1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Các thủ thuật chat!!!

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi pepsi_x, 12 Tháng mười 2006.

 1. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  1/Làm chữ chạy khi chat
  Nếu ai đã học sơ qua về HTML thì thông cảm nha.Cái này chỉ có ý định đóng góp thôi

  đầu tiên bạn vào login == > Edit My Contact Infotrong phần
  Firstname : bạn cho đoạn mã sau </marquee><marquee behavior=alternate>.
  Lastname : bạn điền vào đoạn chữ mà bạn muốn chạy trên màn hình khi chát

  Tiếp tục nha các bạn muốn nó chạy từ phải sang trái thì đoạn mã nó như sau

  Firstname : </marquee><marquee >.
  Lastname : Bạn điền tên bạn


  và muốn nó chạy lên thì đoạn mã nó như sau
 2. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  muốn gửi mocho bạn mình 1 số hình ảnh lạ,độc quyền thi làm sau đây.


  -Bạn hãy chọn kiểu chữ Webdings hoặc Wingdings ( nhấp chọn ô kiểu chữ, kéo kịch, đếm từ dưới lên dòng thứ 10là Webdings ). Sau đó hãy làm như sau :


  +Bạn giữ phím Shift đừng thả ra nha , và sau đó thì bấm các chữ cái trên bàn phím , nó sẽ ra các kiểu hình lạ mắt . Hoặc bạn làm theo cách khác là : Giữ phím Alt đừng thả ra và bấm vào các chữ số ở Num Lock ( hàng chữ số bên phải bàn phím ) .Sau khi bấm vào số rồi thì thả phím Alt ra .Bạn sẽ có các hình đẹp để gửi đi .
  Ví dụ : Con bồ câu là chọn kiểu chữ Webdings rồi giữ chặt phím Alt , sau đó ấn số 1 5 2 và thả phím Alt ra . Con cá là Alt + 1 4 7 , con mèo là Alt + 1 4 8 ...Còn những hình lạ khác cũng có đươc bằng cách chọn kiểu chữ Wingdings sau đó giữ phím Shift rồi bấm các chữ cái .

  +Các bạn có thể tìm tòi để làm thêm nhiều hình đẹp nữa ... Như cái giường là chữ ã, con chó là chữ õ, mặt trăng là chữ à, trái tim là chữ Y, bó hoa là chữ Z,
  (Webdings), xe cấp cứu là chữ h, ...


  Andrey thấy có nhiều người thích làm hình con bồ câu "ngậm" hoa trong trên miệng. Làm như sau:


  Bạn giữ Alt, bấm 1 rồi 5 rồi 2 ( các phím số ở góc phải bàn phím nhé ) sau đó thả tay ra. Bôi đen hình mới hiện ra đó. Chọn font Webdings. Rồi chọn màu sắc cho nó, và chọn cỡ 32 ( lớn nhất ). Vậy là được con bồ câu.
 4. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Không Chat Với Người Lạ Và Không Nhận Thông Điệp :
  Đôi khi bạn đang chat mà bị những thông điệp từ những người không quen gởi đến quấy rầy !Vậy làm thế nào để không nhận những thông điệp đó nữa ?bạn hãy làm như sau :

  Bạn hãy vào :Vào Login ==> Preferences==>Privacy .Tới đây bạn có 2 chọn lựa .
  +Nếu như người lạ đó không có trong List thì bạn chọn :Ignore anyone who is not on my Friend List
  +Nếu như bạn chỉ muốn không nhận thông điệp từ 1 mình người đó thôi thì chọn: Ignore only the people below:
  ==>sau đó nhấp nhấp chuột vào Add và đánh Nick người đó vào ==>sau đó chọn Ignore
 5. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Cách đổi mật khẩu!!


  Đầu tiên ban phải vào hòm thư của mình rồi ấn vào Mail Options ở góc phải,phía bên trên cửa sổ.


  Sau đó thì mục Account Information hiện ra.
  Ngay trên mục Yahoo ID Card ở đầu tiên,ban ấn vào Change Password.  Lúc đó màn hình hiện lên :ban chỉ cần gõ Password cũ vào dòng Old Password

  nhập password mới vào muc New Password và gõ lại Password mới trong mục Confirm your New Password rồi ấn Save .Nếu ban gõ Password đúng thì nó sẽ thông báo mình đã đổi Pass thành công.

  Ban ấn vào nút Return to Account Information để hiện ra hình dưới

  Nhập Pass mới vào rồi ấn Continue để xban lại thông tin của mình.
  Ban ấn vao nút Finished là xong.Nó sẽ quay trở lại mục Mail Options.
  Đến đây là xong ban chỉ cần SignOut ra.Thế là từ nay ban luôn luôn giữ được Pass của mình mà không ai có thể biết được.

