1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cách sử dụng hệ thống điểm chấp khi đánh golf

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi kiristbn, 13 Tháng mười một 2018.

 1. kiristbn Member

  Số bài viết: 39
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Việc thiết lập và áp dụng một điểm chấp gôn theo hệ thống của Hiệp hội Golf Hoa Kỳ không khó. Các công thức của USGA thực hiện việc nâng cao toán học để đảm bảo rằng những người chơi golf với các cấp độ kỹ năng khác nhau có thể cạnh tranh trên cơ sở công bằng. Tất cả những gì bạn phải làm là đi tới golf course và chơi gôn, xem thêm: golf course là gì?. Một khi bạn đã thiết lập handicap của bạn, bạn đã sẵn sàng để đưa vào tất cả các comers với một cơ hội chiến đấu của chiến thắng mới nổi.
  [IMG]


  Thiết lập một Handicap Index

  Để có được điểm chấp chính thức, hãy tham gia câu lạc bộ được cấp phép sử dụng hệ thống điểm chấp của USGA, xem thêm: handicap là gì?. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là tham gia một câu lạc bộ đặt tại một sân golf duy nhất. Một số loại hình tổ chức khác, bao gồm một số nhóm kinh doanh hoặc gia đình, có thể hội đủ điều kiện như các câu lạc bộ được chứng nhận USGA. Xác nhận với một câu lạc bộ chuyên nghiệp hoặc nhân viên mà câu lạc bộ mà bạn đã chọn được chứng nhận. Để bắt đầu thiết lập điểm chấp của bạn, hãy chơi năm vòng trên các sân golf có xếp hạng sân golf và độ dốc. Đăng điểm số của bạn với ban chấp thuận của câu lạc bộ, sẽ sử dụng hệ thống USGA để tính chỉ số handicap sơ bộ của bạn, dựa trên điểm số của bạn và độ khó của các sân golf bạn đã chơi. Tiếp tục đăng điểm số của bạn sau mỗi vòng. Bởi vì điểm chấp USGA đánh giá tiềm năng của một vận động viên golf, thay vì chơi trung bình, chỉ số của bạn cuối cùng sẽ dựa trên 10 điểm tốt nhất trong số 20 vòng gôn gần đây nhất của bạn. Hãy suy nghĩ về "chỉ số handicap" của bạn như số mà bạn sẽ sử dụng để tìm điểm chấp của bạn ở các sân golf khác nhau và từ các tee box khác nhau khi người chơi sử dụng những ky thuat danh golf của mình.


  Tính điểm chấp của sân

  Chỉ số handicap được chuyển thành điểm chấp của sân gôn dựa trên độ khó của sân golf. Hầu hết các câu lạc bộ đăng một biểu đồ mà bạn sẽ thấy một loạt các chỉ mục trong một cột và các điểm chấp của sân golf tương ứng trong một cột khác. Tra cứu chỉ số handicap của bạn trên biểu đồ để xác định điểm chấp của sân golf của bạn cho vị trí đó và tập hợp tees bạn sẽ chơi. Nhiều sân golf cũng có máy tính handicap sẽ có một tiện ích chuyển đổi handicap. Ngoài ra, có được xếp hạng độ dốc của sân golf, sau đó cắm xếp hạng và chỉ số handicap của bạn vào máy tính trực tuyến của USGA. Nếu sân golf bạn đang chơi khó hơn xếp hạng sân golf chuẩn là 113, điểm chấp của sân golf sẽ cao hơn chỉ số của bạn. Ngược lại, điểm chấp của bạn sẽ thấp hơn chỉ số của bạn nếu xếp hạng độ dốc của sân golf thấp hơn 113.

  [IMG]
  Áp dụng Handicaps trong Stroke Play

  Các điểm chấp của sân golf, luôn là số nguyên, được áp dụng đơn giản trong các sự kiện stroke. Ví dụ, nếu điểm chấp của bạn là 7, bạn sẽ trừ 7 điểm của bạn ở cuối vòng đấu. Nếu điểm chấp của sân golf là 24, bạn trừ 24 từ điểm số cuối cùng của mình. Trong một sự kiện nhóm như bóng tốt hơn của các đối tác, bạn áp dụng các handicap cho mỗi lỗ. Thẻ điểm của bạn sẽ xếp hạng từng lỗ một cách khó khăn, với lỗ khó nhất xếp hạng 1 và lỗ dễ nhất 18. Một 7 handicapper, do đó, sẽ trừ một cú đánh vào mỗi lỗ trong bảy lỗ khó nhất để có được điểm số của mình trên lỗ. Trong bóng tốt hơn của các đối tác, số điểm ròng thấp nhất là điểm số của đội. Ví dụ, nếu 7-handicapper có một mạng lưới 4 trên lỗ và đối tác của mình có một mạng lưới 3, điểm số của đội là 3.


  Áp dụng điểm chấp trong trận đấu

  Trong trận đấu, các điểm chấp được áp dụng lỗ tới lỗ, như trong stroke chơi bóng tốt hơn của các đồng đội, với một ngoại lệ. Trong một trận đấu đối đầu, người chơi sử dụng sự khác biệt giữa các điểm chấp của họ. Ví dụ, nếu Người chơi A có điểm chấp là 3 và điểm chấp của gôn thủ là 12, Người chơi B nhận được 9 gậy, mỗi cú đánh vào 9 lỗ khó nhất của sân, trong khi Golf thủ A chơi ở đầu, không bị gậy chấp. Trong một trận đấu bốn người, trong đó điểm chấp của người chơi là 2, 5, 11 và 17, tương ứng, sau đó ba người đánh bại cao nhất nên tính toán điểm chấp của họ đối với người chơi giỏi nhất. Người chơi đầu tiên sẽ chơi ở đầu, người chơi thứ hai sẽ nhận được ba cú đánh điểm chấp, người chơi thứ ba sẽ nhận được chín gậy và người chơi thứ tư sẽ nhận được 15 gậy.
 2. nhatminhaud New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Công ty kiểm toán kế toán thuế - Giúp cho doanh nghiệp của bạn
  - Tiết kiệm chi phí
  - Kiểm toán minh bạch sổ sách
  - Kiểm tra số liệu kế toán
  - Nâng cao số liệu thống kê
  - Hoàn thiện sổ sách giấy tờ kế toán
  - Làm lại sổ sách thất lạc hoặc không xuyên suốt
  - Nâng cao nghiệp vụ kế toán cho nhân viên công ty
  - Đảm nhiệm chức năng kế toán cty
  - Giải trình cơ quan thuế
  - Tư vấn thành lập công ty
  - Lập báo cáo tài chính
  - Kế toán kiểm toán thuế
  - Mua bán sát nhập công ty
  - Không bị truy cứu hình sự về sự sai lầm của kế toán
  - Tuyển liên kết làm đối tác giới thiệu khách

  Expertis.vn
  Trụ sở chính: 56/8 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM

  Hotline: 0905 616 800 - 19006638

Chia sẻ trang này