1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cách nhận biết người đàn ông vũ phu

Thảo luận trong 'Cẩm nang đời sống xã hội' bắt đầu bởi hoadai, 23 Tháng hai 2012.

 1. hoadai Member

  Số bài viết: 106
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Có quan niệm cổ hủ về nam nữ, nóng tính, hay ghen, thích sử dụng thuốc và rượu... là những dấu hiệu của người đàn ông thích sử dụng bạo lực. Trước khi quyết định nhận lời cầu hôn của ai đó, bạn nên xem chàng có những biểu hiện này không:


  - Sinh trưởng trong một gia đình bạo lực: Từ nhỏ, chứng kiến cảnh cha hay đánh đập mẹ, anh ta đã bị ảnh hưởng, coi đó là chuyện thường tình. Đến khi có bạn gái, nếu không vừa lòng về việc gì đó, anh sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay.
  - Quan niệm cổ hủ về nam nữ: Nếu người yêu bạn cho rằng đàn ông có quyền định đoạt mọi vấn đề trong gia đình và ngoài xã hội, phụ nữ không có quyền can thiệp thì nên cân nhắc lại.
  - Nóng tính: Mỗi khi có chuyện không vui hoặc trái ý là mặt anh ta lại đằng đằng sát khí, chửi bới lung tung, tay chân ngứa ngáy chỉ muốn đánh ai đó cho hả dạ.
  - Ghen tuông: Anh ta luôn kiểm soát, gặng hỏi đủ thứ mỗi khi bạn đi đâu đó hoặc gặp gỡ người khác giới. Ngay cả khi bạn đang nói chuyện với đồng nghiệp bàn công việc chung, anh ta cũng có thể nổi máu ghen tuông, có những hành động mất lịch sự như chửi bới, cáu gắt.
  - Hay sử dụng thuốc và rượu: Mỗi khi bực mình, chẳng biết trút giận vào đâu, anh ta lại dùng thuốc và rượu để nhấn chìm bực bội. Các nhà khoa học đã chứng mình rằng có một mối liên quan giữa thuốc lá, rượu và bạo lực.
  - Không yêu các con vật: Nhìn thấy con chó quẩn chân, anh ta sẵn sàng đá nó đi, dù biết bạn gái rất yêu nó.
  Cuối cùng bạn nên nhớ rằng, nếu bạn trai đánh mình vì một lý do nào đó, bất kể đúng hay sai thì nên chấm dứt mối quan hệ với anh ta. Một người đàn ông tử tế không bao giờ đánh đập phụ nữ.
  (sưu tầm)
 2. gialong_le Member

  Số bài viết: 73
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Mình thấy bạn nói vậy củng ko hợp tình lắm bạn ơi . Hút Thuốc & uốn rựu cũng chưa chắc là một người vũ phu . Bạn nói thế chẳng khác quơ đũa cả nắm :D .
 3. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 4. hoadai Member

  Số bài viết: 106
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Bạn đọc kỹ chưa "người ta nói hay sử dụng thuốc và rượu để nhấn chìm bực bội" mà, thấy cũng đúng chớ:D
 5. chulinhchi Member

  Số bài viết: 534
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 6. hoadai Member

  Số bài viết: 106
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 7. gialong_le Member

  Số bài viết: 73
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Bị dính cái vụ hút thuốc , còn uốn bia rựu thì lâu lâu mới ún một lần . chắc ko có bị xem là vũ phu rùi . Tại lúc vui hay lúc bùn cug~ đều hút thuốc chứ ko phải chỉ có lúc buồn. :D

Chia sẻ trang này