  ----------------------------------
 6. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <span style="color:#3366FF"><span style="font-size:12pt;line-height:100%">Từ Yahoo! Messenger nhận và xem e-mail mới của Gmail

  Từ Yahoo! Messenger nhận và xem e-mail mới của Gmail


  Bây giờ, bạn đã chuyển sang dùng hộp thư Gmail nhưng bạn vẫn muốn Yahoo! Messenger thông báo cho bạn biết mỗi khi có thư mới gửi đến hộp thư Gmail của bạn.

  Điều này bạn hoàn toàn có thể làm được thật dễ dàng đối với tất cả các hộp thư Gmail! Các thao tác thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều này.


  Khi bạn vào chat trong Yahoo! Messenger mà hộp thư Yahoo! Mail của bạn nhận được e-mail mới thì Yahoo! Messenger sẽ thông báo cho bạn biết bằng hộp thoại “Yahoo! Mail Alert”. Nếu muốn xem ngay e-mail mới này thì bạn bấm vào nút “Go to Yahoo! Mail”. Còn nếu bạn muốn để khi khác xem e-mail mới này thì bạn bấm vào nút “OK” hoặc không bấm chọn nút nào trong hai nút “Go to Yahoo! Mail” và “OK”. Với hộp thư Gmail, bạn vẫn có thể làm được như vậy.

  Đầu tiên, bạn đăng nhập vào hộp thư Gmail của bạn trước đã. Sau đó, bạn bấm vào mục “Settings”. Tiếp theo, bạn chọn tab “Forwarding and POP”. Ở mục “Forwarding”, bạn bấm chọn mục “Forward a copy of incoming mail to”. Tiếp theo, bạn nhập vào địa chỉ e-mail của Yahoo! Mail sẽ nhận các e-mail do hộp thư Gmail chuyển tiếp đến. Bạn bấm chọn “keep Gmail’s copy in the Inbox” để giữ lại bản sao của các e-mail đã được chuyển tiếp đến Yahoo! Mail trong “Inbox” của hộp thư Gmail. Sau cùng, bạn bấm nút “Save Changes” để chấp nhận.

  Vậy là từ nay, e-mail mới gửi đến hộp thư Gmail của bạn sẽ được tự động gửi chuyển tiếp đến hộp thư Yahoo! Mail của bạn. Và nếu bạn đăng nhập vào Yahoo! Messenger hoặc đang chat mà có e-mail mới thì Yahoo! Messenger sẽ thông báo cho bạn biết khi có e-mail mới được gửi đến hộp thư Gmail của bạn. Bạn sẽ có hai lựa chọn để xem e-mail mới này, một là bấm vào nút “Go to Yahoo! Mail” để xem e-mail ở hộp thư Yahoo! Mail, hoặc hai là đăng nhập vào hộp thư Gmail để xem e-mail mới này.</span></span>
 7. truongthinhs Giảng Viên

  Số bài viết: 533
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 0
 8. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <span style="color:#3366FF"><span style="font-size:12pt;line-height:100%">Noname Archive Manager, quản lý và đọc tin nhắn khi offline
  Như chúng ta đã biết, Yahoo! Messenger (YM) có chức năng lưu giữ tin nhắn trên máy tính (chức năng Message Archive), nhưng để đọc được nội dung, bạn phải đăng nhập vào YM. Để khắc phục điểm bất tiện này, bạn hãy sử dụng Noname Archive Manager (NAM), phần mềm miễn phí giúp quản lý và xem tin nhắn đã chat mà không cần đăng nhập YM hay kết nối Internet.


  Cài đặt
  Bạn tải NAM tại đây (211KB), giải nén rồi chạy file cài đặt. Để sử dụng được chương trình, máy tính của bạn cần có .NET Framework (tải miễn phí tại http://download.microsoft.com/download/a/a...06/dotnetfx.exe, dung lượng 23MB).
  Nếu bạn không cài YM tại thư mục C:\Program Files thì khi khởi động NAM, bạn được yêu cầu cho biết nơi cài đặt YM. Bạn cũng có thể đọc và quản lý tin nhắn từ một bản YM khác (trường hợp bạn cài nhiều bản YM trên máy) bằng cách vào menu Options\ Browse for YM Folder (hoặc Tùy chọn\ Chọn thư mục cài YM) khi đang sử dụng chương trình.
  Chương trình sử dụng hai ngôn ngữ Anh và Việt. Bạn vào menu Options\ Language\ Vietnamese để đổi ngôn ngữ hiển thị sang tiếng Việt nếu thích.
  Đọc tin nhắn
  Bạn chọn nick của mình tại vùng I, danh sách nick bạn chat và tin nhắn sẽ xuất hiện ở vùng II, bạn chọn tin nhắn rồi theo dõi nội dung ở vùng III. Nội dung tin nhắn được định dạng không khác khi bạn chat trong YM, có thể hiển thị biểu tượng cảm xúc, hiển thị tiếng Việt (kể cả font Unicode) và cho biết tin nhắn nào là tin nhắn offline (Message Archive của YM không cho biết điều này). Thanh trạng thái phía dưới sẽ cho bạn biết các thông tin như đã trò chuyện với bao nhiêu nick, mỗi nick có bao nhiêu tin nhắn, trò chuyện cách đây bao lâu. Lưu ý là tất cả tin nhắn đã lưu trên máy tính đều được hiển thị nên tin nhắn của bạn có thể cũng bị người khác đọc được với chương trình này.

