1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cách tải các phần mềm CAD/CAM mới nhất - Có thuốc kèm theo :)

Thảo luận trong 'CAD-CAM-CAE' bắt đầu bởi son.nv, 21 Tháng mười hai 2012.

 1. son.nv New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Thân chào các bạn,

  Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhất các phần mềm CAD-CAM mới nhất sử dụng Bittorrent.

  Đầu tiên là vào trang Rutracker.org để đăng ký một tài khoản cái đã, hầu như các phần mềm mới đều được chia sẻ tại đây. Vấn đề là trang này toàn tiếng Nga, nên giải pháp đơn giản là bạn dùng Chrome để trình duyệt chuyển sang tiếng Anh.

  Kinh nghiệm nữa là nếu bạn dùng mail của Google thì đăng nhập vào Chrome bằng tài khoản mail luôn và đặt chế độ nhớ password cho trình duyệt, lần sau nếu cài lại cũng ko sợ quên pass.

  Tiếp theo là truy cập vào http://solidsquad.blogspot.com/ hằng ngày và cập nhật các phần mềm mới.
  Trang này do nhóm chuyên bẻ khóa phần mềm cập nhật, link chia sẻ dạng Torrent ở trang Rutracker ở trên, do đó bạn phải đăng ký tài khoản ở RT thì mới tải được.

  Nếu bạn chưa biết rành về giao thức Torrent thì có thể vào Google kiếm và đọc thêm, còn phần mềm download torrent thì có thể dùng BitTorrent hoặc Bitspirit (http://www.bitspirit.cc/en/) , mình thấy Bitspirit tải khá nhanh so với các phần mềm khác.

  Hiện tại đã có Solidwork 2013, Creo Parametric 2 M30, Solidcam 2013, EMX 8... trên trang của SSQ. Bạn có thể lên và kéo về dùng cho học tập.

  PS. Kéo Torrent lâu nhanh tùy thuộc vào số người giữ seed nên kéo xong đừng vội xóa để chia sẻ cho người khác nhé. Nếu đường truyền của bạn chậm và bạn ở gần ngã tư Thủ Đức thì liên hệ son.nv@outlook.com mình sẽ chỉ chỗ cho bạn tới chép.

  Chúc bạn thành công.

Chia sẻ trang này