1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cách điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp bấm huyệt

Thảo luận trong 'Đội công tác xã hội' bắt đầu bởi Legolas2106, 18 Tháng bảy 2016.

 1. Legolas2106 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Bệnh trĩ là bệnh phổ biến và không còn xa lạ gì với nhiều người nữa. trĩ đã và đang gây ra cực kỳ nhiều các phiền phức và nguy hiểm cho bệnh nhân . cực kỳ nhiều cơ thể người nghĩ rằng bệnh lòi dom chẳng thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng nên chấp nhận sống cùng với bệnh này. lúc bệnh chuyển nặng, gây ra các tai biến nguy hiểm, buộc chúng ta phải tiến hành giải phẫu để cắt búi bệnh trĩ , gây ra cực kỳ nhiều các đớn đau . hiện thời , bệnh lòi dom được trị bằng vô cùng nhiều các biện pháp , trong đó chữa trị bệnh lòi dom bằng phương pháp bấm huyệt đang được sử dụng hơi rộng rãi. Vậy cụ thể chữa bệnh trĩ bằng bấm huyệt là ra sao ?
  Trị trĩ bằng cách bấm huyệt

  [IMG]
  Vậy bệnh trĩ là như thế nào? Thức chất chứng bệnh là chỉ sự phồng to của các huyết quản trực tràng do sự tăng cường quá mức độ những lực ép lên huyết quản lỗ môn . Nguyen nhan benh tri có cực kỳ nhiều, trong đó khẩu phần ăn uống không phù hợp , chẳng bổ sung rau củ quả dẫn tới táo bón, phụ nữ lúc mang bầu cũng dễ mắc phải bệnh lòi dom , những thân thể người có tiền sử bị bệnh táo bón kinh niên . lo lắng , mệt mỏi, lười cử động cũng là một trong những nguyên nhân làm cho cho dễ mắc phải bệnh lòi dom . lúc bị trĩ , người mắc bệnh hay nghĩ tới việc điều chỉnh thói quen ăn uống sinh hoạt, sử dụng thuốc hay giải phẫu . các cách này có thể có chức năng nhưng mà nếu như chẳng theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ làm chứng bệnh thêm trầm trọng. Ngoài phương pháp truyền thống, chúng ta có thể vận dụng bấm huyệt trị bệnh lòi dom tương đối kết quả . lúc điều trị trĩ bằng phương pháp này, các y sĩ đông y sẽ chú trọng những huyệt sau, nhằm giảm bớt các triệu chứng .
  • Huyệt thừa sơn: vị trí huyệt nằm ở chỗ trũng của 2 bắp cơ sinh đôi đằng sau chân. lúc đứng thẳng giãn cứng cơ chân thì những cơ này sẽ hợp thành khe đơn giản xác định.
  • Huyệt bách hội: đây là huyệt nằm chính giữa đỉnh đầu, nối 2 vành tai khớp với đường chính trung sẽ ra vị trí huyệt bách hội. Huyệt này chính là huyệt chủ của tất cả những cơ quan nội tạng trong cơ thể . khi ảnh hưởng đúng vào huyệt này sẽ khiến cho các cơn đớn đau được chế ngự.
  • Huyệt túc tam lý: nằm ở gần đầu gối, biện pháp hố hõm khoảng 1 gang tay.
  • Huyệt khổng tối, nằm ở vùng trong của cánh tay, tách 12 khúc tính từ khu vực khuỷu tay và cổ tay thì huyệt nằm ở đoạn 7/12 tính từ cổ tay.
  • Huyệt thượng liêm: nằm ở giữa đường nối của 2 huyệt khúc trì và dương khê, cách huyệt khúc trì chừng 4-5cm.
  dùng phương pháp ấn huyệt, nghĩa là người mắc bệnh phải nên dò tìm chính xác vị trí của huyệt. để xác định được chính xác là có đúng huyệt hay không , các bạn cần ấn nhẹ vào huyệt sẽ có cảm giác tê và giãn những huyết quản chung quanh , chứ không giản đơn là cảm giác đàn hồi thông thường của những bắp thịt. người mắc bệnh phải cần ấn dụng lực từ nhẹ đến mạnh, nhay nhay đều và di tải tay theo chiều kim đồng hồ. Việc bấm huyệt sẽ hỗ trợ cho người mắc bệnh có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn.
  Ngoài việc bấm huyệt, bệnh nhân phải nên sử dụng các cách thức sử lí không giống , đi kèm các thay đổi trong chế độ ăn uống , sinh hoạt. cần bổ sung chế độ sinh hoạt rau, củ, quả, ăn nhiều ổi( nhớ bỏ vỏ và hạt), ăn nhiều rau diếp cá…cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị căn bệnh rất tốt.

  các thông tin mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm vừa Chia sẻ cho các bạn về chữa trị trĩ bằng cách thức sử lí bấm huyệt, hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích bảo vệ sức khỏe cho mình. nếu còn thắc mắc hoặc nên Chia sẻ gì thêm xin vui lòng gọi theo số hotline 01666065566 – 01666065588 hoặc trực tiếp tới tại phòng khám địa chỉ số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.
 2. nhunguyen1219 New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Bệnh trĩ là bệnh phổ biến và không còn xa lạ gì với nhiều người nữa. trĩ đã và đang gây ra cực kỳ nhiều các phiền phức và nguy hiểm cho bệnh nhân . cực kỳ nhiều cơ thể người nghĩ rằng bệnh lòi dom chẳng thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng nên chấp nhận sống cùng với bệnh này. lúc bệnh chuyển nặng, gây ra các tai biến nguy hiểm, buộc chúng ta phải tiến hành giải phẫu để cắt búi bệnh trĩ , gây ra cực kỳ nhiều các đớn đau .

Chia sẻ trang này