  Sử dụng menu chính
  - Menu Tùy chọn: giúp thiết lập chương trình theo ý bạn. Các thay đổi ở cách hiển thị nội dung tin nhắn (như thời gian, liên kết, hiển thị biểu tượng cảm xúc hay thay bằng ký hiệu hoặc ý nghĩa) sẽ được thực hiện lập tức nếu bạn đánh dấu kiểm ở menu Tùy chọn\ Tự động cập nhật, còn không thì bạn cần vào menu Nội dung\ Tái nạp nếu muốn thay đổi có hiệu lực tức thì với tin nhắn đang xem.
  - Menu Nội dung: gồm các thao tác đối với nội dung tin nhắn như chọn lựa, sao chép... Đặc biệt, chức năng Tìm kiếm sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được các nội dung cần thiết (Message Archive của YM không có chức năng này).[IMG]

  - Menu Tin nhắn: gồm các thao tác với tin nhắn. Đối với tin nhắn đang chọn, bạn có thể xóa, in, gửi qua e-mail, lưu thành file rtf (có định dạng) hay txt (văn bản thô). Khi chọn lưu thành file txt hoặc gửi e-mail thì các biểu tượng cảm xúc sẽ không kèm theo, do đó bạn nên để chế độ hiển thị biểu tượng là ý nghĩa hay ký hiệu (trong menu Tùy chọn).

  [IMG]

  - Menu Thực hiện: gồm các thao tác như Thiết lập lưu tin nhắn (thiết lập cách lưu giữ Message Archive mà không cần đăng nhập YM) hay Tìm tin nhắn theo ngày (những nick bạn đã trò chuyện trong ngày do bạn xác định sẽ được liệt kê, bạn chỉ việc nhấp chuột chọn để theo dõi nội dung)...


  [IMG][IMG]</span></span>
 9. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <span style="color:#3366FF"><span style="font-size:14pt;line-height:100%">Cách đăng kí YahooMail Beta

  Bước 1 : Login vào Yahoo mail

  Buớc 2 : Chọn Options phía trên bên tai phải

  Bước 3 : Chọn Account Infomation phía bên tay trái

  Bước 4 : Trang web sẽ yêu cầu bạn xác nhận password 1 lần nữa ----> nhập password

  Bước 5 : Ở phần Member Infomation chọn Edit

  Bước 6 : Scroll xuống cuối trang sẽ có dòng General Preferences --> Preferred Content ---> chọn Yahoo! United Kingdom ----> Finish ----> Finnish. ( không nhất thiết phải là Yahoo! United Kingdom , mình test thì thấy nhưng Yahoo! ở Châu Âu thì đều xài Yahoo! Mail BETA được như Đức , Pháp v.v... )

  Bước 7 : Signout ra khỏi Yahoo! Mail rồi Login trở lại , Web sẽ hỏi bạn có muốn xài free Yahoo BETA không ? sau đó bạn chọn Yahoo! Mail Beta là hoàn tất .

  Bây giờ bạn đã có giao diện mới , chức năng mới của Yahoo! Mail BETA như có giao diện giống Outlook của Micro$oft , khả năng duyệt nhiều mail cùng lúc ( theo dạng tab ) v.v....

  Lưu ý : Yahoo! Mail BETA chưa support cho IE7 , còn lại các Browser khác đều chạy tốt ( IE5.5 trở lên , Firefox 1.0 trở lên....)

  Nhận xét : tốc tộ duyệt mail khá nhanh ( hơn phiên bản cũ ) nhưng mình thấy vẫn chậm hơn Google Mail .

