1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

CÁCH SỬ DỤNG GHẾ GỘI ĐẦU TRONG NHÀ TẮM

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi mantrangchu, 26 Tháng tám 2018.

 1. mantrangchu New Member

  Số bài viết: 4
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  CÁCH SỬ DỤNG GHẾ GỘI ĐẦU TRONG NHÀ TẮM
  Nhà tắm là nơi chứ những dụng cụ tắm rửa và ghế gội đầu đầu là một thứ đồ vaath thường xuyên được xuất hiện trong nhà tắm.
  Người ta thường nói muốn xem gia đình bạn thế nào có chăm sóc tốt, có sạch sẽ hay không, hãy nhìn ngay vô nhà tắm là biết được người ta tắm rửa và chăm sóc con cái như thế nào.

  Khi sử dụng ghế gội đầu trong nhà tắm, một không gian hẹp bạn cũng phải chú ý để ghế gội đầu được bền nhất và con sử dụng thoải mái nhất. Đây không phải là lần đầu tiên
  [IMG]
  CÁCH SỬ DỤNG GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ
  [IMG]
  - Vệ sinh sạch sẽ ghế gội đầu sau khi gội đầu xong cho con, chắc ít mẹ để tâm đến chuyện này nhưng việc vệ sinh nó sạch sẽ sẽ giúp vi khuẩn không bám bẩn trên bề mặt ghế được, tránh là nơi chú ngụ là ổ vi khuẩn sinh sôi nảy nở hại cho con. Việc này cũng tránh được ghế bị mốc, hỏng nữa đấy.
  - Nên chọn những ghế có phần lót mông và cổ được sử dụng và làm bằng cao su sẽ tốt hơn vì khi đó khi bé ngồi trên ghế thì nhựa cứng này không chèn, không ép vào dây thần kinh và xương cổ sau gáy, bé sẽ dễ chịu thoải mái hơn. Độ cứng của ghế này không đơn giản như người lớn nghĩ do da đầu của trẻ rất nhạy cảm, cũng giống như bạn nằm mà không gối đầu ý sẽ có cảm giác cứng đau đầu khá khó chịu. Nhiều bà mẹ không có kinh nghiệm mua ghế thường không để ý đến đặc điểm này, gần như không biết rằng điều này có thể là con đau ý. Tiếc là trên thị trường hiện nay mặc dù ghế gội đầu cho trẻ em nào cũng được trang bị phần đỡ đầu và đỡ mông nhưng hầu hết làm bằng nhựa mềm nên để kiếm được một chiếc có đỡ bằng cao su là một công việc không dễ dàng gì. Nhưng các bà mẹ cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề này bởi vì việc đỡ đầu cứng này bạn chỉ cần thay đổi bằng cách là dùng một chiếc khăn nhỏ đặt lên trên để lót trước là bé sẽ thấy dễ chịu ngay, không bị đau, không bị tức hay khó chịu gì đâu. Đây là cách tôi vẫn thường làm khi gội đầu cho con mình mà như vậy chiếc khăn này cũng giúp giữ ấm phần cổ, ngăn nước ngấm vào người của con.
  Sử dụng ghế gội đầu cho bé càng nhiều thì tình tràng gội đầu lệch càng ít bé cũng sẽ không khó chịu mỗi khi bị mẹt bắt gội đầu , đa phần ghế gội đầu các bé ngồi lên trên để gội đầu đều rất thoải mái.
  Xem thêm : https://nhacuatom.com/ghe-goi-dau-cho-be-dm-58.html
 2. htung147 New Member

  Số bài viết: 27
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam

Chia sẻ trang này