ko có ý định viết đơn từ gì lên hiệu trưởng hết , đơn giản bức xúc của mình ko đáng và ko quan trọng nên ko cần thiết ! mình chia sẻ trường hợp của mình là để các bạn rút kinh nghiệm và cũng để cho đỡ bực nhưng ko ngờ có 1 số bạn lại hiểu sai ý mình ! mong các bạn suy xét lại ! thân ^#(^
 32. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Bạn nói vậy chẳng khác nào chửi cái nơi bạn đang học cả, haiz...z.
 33. aladdin Member

  Số bài viết: 280
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Xuyên tạc ngữ nghĩa, mình chỉ nhận xét về hành vi ko thể chấp nhận of 1 bộ phận trong môi trường SP. SV ko có quyền nx về gv ah? Bộ mấy người đó có họ hàng, bà con gì vs mấy người hog sao bênh vực dữ zây? Tôi là người thấy sao nói vây thui, ko có "sâu xa, thâm thúy" như mấy người đâu. Nếu hiểu như bạn thì mình chửi cả cái nước VN này à??? ( bức xúc, Mod đừng Del bài)
 34. unisaco New Member

  Số bài viết: 72
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  1. Trên này nhiều người đạo đức giả quá, tới phiên mình sẽ thấm chứ jì đâu màh. Gét cái tính bày đặt, tới phiên mình thì nhảy đổng lên. Phàm làm người khi gặp chuyện bức xúc thì bực mình, đơn giãn thui màh. Tớ ko nói ai, nói ít mong hiểu nhiều kẻo flame tớ ko chịu trách nhiệm.

  2. Mấy người làm ở văn phòng gọi thầy cô cho sang chứ nhìu người đâu phải giáo viên, họ tốt nghiệp Học Viện hành chính quốc gia vô làm thui, thậm chí cả ở phòng CT HSSV, chứ "thầy cô" ko ai nỡ hành bạn đâu, họ cũng thương sv mah.

  Bạn chủ topic cũng đừng bùn vì lúc đó bạn ở thế cầu cạnh rùi. Lần sau nhớ "mài mại" xem đứa nào quen biết cùng tên, cùng vần thì điện hỏi nó xem phòng thi nhé, mình cũng mới bị như thế xong.
 35. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Lỗi rõ ràng là thuộc về bạn mà bạn còn bức xức gì. Lần sau rút kinh nghiêm. Học DH rồi ko phải phổ thông nữa đâu mà thầy cô lo cho bạn từng li từng tí như thế.
 36. januarism Member

  Số bài viết: 159
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
  Tôi ko cần ai đồng ý với ý kiến của tôi,tôi đồng cảm với bác chủ topic thôi,muốn nói tôi thế nào cũng được,chỉ nói thế này thôi : đời này ai cũng "tự trách mình trước","tiên trách kỷ hậu trách nhân" thì XH này nó quá lý tưởng rồi,có những việc nó bất khả kháng,ngoài khả năng,cần những người đồng cảm và giúp đỡ,nhất là từ phía những người có trách nhiệm,các bác cứ thử bị đi rồi xem có bức xúc ko,thế thôi,các bác quá chạy theo cái ảo nhiều quá rồi.
 37. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Đạo đức giả hả bạn? bạn nói giả ở chỗ nào. Bạn đi thi sao bạn ko kiểm tra thật kỹ mình thi phòng nào, xem đã mang lên hay chưa, hay nước đến chân rồi mới nhảy. Tôi mỗi lần đi thi đều nhớ như in cái lịch trong đầu, trước khi đi tôi còn xem lại có nhớ đúng ko, lịch thi nagy từ hôm lấy về tôi dán nagy lên tường bạn àh. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân, người xưa nói không sai đâu bạn àh.
 38. aladdin Member

  Số bài viết: 280
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  ai mà chả có lúc quên, mấy bác làm Lãnh đạo nhà ta cũng có lúc có hiện tượng "cầm nhầm" nữa là :)), đâu phải Thánh đâu cái gì cũng nhớ, đi thi thì nhớ nội dung bài học cũng đã mún chết
 39. unisaco New Member