  Chúc các bạn thành công .</span></span>
 10. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <span style="font-size:14pt;line-height:100%"><span style="color:#3366FF">1. Nhắn tin từ Mobile tới Nick Yahoo!:
  - Soạn tin:
  YM NickYahoo Nội dung
  gửi đến 997
  </span>


  <span style="color:#009900">2. Nhắn tin từ Nick Yahoo! tới Mobile:

  Lưu ý: - Để sử dụng, bạn cần phải có một nick Yahoo và nạp tiền cho nick Yahoo đó.
  - Nạp tiền bằng cách soạn tin: NAP NickYahoo (vd: NAP meocon86) và gửi đến 998.

  Bạn hãy mở cửa sổ chat với nick ymsms3 và soạn tin:
  /SMS SốMobile NộiDungTinNhắn </span>
  * Lưu ý: Nội dung tin nhắn không được vượt quá 160 ký tự


  <span style="color:#333399"> Mẹo: Bạn hãy add nick ymsms3 để tiện cho việc nhắn tin sau này.


  Lưu ý: các trường trong cú pháp nhắn tin được ngăn cách bằng khoảng trống ( ), hoặc dấu phẩy (,)

  Giá cước: 350đ/tin nhắn gửi từ Yahoo! messenger đến Mobile. 1.000đ/tin nhắn gửi đến 997;
  3.000đ/tin nhắn gửi đến 998.

  Hỗ trợ: Mở cửa sổ chat vơi nick yahoo ymsms3 và gõ lệnh /help </span> </span>
 11. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Làm Chữ ChạyTrên Yahoo+HìnhẢnh Yahoo6.0

  --------------------------------------------------------------------------------

  ban vao nick cua minh nhe sau do cac ban chon muc login nen nho la yahoo moi va cu cung nhu nhau nhe: Login===>Edit my contact info...===>xuat hien mot bang co first name va last name cac ban dien nhu sau nhe VD la chu chay tu phai qua trai nhe thi phan first name ban go vao nhu sau <marquee></marquee> pan last name ban go nhu sau: <marquee>[IMG]" target="_blank">http://catbui.info/hinhgif/a04.gif"</marquee></a> sau do an vao phan add detail nhe ====> hien yes va no thi nho an yes nhe ==========> sau do xuat hien 1 web adress trong phan do cung co first name va last name thi cung danh tuong tu nhu vay nhu luc dau do do vay ngay tu dau ban co the copy vao roi paste dau vay !!!!!! =======> sau do ban an SAVE nhe the la xong thoi va nho la ngay lap tuc out ra ngoai nhe roi sight in lai nhe <=========== day la yahoo 5.6 con yahoo BETA 6.0 moi thi don gian hon nhieu cung vao login nhu vay phan first name va last name thi cung go nhung dong lenh nhu the chi khac moi an vao save ngay duoi thoi khong can phai thoat ra vao lai nua the la duoc ngay ma .......======> chuc cac ban thanh cong con day mot so hinh anh toii chon day ban chi viec thay vao nhe

  http://www.yatoula.com/gif/smiles/smiley_356.gif <chuot cchay phai trai>
  http://www.yatoula.com/gif/smiles/smiley_578.gif <thien than bay >
  http://www.yatoula.com/gif/smiley_3/smiley_1003.gif <phuthuy chya>
  http://www.yatoula.com/gif/smiley_2/manga_11.gif <sogocu tha sao >
  http://www.yatoula.com/gif/smiles/smiley_603.gif <tuxedo tang hoa>

  http://www.yatoula.com/gif/smiles/smiley_207.gif < nang tien chuon chuon >
  http://www.yatoula.com/gif/smiley_2/manga_42.gif < songocu toc bay>

  http://www.yatoula.com/gif/bebe/enfant_89.gif < hinh co gai tha tim>
  http://www.yatoula.com/gif/coeur/coeur_71.gif < tim dap>
  http://www.yatoula.com/gif/coeur/coe27.gif < hinh tiom nong hai nguoi >
  http://www.yatoula.com/gif/dessin_animes/dess41.gif < chuon chuon tien to dep>

  http://www.yatoula.com/gif/femme/personnage_160.gif <hinh co gai dung dua >
  http://www.yatoula.com/gif/femme/personnage_145.gif < hinh co gai ngoi tay co sao>

  the laoi hinh phim hoat hinh danh chuong
  http://www.yatoula.com/gif/haut_debit/images_1.gif < danhkiem rat dep >
  http://www.yatoula.com/gif/haut_debit/images_47.gif < hinh cuoi rong danh kiem>
  http://www.yatoula.com/gif/haut_debit/images_37.gif <hinh boc lua rat dep>

  http://www.yatoula.com/gif/haut_debit/images_115.gif <hinh dep>
  http://www.yatoula.com/gif/haut_debit/images_120.gif <hinh tre con nhay>
  http://www.yatoula.com/gif/oiseaux/ani45.gif <bo cau dua thu >  HINH GIF PHAN II


