1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Các phần mềm tối ưu hệ thống tốt nhất cho máy tính 2011 + link+ key

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi tranxuanphong, 12 Tháng sáu 2011.

 1. tranxuanphong New Member

  Số bài viết: 49
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  phần mềm tối ưu hệ thống tốt nhất cho máy tính 2011 + link+ key
  Hiện nay phần mềm tối ưu hệ thống ra mắt ngày càng nhiều khiến nhiều người phân vân không biết chọn phần mềm nào là tốt nhất và thích hợp nhất. mình làm topic này để ae vn-z cùng bình chọn để mọi người mới sử dụng máy tính hoặc những người sử dụng lâu rồi mà chưa biết biết được ưu và khuyết điểm của từng phần mềm để có lựa chọn tốt nhất cho máy tính của mình.bài viết có trích dẫn nguồn trong chính forum vn-z này vì topic lập ra mục đích chính chỉ để cho ae bình chọn và bình luận
  1.TuneUp Utilities 2011 10.0.2020.9 Final - Công cụ tối ưu hàng đầu cho PC
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]TuneUp Utilities có thể làm cho hệ điều hành Windows của bạn nhanh hơn, thoải mái hơn và an toàn hơn chỉ với một vài cú click chuột. Và tất cả các hoạt động thực hiện trên hệ điều hành hoàn toàn an toàn, bởi vì tất cả thay đổi được theo dõi bởi Trung tâm Cứu hộ TuneUp (TuneUp Rescue Center) và có thể được hoàn tác bất cứ lúc nào.

  Tất cả các module TuneUp Utilities có thể được truy cập thông qua một giao diện phổ biến mà được chia thành sáu loại. Phần mềm này sẽ giúp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia để làm cho Windows đáp ứng nhu cầu của họ một cách tốt hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

  Tất cả các tùy chọn hệ thống quan trọng được giải thích một cách dễ dàng và có thể bật hoặc tắt tại nhấp chuột. TuneUp Utilities sau đó sẽ làm cho những thay đổi cần thiết trong registry hay các tập tin khởi động tự động. Chúng tôi đặt một giá trị cao về sự ổn định hệ thống, do đó, Windows sẽ không ngừng làm việc đáng tin cậy. Và hầu hết các thay đổi mà bạn thực có thể được hoàn tác tại Trung tâm Cứu hộ TuneUp - một cách dễ dàng và an toàn.

  TuneUp Utilities sẽ tự động chạy và thực hiện nhiệm vụ bảo dưỡng cho bạn, cung cấp cho bạn biết về bất kỳ vấn đề nào và cung cấp các giải pháp đơn giản để giải quyết. Điều này đảm bảo hiệu suất của máy tính luôn luôn tốt nhất. Một máy tính chậm và rối rắm bây giờ là một vấn đề của quá khứ đối với bạn. Bạn cũng có thể sử dụng TuneUp Utilities để tuỳ chỉnh hệ thống Windows, làm cho máy tính của bạn thú vị hơn.

  Với TuneUp Utilities bạn sẽ nhanh chóng làm cho hệ thống Windows của bạn nhanh hơn và thuận tiện để sử dụng và bảo đảm rằng nó vẫn như thế này cho lâu dài. Điều này làm cho TuneUp Utilities là chương trình hoàn hảo cho tất cả mọi người.

  Các TuneUp Turbo Mode cung cấp một sự gia tăng hiệu suất ngay lập tức bất cứ khi nào bạn cần. Khi bạn sử dụng máy tính của bạn trong TuneUp Turbo Mode, một phân tích được thực hiện để xem những nhiệm vụ, chương trình và chức năng hiện đang chạy trong nền nào không thật sự cần thiết. Các chương trình này sẽ được ngừng hoặc bị chậm lại, tài nguyên máy sẽ được thu hồi và giao lại cho chương trình cần thiết hơn.


