1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cách gửi email đính kèm file với mọi dung lượng

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi phuongtu1987, 30 Tháng mười một 2012.

 1. phuongtu1987 New Member

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email đều cho phép người dùng gửi những file lớn, mà hầu hết đều hạn chế dung lượng file ở một số MB. Vậy có giải pháp nào cho việc gửi email đính kèm file với dụng lượng không giới hạn?
  [IMG]


  [IMG]


  Attachments.me là một ứng dụng mở rộng (Extension) của trình duyệt web Chrome, nó cho phép bạn gửi kèm file ở bất cứ dung lượng nào vào email mà không cần phải mất thêm một khoản chi phí nào. Tất cả những gì cần làm là:


  - Có một tài khoản Dropbox, Box, Skydrive hoặc Google Drive (tất cả đều miễn phí)
  - Có một tài khoản Gmail
  - Cài đặt trình duyệt Google Chrome


  Trước khi tiến hành, bạn hãy tải file lên dịch vụ đám mây. Các bước thực hiên như sau:


  - Cài đặt Extension cho Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/attachmentsme-for-gmail-d/gdgofjdapkmlgpgjfielacjckplcdjjk?hl=en-US


  - Đăng nhập vào tài khoản Gmail. Bạn nên để hộp pop-up để kích hoạt phần mở rộng.


  [IMG]
  3. Chọn dịch vụ đám mây mà bạn muốn dùng. Ở đây Emsvn thực hiện trên Dropbox, các bạn cũng có thể thực hiện tương tự cho các dịch vụ khác.


  [IMG]


  Nhấn vào nút link your account để chuyển đến trang đăng nhập của tài khoản


  [IMG]
  Sau khi đăng nhập thành công, sẽ có một thông báo kết nối giữa attachments.met và Dropbox. Bạn nhấn Allow để tiếp tục.


  [IMG]


  Tới đây, bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ Successful linked thì tài khoản của bạn đã được kết nói với dịch vụ thành công. Bạn bấm nút Continue để tiếp tục.


  [IMG]


  Lúc này sẽ có một thông báo được hiện ra, bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng bằng cách bấm Let's go learn! hoặc bấm Skip để trở về giao diện hộp thư.


  4. Một khi tài khoản của bạn đã kết nối, bạn sẽ có thể soạn thảo email và gắn kèm bất kỳ file nào đã lưu trong dịch vụ đám mây của bạn. Bạn sẽ thấy bên dưới link “Attach a file” có đường link Insert: Cloud file. Đây là đường link của Attachments.me. Nó hoàn toàn khác với link Attach a file - link mặc định đính kèm file của Gmail.


  [IMG]


  5. Sau khi click vào Insert: Cloud file, bạn sẽ thấy một cửa sổ khác để bạn chọn dịch vụ đám mây và vào tất cả các file, folder của bạn. Click vào file mà bạn muốn gửi kèm và nhấn “Insert”.


  [IMG]


  6. Đường link sẽ chèn vào email. Người nhận email chỉ cần click vào đường link để truy cập đến file.


  [IMG]


  7. Và cuối cùng là bấm nút Send để gửi.


  Một ưu điểm nữa của dịch vụ Attachments.me đó là bạn có thể sắp xếp tất cả các file đính kèm đã nhận và gửi qua email. Chỉ cần truy cập tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy một thư viện tất cả các email đính kèm và có thể sắp xếp chúng theo cách mình thích. Điều này rất tiện lợi so với việc scan hay tìm kiếm file trong hộp thư của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng đính kèm file lần nữa cho một email mới, ngay từ ứng dụng web.

  EMSVN
  doanphuctuan thích bài này.

Chia sẻ trang này