1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
    Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
    THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


    HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
    {xen:phrase loading}

các chỉ tiêu theo TCVN cho thực phẩm - lúa mì

Thảo luận trong 'Hoá học & Thực phẩm' bắt đầu bởi thanhhieu281088, 20 Tháng tám 2010.

  1. thanhhieu281088 New Member

    Số bài viết: 2
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    chào các bạn cug ngành
    mình đang cần các tiêu chuẩn VN về các nguyên liệu bánh như
    bột mì
    bơ...
    các bạn nào có thì share cho mình với nha
    cảm ơn và hâu ta nếu có thể
    <:p
  2. thietbihoachat.com New Member

    Số bài viết: 2
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    đây là link tiêu chuẩn nguyên liệu cho tưực phẩm
    http://thietbihoachat.com/modules.php?name=Files&go=view_file&lid=179
    thức ăn gia xúc và tiêu chuẩn cho thức ăn gia xúc
    http://thietbihoachat.com/modules.php?name=Files&go=view_file&lid=180
    Ngoài ra bạn có thể tham khảo công nghệ sản xuất bánh mì
    http://thietbihoachat.com/modules.php?name=Files&go=view_file&lid=159
    và còn nhiều tài liệu khác bạn có thể tham khảo thêm cở website

Chia sẻ trang này