  Bảo trì hệ thống

  Thường xuyên duy trì sự ổn định của máy tính, nhưng là phức tạp và mất nhiều thời gian khi thực hiện nó bằng tay. Điều này làm bạn căng thẳng! Với TuneUp Utilities, bạn có thể dọn sạch máy tính của bạn và xóa các tập tin không cần thiết chỉ với một cú nhấp chuột. Gọn gàng!
  • 1-Click Bảo trì và bảo trì hệ thống tự động
  • Tối ưu hóa khởi động và tắt máy
  • Defragment đĩa cứng
  • Hủy bỏ các shortcut tự động
  • Chống phân mảnh registry
  • Dọn sạch registry

  Gia tăng hiệu suất

  Cho dù bạn đang làm việc hoặc chơi game: TuneUp Utilities tăng hiệu suất của máy tính của bạn. Chương trình được sử dụng ít khi hoặc không bao giờ là được theo dõi xuống, quá trình khởi động được rút ngắn và các file rác không mong muốn được loại bỏ. Đối với sự cố-làm việc miễn phí trên PC của bạn
  • Turbo Mode
  • Cấu hình Live Tối ưu hóa
  • Dọn dẹp không gian đĩa
  • Cấu hình hệ thống khởi động
  • Hiển thị và gỡ bỏ cài đặt chương trình

  Sửa chữa lỗi

  Chỉ với vài nhấp chuột, bạn có thể khắc phục vấn đề Windows điển hình dễ dàng như một chuyên gia máy tính. TuneUp Utilities tìm thấy lỗi trên dữ liệu và các bản sửa lỗi tự động - khoảng 60 trong những vấn đề thường gặp nhất thuộc ™ XP, Vista ™, và Windows 7 ™. TuneUp Utilities thậm chí có thể khôi phục tập tin đã xóa do lỗi hệ thống - nhanh chóng, dễ dàng, và đáng tin cậy
  • Sửa các vấn đề thường gặp
  • Khôi phục dữ liệu bị xóa ổ cứng
  • Kiểm tra lỗi
  • Quản lý các chương trình đang chạy

  Tùy biến Windows

  Cung cấp cho Windows của bạn một cái nhìn mới với TuneUp Utilities và tuỳ chỉnh các chương trình và thiết lập hệ thống để đáp ứng nhu cầu của bạn: màn hình khởi động mới, biểu tượng, hình ảnh động và cung cấp cho tùy biên các nhân cho desktop của bạn. Bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh sự xuất hiện của Windows và cài đặt của nhiều chương trình theo ý thích của bạn
  • Cá nhân hoá màn hình hiển thị Windows
  • Thay đổi cài đặt Windows.

  Những chức năng khác

  TuneUp Utilities cung cấp cho bạn tính minh bạch và sự an toàn. Đưa ra các thông tin về hệ thống, hoàn tác các thay đổi và cấu hình gây lỗi, hoặc kiểm tra các bản cập nhật có sẵn. Sửa đổi Registry nhanh chóng và an toàn, ngay cả các chuyên gia máy tính cũng sẽ tìm thấy các ứng dụng để đáp ứng nhu câu của mình. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về máy tính và an ninh hơn trong lĩnh vực này
  • Hiển thị báo cáo TuneUp Optimization
  • Hoàn tác thay đổi
  • Kiểm tra để cập nhật thông tin
  • Hiển thị thông tin hệ thống
  • Vĩnh viễn xóa dữ liệu
  • Việc chỉnh sửa registry

  Requirements:
  • Min. 300 MHz processor
  • 256 MB RAM
  • Screen resolution at least 1024x600 pixels
  • For online version: at least 80 MB of free disk space
  • For CD version: at least 300 MB of free disk space (and CD-ROM or DVD drive)
  • Internet Explorer 6 or higher
  • Microsoft Windows Windows® XP/Vista/7 (32/64-bit)

  Home Page


  http://www.tune-up.com/


  DOWNLOAD


  http://download.tune-up.com/TUU2011/...2011_en-US.exe


  Serial:


  J250BQ-JV7CKD-57MEQ9-TNQY37-T227VK-NNKJ0F
  RDEEXE-347MRR-5D8RF4-BCFEDT-32XQ14-V079RC
  XJKT72-CNP27C-F0DY69-8JR341-KC82TB-5F34F7
  APF4YB-586F10-Q3PB38-J6EKPE-FB4T73-BM1HNX
  0AHVF8-QWBV90-NNAWBR-DWNNA0-VBFTFP-W24VTQ


