1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Các sản phẩm công nghệ làm từ rác.

Thảo luận trong 'Môi trường' bắt đầu bởi mylovespkt, 5 Tháng bảy 2010.

 1. mylovespkt New Member

  Số bài viết: 144
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  10 tác phẩm độc đáo làm từ rác thải công nghệ
  Những đồ phế thải như bảng mạch máy tính cũ, điện thoại hỏng... được nhiều nghệ sĩ yêu môi trường tái chế thành sản phẩm mang tính nghệ thuật.
  >Thăm 'kinh đô rác thải điện tử' của thế giới
  [IMG] Bức tranh của nghệ sĩ người Mỹ Nigel Sielegar được đính hơn 100 điện thoại phế thải. Sản phẩm muốn nhắc nhở mọi người rằng pin kèm theo máy điện thoại là vật chất độc hại và sẽ là mối nguy hiểm nghiêm trọng với môi trường nếu không xử lý triệt để. (Xem hình) [IMG] Ghế salon làm từ chục bộ máy tính. [IMG] Sân vận động Neyland ở bang Tennessee (Mỹ) được dựng lại bằng hàng trăm IC điện tử sơn trắng. [IMG] Mô hình robot khổng lồ tên Weee Man nặng 3,3 tấn làm từ linh kiện trong màn hình máy tính và các thiết bị điện tử khác. [IMG] Mặt nạ giống trong các bộ phim viễn tưởng.
  10 sản phẩm độc đáo làm từ rác thải công nghệ
  [IMG] Ghế tựa làm từ đĩa CD. [IMG] Chó bằng bảng mạch. [IMG] Đôi giày có tên E-waster của nghệ sĩ người Mỹ Gabriel Dishaw được làm từ rất nhiều loại linh kiện phế thải điện tử. [IMG] Điện thoại Nokia khổng lồ. (Xem hình) [IMG] Tác phẩm "biển CD" được làm từ hơn nửa triệu đĩa CD

Chia sẻ trang này