  hinh gif
  http://images.animfactory.com/animat..._it_md_wht.gif < hinh eva va edam hai qua tao>
  http://images.animfactory.com/animat...ose_md_wht.gif < hinh hoa hong co chu mum >
  http://images.animfactory.com/animat...ing_md_wht.gif < hinh ca'>
  http://images.animfactory.com/animat...ist_md_wht.gif < choi boi danh dan >
  http://images.animfactory.com/animat...ase_md_wht.gif <bo hoa hong nho >
  http://images.animfactory.com/animat...oat_md_wht.gif <may bay truc thang >
  http://images.animfactory.com/animat...ing_md_wht.gif < dong chu memory day >
  http://images.animfactory.com/animat...iss_md_wht.gif <hon nhau canh dong ho >

  http://images.animfactory.com/animat...ter_md_wht.gif < hinh ga di xe dap dun>


  trang web co gif
  http://www.rocamagifs.net/
  http://www.yatoula.com
  http://gif.legif.com/gif/personnage/batman/
  http://gif.legif.com/
  http://www.animationcity.net/animcity.htm
  http://www.rocamagifs.net/
  http://www.yatoula.com/gif/pages/smilies.html < trang nay nhieu >
  http://www.yatoula.com/gif/pages/gif.html < trang nay rat nhieu trang chu>

  GIF HINH III

  src=" " target="_blank">http://catbui.info/hinhgif/a04.gif"</marquee>

  hinh gif

  " http://catbui.info/hinhgif/chuong2.gif <hinh danh
  chuong>

  http://catbui.info/hinhgif/a04.gif <hnh than danh bong
  quanh nguoi >
  http://catbui.info/hinhgif/bupbe.gif <hinh bu be nhay>
  http://catbui.info/hinhgif/5017.gif <hinh vo sy cam
  dao'>
  http://catbui.info/hinhgif/daibang.gif <hinh dai
  bang bay>
  http://catbui.info/hinhgif/copran.gif <hinh ho di tai
  qua phai >
  http://catbui.info/hinhgif/802.gif <hinh giao sy ao
  den>
  http://catbui.info/hinhgif/hknightonhorse.gif <dung sy
  cuoi ngua >
  http://catbui.info/hinhgif/dance.gif <hinh nhaay tap
  the >
  http://catbui.info/hinhgif/redrose.gif <hinh hoa hong
  >
  http://catbui.info/hinhgif/tocvang.gif <hinh songucu>
  http://catbui.info/hinhgif/turqspin.gif <hinh vu nu
  nhay quay hinh htat>
  http://catbui.info/hinhgif/michael%20jaskson.gif <
  hinh maicon nhay>
  http://catbui.info/hinhgif/luckyluke.gif <caow boi di
  bo trai qua phai>
  http://catbui.info/hinhgif/mk-liukang.gif <hinh danh
  vo htuat>
  http://catbui.info/hinhgif/nhoc.gif <hinh dua be nhay
  >
  http://catbui.info/hinhgif/paitmylove.gif < chu paint
  my love lua chay >  http://hometown.aol.com/sunstar253 trang co nhieu hinh
  gif

  trong do :
  http://hometown.aol.com/sunstar253/images/moonspin.gif
  <hinh trang quay >
  http://hometown.aol.com/sunstar253/images/tstar2.gif
  <sao chop
  chop> http://hometown.aol.com/sunstar253/images/gliter.gif
  http://www.smiles2send.com/imgs/page...ar0502/ily.gif
  <chu ai love you co hinh hoa hong quan>


  DAY LA MOT SO MA~ THAM KHAO NHE
  CODE


  2/ Chữ chạy từ trái qua phải :

  Code:
  <marquee direction="right"> <font size=6 color=blue>
  chao ban</font></marquee>

  3/Chữ chạy loăng quăng trong màn
  hình :
  Code:
  <marquee behavior="alternate"> <font size=6
  color=blue> cho ban</font></marquee>

  4/Chữ chạy lên :
  Code:
  <marquee direction=up> <font size=6 color=blue> hi
  ![move]</marquee>

  5/Chữ chạy xuống :
  Code:
  <marquee direction=down> <font size=6 color=blue> cãnh
  sát khu vực</marquee>

  lll/Chữ chạy có nền nhấp nháy
  :
  1/ Từ phải qua trái :
  Code:
  <marquee > <font size=5 color=blue
  style=background:url( http://members.aol.com/sunstar253/images/gliter.gif )>
  cãnh sát khu vực</font></marquee>