  Số bài viết: 72
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  làm người ai chẳng có lúc sơ sót ? trong 100 lần đi thi thì cũng 1, 2 lần quên bảng tên, cmnd ... nói giả ở đây là câu nói giả nhân, giả nghĩa mà nhìu người hay nói đi nói lại đó. Khônh biết bạn hiểu hết ý nghĩa và hoàn cảnh của câu "tiên trách kỷ, hậu trách nhân" ko nhỉ ?
  Giả sử bạn đó ko biết phòng, trễ phòng và ko được thi, rớt môn đó, đó có phải là hậu quả xấu ko ? đồng ý là lỗi của bạn đó, nhưng làm người nên thấu đạt chữ tình. Thấy chết ko cứu, không phải con người !

  Nói thật nếu đã bước vào VP khoa tức là có công có chuyện mới vào đó, chứ ko phải là nơi vào chơi. VP khoa ngoài chuyện của khoa cũng phải phục vụ cho SV, là nơi đại diện và giải quyết quyền lợi cho SV (nếu có). Nếu là người "có đầu óc" sẽ giải quyết tốt công việc thấu tình đạt lý, chứ ko phải "việc tôi hơn việc ... ", việc của ai, cũng như nhau.
 40. angiakooo New Member

  Số bài viết: 39
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  tuỳ trường hợp à bạn ơi..có khi chào lại bi chửi đó.dù chào rất lich sự..bạn xuống văn phòng HSSV xin giấy xác nhận SV..chào rùi hỏi bà cô thử xem bả phản ứng ra sao..tuỳ lúc tuỳ nơi ah
 41. phannguyen1022 New Member

  Số bài viết: 74
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hình như bạn này chưa đọc kỹ cái topic mình nêu ra phải ko ? khi nêu ra topic này mình đã "tiên trách kỷ "rồi và đơn giản là mình ko bức xúc về việc thầy không giúp mình mà bức xúc về việc thầy ngăn cản cô đưa danh sách cho mình xem , rõ ràng việc ấy ko làm ảnh hưởng đến thầy ! đã là người thì làm sao ko có lúc sai lầm , đến ngay cả Đảng ta là 1 tập thể lớn như vậy , nhiều người như vậy đôi khi cũng có sai lầm mà ! mình xin lỗi chứ đặt trường hợp thầy ấy có con đang theo học trong trường , con thầy ấy cũng nằm trong trường hợp của mình , theo bạn nghĩ khi đó thầy ấy sẽ làm gì , mình nói thật ko phaỉ chờ cô ấy mang danh sách ra đâu , chính thầy ấy mở máy in lịch cho con mình lun ấy chứ ? ai dám giơ tay mà bao rằng thầy ấy sẽ đuổi con mình ra khỏi khoa , nếu có ai dám đứng lên nói vậy thì mình sẵn sàng nhận bức xúc của mình là sai , và close topic !
 42. januarism Member

  Số bài viết: 159
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
  tôi rất nể ông nên ko đụng tới ông,tất nhiên tôi làm được,chỉ là 1 cái đơn chẳng có gì phải đâm với chém cho mệt.Vào đây mới thấy chưa ra đời nhưng nhiều người thích "làm người lớn" quá,suy nghĩ to tát quá,ko cùng đẳng cấp với sv,cứ thử mình bị đi xem có nói ai đc ko/
 43. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Các bạn ở lại vui vẻ, tớ là tớ chỉ nói thế thôi, không hiểu nữa thì chịu rồi. Chỉ 1 chuyện nhỏ nhặt thế này mà trách từ 1 người rồi tới cả tập thể lớn như Đảng mà không dám nhìn nhận cái sai của mình thì các bạn trẻ con quá, chứ ko phải mình thik làm người lớn đâu. Chúc vui.
 44. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Rồi thì mình chờ bạn thực hiện lời hứa đấy :))
  Hay chỉ cần bạn gặp mặt hiệu trưởng trình bày là đc rồi, xem thầy Cần nói gì với bạn :))
  Cái tô đỏ thì bạn ko biết gì về ng ta thì đừng có phán bừa, người ta cười đấy :))
 45. 09102088 Member

