1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Ca khúc được yêu thích

Thảo luận trong 'Hội quán mê âm nhạc' bắt đầu bởi nguyenanan, 10 Tháng tư 2011.

 1. nguyenanan New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [Chia sẻ] Những ca khúc bạn thích nhất !

  Nghỉ hè mà chả có việc gì làm đành phải nghe nhạc, nhưng chợt thấy dạo này nhiều nhạc sến quá ! Quanh đi quẩn lại toàn đạo nhạc nước ngoài, bó tay mấy bố singer VN ! Vì vậy xin lập thớt này ra mục tiêu là mọi người hãy chia sẻ những bài hát mà mình cho là hay, là đỉnh nhé.

  Không giới hạn thời gian và tuổi tác bài đó, ai thấy bài nào hay thì cứ đưa lên cho mọi người cùng đánh giá nha
  Để cho chất lượng đề nghị mỗi người chỉ nên đưa ra 5 bài đỉnh nhất của mình ! OK MEN !

  Lest go !

  CHỦ ĐỀ LẦN 1 SẼ LÀ: ROCK
  Để tớ mở bát:

  Bài 1: The seven angels - Avantasia (Bài này nghe maximum volume thì phê điên)

  Download

  Bài 2: Nối vòng tay lớn - UnlimiteD (Nhạc Trịnh được phối theo phong cách ROCK - Nghe mà như muốn nhảy loạn lên )

  Download
 2. ndinh09103035 New Member

  Số bài viết: 175
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. shinhwa New Member

  Số bài viết: 80
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nếu nói về Rock mà ko nhắc đến Gun & Rose , Bon Jovi thì ....
  2 bài : November rain (khúc cuối nghe đúng phê ^^! ) , Don't Cry ... nhìu lắm .
  Nhân tiện giới thiệu với mấy bạn 1 4rum này : http://vozforums.com/showthread.php?t=55888
  He he ,chắc khái niệm lossless ko còn xa lạ với cư dân mạng nữa rồi nên mình cũng ko dám " múa rìu qua mắt thợ " ... he he , ổ cứng nhà mình 250Gb là hết 100GB lưu nhạc rồi :-S OMG :|
 4. NguyenDangDuc_bn291 Member

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Mình cũng xin góp lời. Mình là 1 fan của Rock. Ban nhạc mình thích là Linkin Park-một ban nhạc rock theo thể loại nu metal. 1 vài bài khá nổi tiếng của ban nhạc này như:
  1. Numb
  2.In the end
  3.New divide
  4. What I've Done
  5.From The Inside
  6. Shadow of The Day
  7. Crawling[/B]
  .... tạm thời như vậy.

  Đôi chút về ban nhạc Linkin Park

  LIИKIИ PARK
  là một ban nhạc nu metal/rapcore ở Los Angeles, California. Họ là một trong những ban nhạc nổi tiếng và thành công nhất của thể loại nu metal, chủ yếu do album đầu tiên, Hybrid Theory năm 2000, đã bán được 20 triệu bản trên thế giới.
  Thành viên

  Chester Charles Bennington

  Sinh ngày : 20 tháng 3 năm 1976 tại Phoenix , Arizona Mỹ
  Ca sĩ chính – guitar phụ
  Robert Gregory Bourdon

  Sinh ngày : 20 tháng 1 năm 1979 tại Calabasas, California Mỹ
  Trống, dương cầm, bộ gõ
  Bradford Phillip Delson

  Sinh ngày : 11 tháng 12 năm 1977 ở Los Angeles, California Mỹ
  Chơi guitar chính
  David Michael Farrell

  Sinh ngày : 8 tháng 2 năm 1977 tại Plymouth, Massachusetts Mỹ
  Chơi ghita bass
  Joseph Hahn

  Sinh ngày : 15 tháng 3 năm 1977 tại Los Angeles, California Mỹ
  DJ của nhóm
  Michael Kenji Shinoda

  Sinh ngày : 11 tháng 2 năm 1977 tại Agoura Hills, California Mỹ
  Rapper, hát đệm, đàn điện tử, ghita bass
  Lịch Sử ...