  2.Advanced SystemCare 3.7.2.733 – Công cụ tinh chỉnh tối ưu hóa máy tính
  [IMG]
  Một nhấn chuột mỗi ngày để dọn dẹp, sửa chữa, bảo vệ & tối ưu máy tính của bạn!
  Advanced SystemCare (trước đây gọi là Advanced WindowsCare Personal) giới thiệu phương thức tiếp cận chỉ 1 nhấn chuột nhằm giúp bảo vệ, dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu máy tính của bạn. Với hơn 35 triệu lượt tải về tính từ 2006, phần mềm sửa chữa máy tính miễn phí tuyệt vời này là công cụ phải có cho máy tính của bạn. An toàn 100% và hoàn toàn không có adware, spyware hay virus; một chương trình bảo trì máy tính cực dễ sử dụng. Tại sao phải lãng phí tiền bạc vào các trình dọn dẹp registry để sửa lỗi cho máy tính của mình khi Advanced SystemCare Free không chỉ cho phép bạn dọn dẹp mà còn tinh chỉnh và bảo trì registry cho bạn - hoàn toàn miễn phí!

  Tiện ích hệ thống hàng đầu thế giới đem lại hiệu suất hệ thống vượt trội!

  Bảo vệ và tăng tốc máy tính với Advanced SystemCare PRO (trước đây gọi là Advanced WindowsCare Professional)! Chương trình cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe máy tính thường trực, tự động và tất cả trong một với chức năng chống spyware, bảo vệ sự riêng tư, tinh chỉnh hiệu suất cùng dọn dẹp hệ thống.

  Công cụ mạnh mẽ và chuẩn xác danh tiếng này cho phép sửa chữa các lỗi cứng đầu, dọn dẹp rác, tối ưu tốc độ internet và tải tập tin, đảm bảo an ninh cá nhân cũng như tự động bảo trì hiệu suất tối đa cho máy tính.

  Advanced SystemCare v3 giới thiệu giao diện mới, nhiều chức năng mới, cải thiện tính năng quét, dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu, cơ chế sao lưu 3 lớp cùng tốc độ nạp nhanh hơn. Với công nghệ hệ thống tiên tiến, Advanced SystemCare cung cấp cho bạn sức mạnh giúp máy tính chạy nhanh hơn, ổn định hơn và hiệu quả hơn bất kì tiện ích hệ thống nào khác.  Lợi ích chính:
  Tận hưởng cảm giác sử dụng một máy tính mới lần nữa

  Được thiết kế cho các hệ điều hành Windows mới nhất. Tăng tốc và cải thiện độ ổn định của máy tính.

  Chống phân mảnh và tối ưu ổ cứng mạnh mẽ
  Chức năng chống phân mảnh đĩa tốc độ cao nhanh hơn đến 10 lần so với các công cụ chống phân mảnh khác. Chức năng tối ưu đĩa "SmartDefrag" giúp ổ cứng chạy nhanh hơn và ít bị phân mảnh hơn trong tương lai.

  Dọn dẹp và tối ưu Registry thế hệ mới
  Dọn dẹp an toàn các khóa rác trong registry, nén và chống phân mảnh toàn bộ registry nhằm đảm bảo hiệu suất tối đa. Tìm kiếm và sửa chữa các lỗi registry thường bị bỏ qua nhờ công nghệ "Deep Scan".

  Làm việc tự động sau nền hệ thống
  Chỉ việc cài đặt và quên đi. Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động thường trực, tự động và âm thầm sau nền hệ thống. Bạn có thể thiết lập cho chương trình chạy theo lịch định hay cứ việc để chương trình tự hoạt động khi hệ thống không có việc gì làm.

  Bảo mật máy tính với chức năng bảo vệ mở rộng
  Nhận diện và phân tích môi trường an ninh Windows. Quét và loại bỏ các loại spyware và adware với các tập tin nhân dạng cập nhật. Ngăn chặn spyware, hacker và hijacker khỏi cài đặt các chương trình hiểm độc lên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật ghi nhận hoạt động máy tính.


  Dọn dẹp ổ cứng nhanh chóng và toàn diện
  Tăng tốc máy tính bằng cách dọn dẹp các tập tin mất mát, xóa các tập tin không mong muốn hay dư thừa cùng các tập tin rác. Hỗ trợ dọn dẹp hơn 50 loại tập tin rác.


  Giữ cho hệ thống luôn hoạt động với hiệu suất tối đa
  Tối ưu toàn diện Windows nhằm đem lại hiệu suất hoạt động hệ thống và tốc độ Internet tối đa thông qua việc khai thác trie5t để tiềm năng của máy, dựa trên cách thức bạn dùng máy cũng như cấu hình mạng của bạn. Biến máy tính của mình trở thành một hệ thống kinh doanh, một máy trạm hiệu năng cao, một trung tâm giải trí, chơi game, hay thậm chí một hệ thống tính toán khoa học.

