1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Các bạn cho mình hỏi về Autodesk Inventor 2010

Thảo luận trong 'CAD-CAM-CAE' bắt đầu bởi shinja_fan, 10 Tháng mười 2010.

 1. shinja_fan New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cho mình hỏi phần mềm Inventor có xuất chương trình NC được không vậy các bạn? Nó thiết kế chi tiết máy được, tách khuôn được, vậy nếu không xuất chương trình NC được thì tách khuôn để làm gì? Nếu được thì bạn nào biết xin chỉ mình với. Cảm ơn rất nhiều.
 2. sonnguyen New Member

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chào bạn,
  Autodesk Inventor là một phần mềm đồ sộ trong đó có nhiều modul như thiết kế, lắp ráp, mô phỏng, phân tích... hiện tại AI chưa có mudul lập trình gia công.
  Thật ra phần mềm không tự nó xuất ra file NC được bạn ạ, nó chỉ là công cụ thôi (cũng giống như cái cuốc, cái búa...), để có được chương trình, bạn phải sử dụng một phần mềm cài đặt thêm vào là InventorCAM để lập trình gia công (bạn phải sử dụng các công cụ này để lập trình) rồi sau đó mới xuất chương trình ra. Ngoài ra có thể xuất file để qua các chương trình lập trình CAM khác gia công cũng được.
  AI là một phần mềm đa chức năng - nên để đưa ra được câu trả lời "để làm gì" thì phải tìm hiểu rõ các chức năng của các phần mềm cùng nhóm và tìm hiểu chính nhu cầu của mình để đưa ra được lựa chọn hợp lý.
  Một phần mềm mạnh hay yếu là do người sử dụng bạn ạh. Chúc bạn học tốt.
 3. shinja_fan New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cảm ơn bạn rất nhiều. Bạn cho mìnhh hỏi thêm là cái InventorCAM có chia ra các version để tích hợp cho các version của Inventor không hay chỉ dành cho Inventor 2010 thôi. Mình đang xài Inventor 2010.

  Bạn có tài liệu về InventorCAM không? Nếu có bạn có thể chia sẻ cho mình với được không? Cảm ơn bạn rất nhiều.

Chia sẻ trang này