1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[!] Các mẹo ăn cắp xăng của nhân viên cây xăng

Thảo luận trong 'Có thể bạn chưa biết' bắt đầu bởi Junior, 26 Tháng bảy 2010.

 1. Junior New Member

  Số bài viết: 196
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]

  Xin giới thiệu các mẹo ăn cắp xăng: tôi làm điện thoại gần cây xăng và những nhân viên cây xăng qua chơi cũng thân thiết nên chỉ cho tôi 1 số cách gian lận để tôi phòng ngừa. tôi cũng có gởi lên báo để mọi người tránh nhưng không thấy báo nào đăng.


  - Bấm cò : Những nhân viên này khuyên tôi nên đổ theo lít vì đổ theo tiền ăn gian được chứ đổ theo lít là pó tay. tâm lý mọi người vô đổ xăng hay đổ chẵn những số như 20,30,40,50. thí dụ như đổ 50 thì chỉ cần đổ tới 30 ngàn, bấm 2 cái thì sẽ nhảy lên 50 liền. còn bấm ra sao thì chỉ nhân viên cây xăng biết do tôi không hỏi thêm. số dễ ăn gian nhất là 35 ngàn. còn mấy số khó ăn gian là 31,32...45,65...-> cách này thì sẽ có 1 nhân viên đứng trong có nhiệm vụ bấm, 1 nhân viên đứng ngoài. cây xăng thường hay cây xăng điện tử đều bấm được (cây xăng điện tử bấm dễ hơn). cho nên mấy nhân viên khuyên tôi nên đổ theo lít hoặc lẻ,nhìn kỹ đồng hồ nếu thấy có người đứng trong.


  - Đổ trồng : cách này chắc có lẽ ai cũng biết.là đổ người này 10.000 sau đó đổ tiếp cho người kia. cách này thì nhìn mặt người. những cô gái đi xe tay ga và nghe điện thoại thiếu tập trung hay bị dính nhất. thí dụ: có 2 cây xăng đang chạy và 1 bên đã có 10.000, nếu nghe tiếng máy chạy thì biết người trong xi nhan cho người ngoài đổ trồng cho lẹ. có thể kéo cây bên đây đổ cho cây bên kia. nếu khách phát hiện thì sẽ nói do người ở trong quên bấm số. xin lỗi là xong. những nhân viên này lương tháng có 1tr500ng nhưng xài rất sang và có nhiều tiền do 1 ngày 1 nhân viên có thể hưởng "chênh lệch" từ 50 ngàn->300ngàn


  Chuyện cây xăng đổ gian là chuyện thường xuyên. Họ có rất nhiều "mánh" chẳng hạn 2 người đứng một trụ bơm như trên, một người một người đổ xăng lợi dụng khi khách hàng sơ ý thì rút vòi bơm ra và người kia liền nhấn nút reset tiền về 0.


  - Còn "mánh"nữa là khi đổ cho bạn 20.000 chẳng hạn, khi đồng hồ tới 16.000 thì họ bấm ngắt cần bơm ngay chổ tay cầm, cho dòng xăng ngược lại chảy vào trong, sau đó bấm bơm lại thì chỉ có hơi tống ra, đồng hồ vẫn nhảy nhưng không có xăng chảy ra, chiêu này rất thường sử dụng, không tin các bạn chú ý thử khi đi đổ xăng


  Nguồn: Nhân viên bán xăng (đã nghỉ làm)
 2. januarism Member

  Số bài viết: 159
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
  cái mánh cuối thì mình biết,bạn nào ở q9 thì chịu,chạy lên TĐ mà đổ xăng,có 2 cây xăng q9 trên đường Lê Văn Việt mình thấy cây nào cũng đổ gian hết,nhất là cây xăng ngã 3 chợ Nhỏ,đổ 20k thực ra được có khoảng 15k,ko biết có xài chip ko,nhưng chỗ này nhân viên còn dễ chịu,còn cây bên trên chỗ nhà sách Fahasa thì đổ 20k là bọn nó cứ bơm tới 15 16k rồi bắt đầu nhấp nhấp vậy đó,đặc biệt ở đây thái độ nhân viên rất khó chịu,nhất là mấy tên nhân viên trẻ,mặt lạnh như tiền,nhân viên đổ xăng quèn mà làm như xếp sòng,mặt ngẩng cao,mắt liếc nhìn láo như "tao là quý tộc" =)) bữa rồi mới chửi lộn với 1 trong số đấy,muốn thực tế thì đến cây xăng gần nhà sách Fahasa Q9,vào trụ xăng của anh chàng đẹp zai nhất mà đổ.
 3. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 4. Diu_HoiSV New Member

  Số bài viết: 374
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. thuongdt New Member

  Số bài viết: 791
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  cái mà bóp cần bơm trong cái mánh cuối cùng thì thầy dạy Lý hồi cấp 2 nói rồi, thầy bảo quán tính gian lận
 6. aladdin Member

  Số bài viết: 280
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 7. nghh New Member

  Số bài viết: 148
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0


  Bây giờ gần như cây xăng nào cũng có gian lận hết, càng gần trung tâm tp thì tụi nó càng trắng trợn :-l
  Lại có thêm 1 chiêu thế này, lúc trước mình đi đổ 30k, nhìn vào bảng điện tử từ đầu tới cuối thì thấy nó đang ở 0 vọt ngay lên 10k rồi từ 10k mới chạy từ tốn lên 30k :-??

  Chậc... cứ canh khi nào gần hết xăng cầm cái can chừng 2-3 lít ra đó, mua xong về tự đổ vào thì hơn [-(

Chia sẻ trang này