  Sửa các lỗi hệ thống
  Giữ cho máy tính luôn ổn định và hoạt động ở mức cao nhất. Sửa chữa các cấu hình hệ thống nhằm loại bỏ các nguyên nhân gây thắt cổ chai hệ thống cùng các lỗi treo máy.

  Hỗ trợ khách hàng miễn phí cho mọi người dùng.
  Hỗ trợ kĩ thuật và cộng đồng 24x7 miễn phí 100%

  Đặc biệt: Từ phiên bản mới 3.5.1+, Advanced SystemCare PRO hỗ trợ tính năng Turbo Boost, với tính năng này các bạn có thể dễ dàng tăng tốc PC của mình bằng việc tắt những ứng dụng background không cần thiết, dọn dẹp RAM và tăng cường tốc độ xử lý của hệ thống

  Có gì mới trong bản 3.7.1.733
  + Thêm NetworkMon Beta
  + Cải tiến Defrag tương thích với SSD
  + Cải tiến module Registry Fix
  + Cải tiến kiểm tra cập nhật
  * Sửa chữa một số lỗi

  Ngôn ngữ:
  Anh, Đan Mạch, Đức, Hà lan, Hungari, Indo, Ý, Xéc-bi, Thổ Nhĩ Kì, Nga, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hàn, Séc,....
  Yêu cầu hệ thống :
  + Hệ điều hành : Windows 2000 / XP / Vista / 7 (cả 32bit và 64 bit)
  + RAM : 256MB
  + Ổ cứng trống : 30MB

  Homepage


  www.iobit.com


  License bản quyền 1 năm  *===================================*
  | License Advanced SystemCare Pro |
  *===================================*
  |Account name : giveawayyzjbjw |
  |License code : 746F-746F-F0FF-2227 |
  |Expired Date : 2011-08-05 |
  |License Seat : 25000 PCs. |
  |===================================|
  |Account Name : ascyccgjg |
  |License Code : EABC-EABC-F0FF-E950 |
  |Expired Date : 2011-08-25 |
  |License Seat : 30000 PCs. |
  *===================================*

  *==============================*
  | Powered by VinhNQ [netkill] {VN-Zoom Forum} |
  *==============================*