  2/Từ trái qua phải :
  Code:
  <marquee direction="right"> <font size=5 color=blue
  style=background:url( http://members.aol.com/sunstar253/images/gliter.gif )>
  cãnh sát khu vực</font></marquee>

  3/Chạy long tong trong màn hình :
  Code:
  <marquee behavior="alternate"> <font size=5 color=blue

  style=background:url( http://members.aol.com/sunstar253/images/gliter.gif )>
  cãnh sát khu vực</font></marquee>

  4/Chạy lên :
  Code:
  <marquee direction=up> <font size=5 color=blue
  style=background:url( http://members.aol.com/sunstar253/images/gliter.gif)>
  cãnh sát khu vực</font></marquee>

  5/ Chạy xuống :
  Code:
  <marquee direction=down> <font size=5 color=blue
  style=background:url( http://members.aol.com/sunstar253/images/gliter.gif )>
  cãnh sát khu vực</font></marquee>

  llll/ Ảnh chạy :
  1/ Ảnh chạy từ trái qua phải :

  Code:
  [IMG]


  2/ Ảnh chạy từ phải qua trái :

  Code:
  <marquee direction="right">[IMG]</MARQUEE>" target="_blank">http://www.topfunpages.com/imgs/page_imgs/...lt;/MARQUEE></a>


  3/ Ảnh chạy long tong trong màn hình :
  Code:
  <marquee behavior="alternate"> [IMG]</MARQUEE>" target="_blank">http://www.topfunpages.com/imgs/page_imgs/...lt;/MARQUEE></a>


  4/Ảnh chạy lên :
  Code:
  <marquee direction=up> [IMG]</MARQUEE>" target="_blank">http://www.topfunpages.com/imgs/page_imgs/...lt;/MARQUEE></a>


  5/Ảnh chạy xuống :

  Code:
  <marquee direction=down> [IMG]</MARQUEE>" target="_blank">http://www.topfunpages.com/imgs/page_imgs/...lt;/MARQUEE></a>


  1/ban vao login(messenger), vao "my contact info"( my contact details).
  Phan first:
  +De chu hoac hinh anh chay tu trai sang phai thi ban copy doan ma " </marquee><marquee behavior=alternate> "
  +de chu chay len thi ban copy doan ma " </marquee><marquee direction=up><marquee> "
  +De chu hoac hinh anh chay tu tren xuong duoi thi ban copy doan ma " </marquee><marquee derection=down><marquee> "
  2/Sau do den phan last name
  ban copy doan ma sau vao phan last name " [IMG]
  *Link cua buc anh hay con goi la ma cua buc anh. De co link cua buc anh ma ban click chuot phai vao buc anh ban chon. Sau do vao Properties. Ban se thay link cua buc anh (Adress URL) tu http://.................. ban copy link va cho vao [IMG]
  Vi du nhu link cua minh la " http://vietvienxu.com/VVX/html/avatars/Old...e4a14.gif" thi minh se cho doan ma " [IMG]" target="_blank">http://vietvienxu.com/VVX/html/avatars/Old...4.gif"></a> vao phan "last name"
  3/ban click vao Add More& Details (hay Save&Close)
  Ban doi mot lat. Nhu vay la ban da hoan thanh cong viec.
  Chuc ban thanh cong nha !!!

  1/ Ban vao phan "My Contact Info" (My Contact Details)
  2/Phan "First Name" va "Last Name":
  -Phan "First Name"
  +Neu ban muon chu hoac hinh anh chay sang phai sang trai thi ban copy doan ma sau" </marquee><marquee behavior=altername>
  +Neu ban muon chu hoac hinh anh chay(xuong) len thi ban copy doan ma" </marquee><marquee direction=up(down)><marquee>
  -Phan "Last Name":
  Ban copy doan ma" [IMG]

  *Chu y: Link cua buc anh hay con goi la ma cua buc anh. De co link cua buc anh ban click chuot phai vao buc anh ban chon, chon Properties. Ban se thay link cua buc anh, do la "Address(URL)". Ban cho tu phan "http://..... vao [IMG] o pha Last name.
  3/ Ban vao Add&...hoac la "Save&Close" Neu vao Add&.. thi ban phai doi va out nha. Con neu vao "Save&Close" thi ban chi viec doi, khong phai out.
  Vay la ban da lam song roi do!
  wer up hình Ảnh Cần Để Gắn vào yahoo Lấy Mã Dán Vào Yahoo.:http://www.imageshack.us Lưu Ý Chỉ Xài Cho Phiên Bản Yahoo-6.0


  </span>
 12. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Kho đồ chơi miễn phí dành cho thần dân Yahoo!

  Yahoo! không đơn thuần chỉ là một cái tên mà nó đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy với tất cả thần dân Internet trên toàn thế giới. Mỗi khi nói đến web mail được ưa chuộng nhất hiện nay, người ta nói đến Yahoo! Mail.

