1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Buổi hẹn đầu tiên dành cho các Boy

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi chuaterungxanh, 18 Tháng mười 2010.

 1. chuaterungxanh Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  1. Kẹo cao su bạc hà và nước hoa

  Không có gì hứa hẹn cho buổi gặp đầu tiên nếu bạn rất mau đỗ mồ hôi lại… có mùi ! Cũng không có gì đáng choáng váng hơn là su buổi tối với người ấy miệng bạn toàn mùi tỏi hoặc bất kỳ loại thức ăn nào khác. Chính điều này quyết định bạn có nhận được một kiss thật sự hay là người ấy sẽ “ kiss you goodbye forever”!

  2. Một thứ độc đáo

  Sự im lặng đáng ngại thậm chí đáng sợ có thể xảy ra trong buổi hẹn đầu tiên khi hai người cùng nhút nhát và không biết nói gì. Vì vậy hãy mang vài kái “ tàu phá băng” đi. Ó thể đó là một kái mũ hơi lạ, một bông hoa đỏ hơn bình thường và một vài thứ gắn liền với câu chuyện thú vị trong cuộc sống của bạn. Mỗi khi câu chuyện rơi vào điểm “ Bắc cực” thì những thứ ngộ nghĩnh này chính là tàu phá băng của bạn đấy !

  3. Tiền “dư giả” một chút

  Một điều rõ ràng là tiền không thể mua được tình yêu, nhưng chắc chắn là tiền cần thiết cho một cuộc hẹn Nhất là ở bạn nam.

  4. Bàn chải du lịch

  Không phải để bãn đi du lịch mà là một chiếc bàn chải cỡ nhỏ để trong túi luôn giúp bạn có thể tự tin mỉm cười thật tươi như cloes-up (!!!!) sau bữa ăn tối dùng nhiều hành và rau ! Cò đánh răng ở đâu ư ? CHẳng lẽ bạn không nghĩ là cáinhà hàng nào cũng có một kái to—let tử tế ư ?

  5. Điện thoại di động hoặc máy nhắn tin

  Công nghệ cao bao giờ cũng phải nắm trong aty! Trong trường hợp tốt, cái điện thoại có thể giúp bạn trở thành “người hùnh” khi bạn gọi một kái bánh pizza đến tận nơi hai người đang hẹn hò. Trong trường hợp xấu, ít ra cũng có thể gọi taxi hoặc nhắn người bạn đến giúp đỡ chứ ( hư xe chẳng hạn ! )

Chia sẻ trang này