  3.Auslogics BoostSpeed 5.0.2.200 – Bộ công cụ tối ưu tăng tốc máy tính mạnh mẽ
  [IMG]
  Auslogics BoostSpeed – Một bộ các công cụ phổ biến để tối ưu hóa và cấu hình hệ điều hành. Với chương trình này bạn rất có thể tối ưu hóa hệ thống của bạn dễ dàng điều chỉnh các tham số khác nhau của Windows, để làm sạch ổ đĩa cứng, registry, và các tập tin không cần thiết để chống phân mảnh đĩa và registry của bạn và tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet và nhiều hơn nữa. Phiên bản thứ tư của chương trình bao gồm công cụ Auslogics Disk Defrag nổi tiếng, và một bộ công cụ mới cho các máy tính ngày nay. Bắt đầu với phiên bản này, chương trình này có một công cụ mới cho việc tìm kiếm các file trùng lặp Duplicate File Finder, mà sẽ giúp bạn dọn dẹp ổ đĩa cứng của bạn. Chương trình có giao diện đa ngôn ngữ với sự hỗ trợ cho ngôn ngữ Nga.
  Khôi phục các tập tin vô tình xóa. Mới!
  BoostSpeed 5 bây giờ là cung cấp với công cụ File Recovery. Sử dụng chương trình này để khôi phục các file vô tình xóa hoặc các tập tin bị hư hại bởi phần mềm gián điệp và virus máy tính.
  Kiểm soát sức khỏe ổ cứng của bạn và không gian sử dụng.Mới!
  Với hai công cụ mới - Disk Doctor và Disk Explorer sẽ giúp bản kiểm tra tình trạng của ổ đĩa cứng và quản lý dung lượng sử dụng của ô đã.
  Tăng tốc PC với BoostSpeed
  Sửa đổi các cài đặt Windows, tập tin hệ thống và dịch vụ để làm tăng hiệu năng hệ thống. Tăng tốc độ khởi động và tắt máy, tính năng tự động chạy CD của gây phiền toái và vô hiệu hóa tính năng báo cáo lỗi. BoostSpeed sẽ tiếp tục giám sát hệ thống của bạn cho việc tối ưu nhất có thể và cho bạn biết nếu tối ưu hóa như vậy là có thể. Bạn cũng có thể chạy System Optimization Wizard định kỳ tối ưu hóa PC của bạn.
  Tăng tốc Internet
  Điều chỉnh máy tính của bạn cho hình ảnh nhanh hơn, âm nhạc và tải phần mềm, tăng tốc độ duyệt web và kết nối Internet đáng tin cậy.Bạn có thể xem tốc độ download và đồ thị. Để đạt được hiệu suất tăng thêm bạn cũng có thể bật DNS Optimization.
  Block Banner Quảng cáo
  Mệt mỏi của banner quảng cáo gây phiền nhiễu đi kèm nhiều trang web? Bây giờ bạn có thể loại bỏ quảng cáo và cũng có thể tăng tốc độ duyệt web của bạn Internet với BoostSpeed Banner Killer! Bạn có thể thêm các trang web của riêng bạn vào danh sách đen để ngăn chặn chúng hiển thị quảng cáo của họ.
  Tối ưu hóa bộ nhớ
  Việc các ứng dụng liên tục chiếm dụng bộ nhớ khi làm việc mà không trả lại khi hoàn thành nhiệm vụ. Đó là lý do tại sao PC của bạn trở nên không ổn định theo thời gian và bạn phải khởi động lại. BoostSpeed tự động giải phóng bộ nhớ máy tính để đạt được hiệu suất tăng thêm. Bạn cũng có thể tự phục hồi bộ nhớ và bộ nhớ đệm.
  Boost Software Products
  BoostSpeed có thể cải thiện hiệu suất của sản phẩm phần mềm khác nhau, bao gồm Microsoft Office, trình duyệt Internet (như Internet Explorer, Opera, Mozzila), E-mail client (Outlook, The Bat), MSN Messenger, ICQ, Media Player và những phần mềm khác.
  Công cụ Tối ưu hóa hệ thống
  Tăng đáng kể tốc độ khởi động máy tính của bạn với Autorun Manager, nơi bạn có thể vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ các chương trình mà cố gắng để tải lên khi Windows bắt đầu.
  Các tính năng:
  – Làm sạch ổ đĩa máy tính bằng cách loại bỏ các tập tin không cần thiết
  – Dọn dẹp registry và các mục không cần thiết
  – Tìm và xóa các file trùng lặp
  – Dồn phân mảnh ổ đĩa cứng
  – Chống phân mảnh registry để tăng hiệu suất
  – Tăng tốc và tối ưu hóa kết nối Internet
  – Dồn phân mảnh và dọn dẹp bộ nhớ máy tính
  – Xoá lịch sử trình duyệt, chương trình và xóa bỏ dấu vết
  – Xóa bỏ tập tin – thư mục một cách an toàn ra khỏi máy tính
  – Thiết lập hệ thống điều hành sử dụng các tính năng ẩn
  – Cấu hình hệ thống dịch vụ trên hệ thống của bạn
  – Quản lý các chương trình cài đặt và gỡ bỏ chúng
  – Quản lý danh sách các chương trình lúc khởi động
  – Nhận thông tin chi tiết về hệ thống của bạn
  – Xem quy trình hoạt động với các thông tin chi tiết về mỗi quá trình
  – Nhanh chóng truy cập tới các công cụ tích hợp sẵn của Windows
  Yêu cầu hệ thống :
  – OS : Windows XP / Vista / 7 (32 bit và 64bit)
  – RAM : tối thiểu 256MB
  – Ổ đĩa trống : 50MB

  Homepage


  http://www.auslogics.com/en/software/boost-speed/


  4.Windows 7 manager 2.0.3 - Phần mềm tối ưu hóa hệ thống cho win 7
  [IMG]
  Windows 7 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, và dọn sạch Windows 7. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng tất cả những mong đợi của bạn.

  Windows 7 là hệ điều hành mới nhất cho cả người dùng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Windows 7 mang đến sự rõ ràng, để bạn có thể hoàn thành các tác vụ hàng ngày một cách an toàn và dễ dàng cũng như tìm thấy mọi thứ bạn cần trong máy tính.