  Nhắc đến phần mềm nhắn tin miễn phí thông dụng nhất, mọi người lại nhắc đến Yahoo! Messenger. Và có thể từ giờ trở đi, sẽ có người luôn nhớ đến cái tên Yahoo! Widget Engine (YWE) như một kho “đồ chơi” miễn phí khổng lồ dành cho thần dân xứ sở Yahoo!.

  Phiên bản mới nhất YWE 3.02 có dung lượng 10.7 MB, yêu cầu hệ thống sử dụng Windows 2000 + SP3 hoặc Windows XP + SP1 trở lên. Bạn có thể tải về sử dụng miễn phí chương trình tại địa chỉ sau: http://www.majorgeeks.com/Yahoo_Widget_Eng...ator_d4513.html

  Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt và khởi động chương trình lần đầu tiên, biểu tượng của YWE sẽ xuất hiện trên khay đồng hồ hệ thống. Trên desktop lúc này cũng xuất hiện 6 “đồ chơi” đã được YWE trưng bày sẵn bao gồm:

  - Analog Clock: chiếc đồng hồ báo giờ được thiết kế trên nền Mac OS X.
  - Day Planner: giúp bạn lập kế hoạch công tác hoặc ghi lại các sự kiện diễn ra trong ngày thông qua 1 trong 3 chương trình Yahoo! Cadenlar, Oulook hoặc Sunbird.
  - Picture Frame: cửa sổ trình diễn trực tiếp những hình ảnh trên website của Yahoo! Photo, Flickr hoặc trình diễn hình ảnh trong một thư mục trên dĩa cứng của bạn.
  - Purple Box: bạn có thể đăng nhập tài khoản Yahoo! Mail trực tiếp từ hộp thoại này mà không cần phải truy cập vào website của Yahoo!.
  - Yahoo! Weather: giúp bạn xem bản đồ, hình ảnh, cập nhật thông tin về tình hình thời tiết tại các bang của Mỹ và một số thành phố trên thế giới, cùng những tin tức nóng hổi trên website của Yahoo!
  - Yahoo! Search: thanh công cụ tìm kiếm của Yahoo! đặt trên desktop giúp bạn tìm kiếm nhanh thông tin trên web theo từng chủ đề riêng biệt như: tin tức, hình ảnh, các đoạn video, thông tin mua sắm…

  Ngoại trừ chiếc đồng hồ Analog Clock luôn chạy “mọi lúc mọi nơi”, trước khi khai thác tính năng của các đồ chơi còn lại, bạn phải đăng nhập tài khoản Yahoo! Mail (sử dụng hộp thoại Purple Box). Và muốn đồ chơi hoạt động theo ý mình, bạn bấm phải chuột vào chúng, chọn thẻ Widget Preferences để thiết lập trước một vài thông số quan trọng. Một số đồ chơi khác được YWE cất giữ trong thư mục C:\Documents and Settings\Username\My Documents\My Widgets, đáng chú ý là:

  - Cadenlar: chiếc lịch năm đặt trên nền desktop.
  - CPU Portal: thể hiện trạng thái hoạt động của CPU.
  - iTunes Remote: chiếc remote điều khiển trình đa phương tiện iTunes.
  - Memory Gauge: cho biết phần trăm dung lượng còn trống của bộ nhớ RAM.
  - Yahoo! Notepad: cho phép bạn tạo ra những lời ghi chú, nhắc nhở mọi người ngay trên desktop.

  Để nhập thêm những đồ chơi mới này cho YWE, bạn bấm phải chuột vào biểu tượng của YWG trên khay đồng hồ, bấm tiếp thẻ Open Widget, tìm đến thư mục My Widgets và chọn ra từng file một để nhập vào.

  Nếu muốn có thêm nhiều đồ chơi hơn nữa, bạn truy cập vào địa chỉ http://widgets.yahoo.com/gallery hoặc bấm phải chuột vào biểu tượng của YWG trên khay đồng hồ, chọn thẻ Get More Widgets để liên kết đến website của nhà sản xuất. Tại đây, bạn có thể tải về hàng ngàn đồ chơi mới theo rất nhiều chủ đề khác nhau. Nhưng lưu ý là trước khi tải, bạn nên đăng nhập tài khoản Yahoo! Mail (bằng cách bấm vào thẻ Sign In nằm phía trên cùng của giao diện trang web) nhằm tránh tình trạng bị website giới hạn số lần tải về.

