1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Các lớp Nâng Cao Trình Độ khi nào mở lớp?

Thảo luận trong 'Thông tin môn học' bắt đầu bởi behaile2000, 23 Tháng mười hai 2012.

 1. behaile2000 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thân chào các bạn,


  Khoa Điện - Điện Tử trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM có mở các lớp nâng cao trình độ như: Thiết kế điện hợp chuẩn, thiết kế & giám sát công trình điện, Quản lý vận hành hệ thống điện công nghiệp, QLVH theo tiêu chuẩn điện lực, PLC,... nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, bồi dưỡng kỹ năng cho các kỹ thuật viên kỹ sư đang công tác tại các đơn vị tư vấn-thiết kế, sản xuất, bảo trì,...;các sinh viên, các học viên cao học, các giảng viên đang giảng dạy, nghiên cứu và học tập tại các cơ sở đào tạo...nhằm đáp ứng các yêu cầu không ngừng nâng cao của các nhà tuyển dụng và thị trường lao động nhân lực cao hiện nay.


  Các lớp đào tạo này được mở theo các chuyên ngành do các giảng viên có học vị, có kinh nghiệm thực tế, có uy tín đảm trách. Tài liệu học tập và giảng dạy đảm bảo tính cập nhật, bám sát thực tế, tuân theo các tiêu chuẩn hiện hành trong và ngoài nước. Số học viên được giới hạn nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ Anh-Việt công nhận trình độ do Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp Hồ Chí Minh cấp.


  Mọi chi tiết vui lòng xem link đính kèm:


  http://feee.hcmute.edu.vn/

  Vậy ngày mấy mở lớp vậy các pan?
 2. holo Member

  Số bài viết: 288
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 3. Trần văn Hậu New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình chào tất cả các bạn sv ,và các thầy cô giáo đang giảng dạy trên trực tuyến, em muốn học thêm về nghành học công nghệ ô tô thỳ phải làm thế nào ạ,các bạn sv và thầy cô giáo đang giảng dạy trên trực tuyến có thể bảo cho em đk không ạ, em xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ trang này