  Windows 7 Manager là 1 tiện ích tất cả trong một cho phép tối ưu, tinh chỉnh, cấu hình và dọn dẹp Windows 7, đóng gói hơn 30 công cụ khác nhau trong một gói ứng dụng duy nhất, giúp hệ thống của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn và mang phong cách riêng!

  Các tính năng và lợi ích của Windows 7 Manager:

  • Information
  - Lấy thông tin về hệ thống và các ổ đĩa trên hệ thống. Xem thông tin các processes và threads đang chạy trên máy. Windows 7 Manager giúp quét dọn hệ thống một cách tự động bằng 1-clicking.

  • Optimizer
  - Tăng tốc khởi động và tắt máy, tinh chỉnh để truy cập ổ đĩa cứng một cách nhanh nhất.

  • Cleaner
  - Dọn dẹp các file rác, không cần thiết, các file trùng lặp. Kiểm tra, sửa lỗi các khóa Registry. Registry Defrag sẽ giúp rebuild và re-indexs giúp giảm bớt thời gian khởi chạy chương trình.

  • Customization
  - Điều chỉnh các chương trình khởi động, chỉnh mà hình boot menu, lựa chọn các thành phần trên Menu và chuột phải. Tinh chỉnh desktop, menus, toolbar và notifications settings . Tự động thay đổi desktop wallpaper.

  • Security
  - Hỗ trợ bảo mật cho hệ thống, cho phép nhiều tùy chọn ẩn, vô hiệu hoá hệ thống cập nhật và báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa, xác định các ứng dụng mà không được phép được thực hiện trên máy tính của bạn.

  • Network
  Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, tinh chỉnh IE.

  • Misc.
  - Utilities Xem các tiện ích chính của Windows, giúp bạn tìm ra tiến trình cài đặt chính của Windows và các ứng dụng Offices. Nhắc nhở hoặc tắt máy một cách tự động.

  Home Page


  http://www.yamicsoft.com/


  Key


  Name: reaper_phuc
  Serial: HVXKH-XDDF6-A6VB2-WDKW8


  5.MAGIX PC Check & Tuning 2010 Free (Theo Dân Trí)
  Sau một thời gian dài sử dụng và cảm thấy hệ thống hoạt động ì ạch và không “mượt” như ban đầu, có thể Windows của bạn đã cần phải “tân trang”. MAGIX PC Check & Tuning 2010 là công cụ sẽ cho phép bạn thực hiện điều này.
  Có nhiều lý do để hệ thống hoạt động không còn trơn tru như ban đầu. Bỏ qua những lý do vì tác động bên ngoài như virus, phần cứng hỏng hóc… thì những lý còn lại nằm ở bản thân Windows. Cũng như một cỗ máy, chiếc xe… Windows cũng cần phải tân trang, tu sửa để có thể đạt được hiệu suất tốt và ưng ý nhất.


  MAGIX PC Check & Tuning 2010 là phần mềm chuyên nghiệp, cho phép thực hiện các công việc cần thiết để tối ưu và cải thiện hiệu suất, tốc độ hệ thống. Theo như những cuộc kiểm tra độc lập, hệ thống sau khi tối ưu có thể cải thiện tốc độ gấp 3 lần so với ban đầu.

  Mặc định phần mềm có giá 40 USD, và 30 ngày sử dụng thử.

  Nhân dịp 2011, hãng phần mềm MAGIX đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng nhận mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí. Thực hiện theo các bước sau:


  - Download bản dùng thử của phần mềm tại đây.
  http://soft4all.info/free-software-d...r-consumption/

  - Truy cập vào đây, điền thông tin vào khung như hình minh họa bên dưới rồi nhấn nút.


  https://www.magix.com/pcct-2010-de-ui/


  [IMG]

  - Chờ trong giây lát, 1 email được gửi đến từ MAGIX AG, trong đó có chứa đoạn mã bản quyền của phần mềm.

  Lưu ý: trong email có kèm cả link download, nhưng đây là bản tiếng Đức, do vậy bạn sử dụng phiên bản đã download được ở trên.


  - Cài đặt phần mềm. Trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện ra yêu cầu kích hoạt bản quyền. Nhấn vào nút ‘Enter Serial Number’, điền đoạn mã đã có được ở trên và email đã sử dụng để đăng ký, rồi nhấn nút ‘Register and activate online’.