  Đa phần đồ chơi của YWE là các file có phần mở rộng là .widget và được lưu lại trong các file nén. Để tiện cho việc quản lý, sau khi tải xuống, bạn nên giải nén tất cả file vào một thư mục nào đó (chẳng hạn thư mục My Widgets). Cách nhập thêm đồ chơi mới cho YWE, bạn thực hiện tương tự như trên.
 13. pepsi_x Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <span style="color:#8B0000"><span style="font-size:12pt;line-height:100%">Phần mềm ghi lại toàn bộ nội dung chat

  Bạn rất mê chat và luôn muốn giữ lại những nội dung chat của mình với bạn bè để đọc lại như một dạng “nhật ký đời tôi”? Không gì tiện hơn cho việc này bằng công cụ Chat Watch chuyên ghi lại toàn bộ các dòng chat của các bên dù bạn có chat cùng lúc bằng bao nhiêu tài khoản chat đi nữa.

  Bản Chat Watch 4.3.0 vừa được tung ra hiện tương thích với 4 chương trình chat phổ biến nhất thế giới hiện nay là Yahoo, MSN, AOL và ICQ. Chat Watch sẽ tự động ghi lại theo trình tự thời gian toàn bộ nội dung chat của người dùng với nhiều tài khoản chat khác nhau hoặc với nhiều chương trình chat khác nhau.

  Sau khi cài đặt thành công, bạn chỉ việc kích hoạt cho Chat Watch hoạt động là quá trình ghi lại nội dung chat đã bắt đầu. Sau khi kết thúc cả một ngày chat, bạn có thể lưu lại toàn bộ nội dung chat đơn giản chỉ bằng việc chọn tên tài khoản người muốn lưu và nhấp vào nút Save Chat. Trình tự chat trong ô All Chat Logs có vẻ hơi lộn xộn khi chat với quá nhiều người, nhưng khi lưu thành file văn bản thì các câu chat của bạn sẽ được sắp xếp theo trình tự từ đầu đến cuối. Người dùng cũng có thể xóa đi bất kỳ câu chat nào hoặc in ra toàn bộ những nội dung đã chat.

  Bạn cũng có thể vào mục “Setting” để sử dụng những tính năng nâng cao của Chat Watch như: chọn định dạng lưu nội dung là .TXT hay .HTML; chọn 1 trong 10 ngôn ngữ phổ biến nhất châu Âu; đủ các chế độ mã hóa các nội dung đã lưu; tìm nội dung đã lưu theo từ khóa; lưu những nội dung đã chat lên mạng Watch.net; gửi nội dung chat đến các e-mail; truyền nội dung bằng FTP…

  Đặc biệt chế độ “Steal Mode” làm cho Chat Watch hoạt động ẩn hoàn toàn, giúp bạn “âm thầm” kiểm soát được toàn bộ nội dung chat của con cái hoặc của… bạn đời mình. Chat Watch là chương trình chỉ dùng cho duy nhất cho một người vì nó đòi xác lập mật khẩu đăng nhập ngay từ khi cài đặt.

  Công ty Zemericks đang bán ra bản Chat Watch 4.3.2 với giá là 12 USD. bạn có thể link này:https://www.zemericks.com/downloads/index.asp để tải về bản dùng thử có dung lượng khoảng 2,3 MB. Chat Watch 4.3.0 hiện đã có mặt tại các cửa hàng phần mềm tại TP.HCM.</span></span>
 14. T.I Member

  Số bài viết: 932
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  vì không biết nên post bài ở đâu cho hợp lệ (vì diễn đàn ko có chỗ để post bài hỏi/đáp, lại sợ bị xóa bài nữa :pitiful:) nên mình post ở đây, coi như là có liên quan đến yahoo messenger, ai biết thì giải đáp dùm.
  Máy tính của mình đang xài win vista, trên máy có nhiều account, nhưng khi cài yahoo messenger phiên bản 10. vào máy thì chỉ có account admin là sử dụng được còn các account còn lại thì không sử được, khi mở yahoo thì không thấy hiện lên trên màn hình nhưng khi kiểm tra trong task manager thì thấy yahoo đang chạy, có cách nào để cho yahoo chạy được trên account thường ko vì mình hạn chế dùng account admin, mình cũng mới dùng vista nên chưa biết hết các chức năng của nó, mong các bạn chỉ giúp, nhanh nhé.
 15. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
  Khi cài đặt nếu chương trình có hỏi thì chọn Anyone thay vì Only Me để cài cho tất cả tài khoản có trên máy. Kế đến là dùng chương trình quét virus quét lại hệ thống vì rất có thể system của bạn đã nhiễm virus rồi. Gỡ bỏ YM ra, tiến hành cài đặt lại thử. Nguyên do chính mình nghĩ là virus đó thôi.

Chia sẻ trang này