1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cách chọn mua tủ lạnh mớiCách chọn mua tủ lạnh mớiCách chọn mua tủ lạnh mớiCách chọn mua tủ lạnh mới

Thảo luận trong 'Mua Bán Linh Kiện' bắt đầu bởi thuyphamhoainhung, 24 Tháng tư 2013.

 1. thuyphamhoainhung New Member

  Số bài viết: 46
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  1. Kiểu tủ lạnhCó nhiều kiểu tủ lạnh, mỗi kiểu đều có ưu điểm và nhước điểm riêng. Nhưng loại tủ lạnh thiết kế với phần trên để đồ tươi sống thường hợp lý nhất về hiệu quả sử dụng năng lượng cũng như không gian. Tủ có hai cánh mở phần trên (Cánh mở kiểu Pháp) thường cho nhiều chỗ đựng đồ (như đĩa) rộng hơn, nhưng đôi chút khó khăn cho việc đóng cửa, khi có các ngăn tủ đông lớn và sâu. Với tủ lạnh có kiểu cửa side-by-side (hai cánh cao hết tủ), bạn có thể lấy rất nhanh được đồ tưới sống, đông lạnh. Tuy nhiên cả hai bên tủ thu hẹp kích thước lên có vẻ khó khăn có lưu trữ đồ lớn. Tủ side-by-side là lựa chọn tốt nếu bạn muốn trẻ trong nhà có thể lấy đồ từ tủ lạnh, đặc biết cũng rất phù hợp đối với người già, tránh tối đa việc phải với cao hay cúi thấp.


  [IMG]
  Tủ lạnh cánh mở kiểu pháp
  [IMG]
  Tủ lạnh side - by - side


  2. Lựa chọn có ký hiệu Energy StarNhững tủ lạnh có ký hiệu này thường sử dụng năng lượng điện ít hơn 20% các mẫu cùng kích thước. Nếu vấn đề tiết kiệm có ý nghĩa với bạn, hãy tắt chế độ làm đá tự động nó cũng tiết kiệm cho bạn lương điện hao tổn đáng kể. Get rid of your old fridge: Whether or not your new fridge carries the Energy Star logo, it probably uses a lot less electricity than the refrigerator it's replacing. Don't cut your savings short by putting the old fridge in the basement or in a garage where it will continue to guzzle electricity.


  [IMG]
  Energy star


  3. Bỏ tủ lạnhNếu mua tủ lạnh mới, thì tủ lạnh cũ bạn nên cân nhắc bỏ hẳn khi nó không có biểu tượng Energy Star, đừng chọn cách tiết kiệm là để tủ lạnh cũ trong tầng hầm hay nhà để xe, nơi nó tiếp tục làm hao tổn điện năng của bạn.


  4. Để ý đến chiều sâu tủ lạnh.Khi tủ lạnh ngang bằng với đồ xung quanh như bàn, tủ bếp nó sẽ cho một cái nhìn hợp lý hơn về không gian bếp.


  5. Sử dụng tủ lạnh mới của bạn đúng cách.Mỗi ngăn tủ trong tủ lạnh đều có mục đích của nó. Các khay chia (Crisper drawers) dùng tốt để bảo quản rau và thịt. Lưu ý các món bơ, sữa ... dễ bị hỏng nếu để ở các vị trí nóng, và nóng nhất trong tủ lạnh là gần cửa mở tủ.


  [IMG]

Chia sẻ trang này