  Số bài viết: 47
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Re: bức xúc khoa điện - điện tử !


  thầy già già chứ gì...nổi tiếng đó,hehe...
  1- thứ nhất là lỗi do u để quên

  2-vẫn là lỗi của u khi không chịu làm quen thằng nào hay thi chung,cùng ngành mà xin sdt

  3-lỗi của một số cá nhân phụ trách (đáng ra thì sv là em,là cháu thì phải nghĩ em cháu mình cũng có lúc như vậy,sống phải biết trước biết sau)

  4-kể ra trường mình xếp phòng rất hay, vần N xếp kế D (cái này không thuộc chuyên môn,với lại xếp phòng cũng khó khăn lắm)...góp ý là thầy cô cố gắng xếp phòng chữ cái gần nhau giùm tụi em.

  rồi sao? làm bài được ko?hihi
 46. phannguyen1022 New Member

  Số bài viết: 74
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  quả thật mình ko hiểu nổi bác này nữa , xin lỗi nếu bạn xem lại xem , mình viết đúng chính tả ( dôii khi sử dụng ngôn ngữ teen nhưng mình tin là bạn hiểu ) tiếng việt chứ ko phải tiếng Lào ! tại sao bạn lại có thể nói mình ko nhận khuyết điểm của mình , tất cả những comment của mình đưa lên đều có ý là nhận khuyết điểm về mình trước ( tiên trách kỷ ) rùi mới bức xúc hành động cua thầy (hậu trách nhân ) đúng ý bạn rồi còn gì , còn về đảng thì mình ko trách đảng mà mình chỉ có ý nói rằng người ai cũng có sai lầm hết , vả lại khi giảng bài , thầy dạy đường lối mình cũng nêu ra ! ( về đo lại kính đi nhá , hình như bạn bị cận ) ! thui , về quê ăn tết vui vẻ và đừng bao giờ lặp laị trường hợp của mình nhé ! chúc may mắn
 47. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Mình đồng ý vs bác này, thôi tết nhất rồi, ko gây chiến nữa! Chuyện của ai người ấy tự giải quyết vậy! Nhìn qua cái topic chắc mọi người cũng hiểu quan điểm của mọi người về vấn đề này rồi chứ? pp nhé
 48. tuixau New Member

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Chuyện thường ngày ở huyện!
  Bữa xuống khoa CKM in bảng điểm, đúng 2h chiều thứ 4,giờ hành chánh, có làm việc, canh lúc thầy cô mới ngủ dậy đi in cho khỏi bị chưởi.
  Tại khoa lúc đó đang có 1 cô và 1 thầy, cô đang ăn ổi, thầy đang đọc báo.
  "Em chào cô ạ! Cô cho em in cái bảng điểm học kì cô ơi".
  "Sáng mai in, giờ o làm việc"
  "Cô in giúp em tại mai em về quê rồi ạ"
  "Tôi nói sáng mai"
  "Dạ, cô cho em hỏi em in danh sách lớp ở đâu được ạ, em muốn làm bảng tổng kết danh sách đoàn viên của lớp"
  "Không biết"
 49. phannguyen1022 New Member

  Số bài viết: 74
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Re: bức xúc khoa điện - điện tử !

  sao lại không xin sdt của thèng chung ngành , cái thèng mà tao hay thi chung phòng là thèng kế tao , chung lớp chung ngành lun mà , mà lên phòng nó rùi lại ko thấy tên mình , nếu mà có tên tao thì làm gì còn có cái topic này , đọc kỹ topic của teo de ! mạch điện chắc teo out wa' hix ! giao thừa đi chơi nha mày
 50. emtenphung Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này