  [IMG]

  - Bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền và tính năng.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Sau khi kích hoạt bản quyền, phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn cập nhật lên phiên bản mới không, nhấn Update và làm theo hướng dẫn để cập nhật phiên bản.

  Phần mềm chia ra thành từng nhóm chức năng, nằm ở menu phía trên. Nhấn vào nút Fix All Problem tại mục PC Check sẽ cho phép phần mềm tự động thực hiện đầy đủ các chức năng cần thiết để tối ưu hệ thống. Người dùng chỉ việc ngồi và chờ cho quá trình kết thúc.


  [IMG]

  Trong trường hợp muốn tự mình thực hiện các chức năng tối ưu cụ thể, bạn có thể chọn 1 trong các nhóm chức năng còn lại:

  - Increase performance: nhóm các chức năng tối ưu để cải thiện tốc độ hệ thống, tại đây có một vài chức năng cần thiết mà bạn có thể quan tâm, bao gồm:  + Configure System Start: quản lý các ứng dụng khởi động cùng Windows, để cải thiện tốc độ khởi động.

  + Defragment Drivers: phân tích và chống phân mảnh ổ cứng.
  + Clean Registry: quét và dọn dẹp các khóa thừa, hư hỏng và không cần thiết trên registry. Giúp registry của hệ thống trở nên gọn gàng và dễ quản lý hơn.
  + Defrag Registry: phân tích và chống phân mảnh Registry.
  + Update Drivers: quét và kiểm tra phiên bản driver của các linh kiện trên hệ thống để nâng cấp lên phiên bản mới nhất, giúp các thành phần của hệ thống hoạt động với hiệu suất cao nhất.
  + Internet Tuning: tối ưu các trình duyệt web (gồm IE và Firefox) và thiết lập của Windows để tốc độ kết nối Internet được ổn định và nhanh hơn.
  - Cleanup memory: thực hiện các chức năng quét dọn hệ thống. Bao gồm:
  [IMG]

  + Clean Hard Drive: quét dọn các file tạm, file rác trên ổ cứng, để giúp thu hồi dung lượng lưu trữ bị chiếm dụng, vừa giúp hệ thống truy cập dữ liệu được nhanh chóng hơn.
  + Data Manager: chức năng quản lý file và thư mục, cho phép người dùng xác định những file, thư mục nào chiếm dụng nhiều dung lượng ổ cứng nhất để có biện pháp giải quyết cần thiết.

  + Data Shredder: xóa dữ liệu một cách an toàn. Dữ liệu sau khi bị xóa sẽ không thể khôi phục được bằng bất kỳ cách nào.
  + Delete Internet History: xóa lịch sử truy cập, các file tạm, cookies… trên các trình duyệt web để bảo đảm riêng tư cá nhân.
  - Nhóm chức năng Secure Data cung cấp các công cụ để sao lưu dữ liệu và hệ thống. Nổi bật trong đó có tính năng Undelete, cho phép khôi phục lại những dữ liệu bị xóa do vô tình. (Chỉ xóa theo cách thông thường, nếu xóa bằng chức năng Data Shredder kể trên thì không thể khôi phục được).
  [IMG]

  - Cofigure Windows cung cấp các chức năng để tùy chỉnh Windows. Các chức năng này chỉ phù hợp với những “cao thủ” có kiến thức chuyên sâu về hệ thống.
  - Mục Info PC cung cấp đầy đủ các thông tin trên hệ thống như phiên bản hệ điều hành, cấu hình, thông tin chi tiết của ổ cứng…
  [IMG]
  Ngoài ra, trong quá trình cài đặt, phần mềm còn tự động tạo 1 shortcut mang tên ‘1-click quick maintenance’ trên desktop. Khi nào cần tối ưu để hệ thống hoạt động mượt hơn, bạn chỉ việc kích hoạt shortcut này để thực hiện các chức năng cần thiết, mà không cần phải kích hoạt trực tiếp vào phần mềm.

  Tại đây, bạn có thể đánh dấu để tùy chọn các yêu cầu, rồi nhấn nút ‘Cary out system maintenance’, phần mềm sẽ tự động thực hiện đầy đủ các chức năng mà bạn đã chọn.

  [IMG]

Chia sẻ trang này