  Năm 1996, tay ghita Brad Delson và MC Mike Shinoda tốt nghiệp Trường trung học Agoura tại Agoura Hills, California. Trong lễ tốt nghiệp, họ thành lập một ban nhạc với một người bạn, tay trống Rob Bourdon, với cái tên "SuperXero". Trước đó Bourdon và Delson đã chơi chung trong một ban nhạc trong một năm là "Relative Degree". Ba thành viên của ban nhạc chơi thể loại nhạc sơ khai của họ khi còn ở trong trường. Delson đã từng học tại Đại học California. Shinoda đến từ Trung tâm Đại học Thiết kế và Nghệ thuật tại Pasadena, California. Khi còn học tại đại học, Delson gặp Dave Farrell. Họ là bạn chung phòng, cùng học tập và vui chơi với nhau. Trước đó, Farrell đã chơi trong một ban nhạc tên là Tasty Snax cùng với Mark Fiore - sau này là nhà quay phim của Linkin Park. Ở Trung tâm Đại học Thiết kế và Nghệ thuật, Shinoda cũng đã gặp Joe Hahn. Farrell và Hahn sau đó cũng gia nhập vào SuperXero, và cái tên đó cũng được rút ngắn đi thành "Xero". Rồi Mark Wakefield cũng tham gia vào ban nhạc, họ cùng nhau thu âm bản demo đầu tiên và gửi cho nhiều hãng thu âm khác nhau. Nhưng bản demo đó không được chú ý và ban nhạc không được biết đến. Một thời gian sau, Wakefield rời khỏi ban nhạc.
  Sau khi Wakefield rời đi, Shinoda tổ chức thử giọng cho ca sĩ mới, cùng thời gian đó, Delson cũng gặp được người đại diện (A&R) của Hãng thu âm Warner Brothers: Jeff Blue. Blue giới thiệu Bennington cho họ, một giọng ca trẻ từ Phoenix, Arizona và đang tìm việc trong một ban nhạc mới. Shinoda và Delson gửi cho Bennington một cuộn băng chứa phần nhạc của bài hát và anh ghi âm giọng của mình. Sau đó anh gọi điện cho Shinoda và hát trên điện thoại. Đó là sự khởi đầu cho những điều tốt đẹp đến với ban nhạc ngay khi một ca sĩ có năng lực cùng tham gia là Chester Bennington. Khi Chester gia nhập vào ban nhạc, họ bắt đầu tìm một cái tên mới. Cái tên cũ đã được dùng bởi một ban nhạc thập niên 1970, thập niên 1980 ở Úc, và họ dổi tên thành "Hybrid Theory" và đội hình của họ gần như đã bị "đóng băng" lại. Farrell tạm thời rời khỏi ban nhạc vì ban nhạc cũ Tasty Snax, do vậy anh không thể chơi bass trong EP . Thay vào đó, Delson và Kyle Christener đã chơi bass. Vào khoảng giữa năm 1999, hàng ngàn bản EP đã được tiêu thụ. Những bản khác cũng đã được gửi cho nhiều hãng ghi đĩa, bao gồm cả Warner Brothers. Farrell thay vào vị trí của Scott Koziol. Sau đó, ban nhạc tham gia vào Hãng thu âm Warner Brothers năm 1999.
  Logo ban đầu của Linkin Park với các chữ đầu từ tên ban nhạcVà bằng cách nào đó, ban nhạc lại đổi tên một lần nữa vì liên quan tới vấn đề bản quyền với một ban nhạc Anh là Hybrid. Có khá nhiều gợi ý khác nhau cho tên ban nhạc, bao gồm Clear, Probing Lagers, Ten P.M. Stocker và Platinum Lotus Foundation. Cuối cùng Bennington gợi ý tên Lincoln Park vì anh đi từ Lincoln Park ở Santa Monica, California mỗi ngày để tới studio cùng ban nhạc khi họ thu âm album đầu tiên. Bennington nghĩ đây sẽ là một cái tên tốt cho ban nhạc vì Lincoln Park có ở khắp mọi vùng. Anh muốn ban nhạc được công nhận là một ban nhạc địa phương ở những nơi họ tới, không quan trọng nơi đó là đâu. Anh rất thích cái tên đó vì nó không có ý nghĩa, và âm nhạc có thể được coi là chính nó. Nhưng tên miền "lincolnpark.com" đã được sử dụng và ban nhạc không đủ khả năng mua lại nó, nên họ đổi "Lincoln" thành "Linkin" và như vậy cái tên Linkin Park ra đời .

  Nghe nhạc của Linkin Park mình có vài nhận xét thế này:
  + Bài hát nhiều ý nghĩa, lời bài hát đẹp
  +Bài hát là tập hợp nhũng tâm trạng khác nhau
  + Nhạc rất hoành tráng, ca sĩ chester hát khá tốt , mọi người trong ban nhạc chơi rất nhiệt tình
  ....vv

Chia sẻ trang này