1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

CÁCH TÍNH ĐIỂM CHO CON GÁI (chém mạnh tay)

Thảo luận trong 'Chém gió, tám vui' bắt đầu bởi dolequanghiep, 1 Tháng ba 2012.

 1. dolequanghiep Member

  Số bài viết: 250
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Trong cuộc đời này cái gì cũng là tương đối, không có cái gì gọi là tuyệt đối cả. Một giờ bên cạnh cô gái đẹp trôi qua nhanh như tên bay, nhưng năm phút bên cạnh Thị Nở lại kéo dài như một thiên niên kỷ. Chúng ta suốt đời luôn luôn phải so sánh, cân nhắc, quyết định, lựa chọn giải pháp tối ưu cho mình.

  Từ việc chọn xe máy, mua nhà, đi du học, cho đến mua 1 cái bánh cũng phải có so sánh thiệt hơn. Thế nhưng với việc chọn gái thì sao?


  Người con trai có 3 việc quan trọng nhất của cuộc đời ("tậu trâu, lấy vợ, làm nhà" vẫn theo quan điểm xưa, còn theo quan điểm thời nay thì ....).- thì chúng ta lại không có một công thức, một phương pháp luận khoa học nào cả, mà toàn nhắm mắt dạng chân để xem con tạo xoay vần đến đâu - thật là vô cùng bất hợp lý. Vấn đề này tôi đã trao đổi với nhiều người nhưng chẳng ai đưa ra được cái gì đó dễ chấp nhận. Lần này những mong các cao thủ cùng cho ý kiến để đưa ra được 1 công thức trong sáng nhằm đánh giá, cho điểm gái. Làm sao để áp dụng công thức này, khi gặp con gái chúng ta có thể nói luôn - em này (ví dụ) 225 điểm, cao hơn em XYZ gì đó 13 điểm. Ðược như vậy thì mọi chuyện sẽ đơn giản đi rất nhiều, và khi lấy vợ chúng ta sẽ lượng sức mình chỉ lấy được em ví dụ tầm tầm 195 - 198 điểm thôi, sẽ không bị tình trạng ân hận vì lấy phải em quá kém cỏi, hoặc là cố gắng quá sức mình dẫn đến tình trạng gia đình thiếu hạnh phúc trong tương lai.

  Mặc dù mới nhìn thấy rất rắc rối phức tạp, nhưng phân tích ra thì gái chỉ có 3 thuộc tính cơ bản là nhan sắc, học thức + tính cách và tài sản (thường là của hồi môn). Chúng ta sẽ cho điểm gái theo cả 3 thuộc tính này, tôi tạm cho mỗi thuộc tính 100 điểm. Tức là điểm cao nhất (lý tưởng) mà gái đạt được là khoảng 300 điểm - Chú ý là vẫn có thể hơn 300 điểm, nhưng như thế người ta gọi là lạc tới thế giới thần tiên rồi .

  1. Về nhan sắc, theo đánh giá của xã hội bây giờ thì gái chuẩn ở VN là cao 1.62m, nặng 45kg, 3 vòng là 90cm, 60cm, 90cm. Về nước da thì theo tôi đen hay trắng không quan trọng lắm. Vì ngăm ngăm da trâu nhìn lâu cũng khoái.

  Về gương mặt thì rất khó đánh giá, nhưng tạm chia thành 5 loại: Rất xấu, xấu,bình thường, xinh, rất xinh. Nói hơi thô thiển. Sẽ phân bố điểm nhan sắc của gái như sau:

  * Chiều cao: 20 điểm. (nếu cao 1.62m), mỗi cm thấp hơn bị trừ 2 điểm. Từ 1.62cm - 1.70cm thì mỗi cm cao hơn được cộng 2 điểm. Nhưng từ 1.70cm trở lên thì sẽ bị trừ 2 điểm cho mỗi cm dư ra. Với thực tế dân tộc Việt Nam hiện nay có lẽ gái cao 1.80cm và gái cao 1.52cm nhìn đều kinh tởm như nhau. Nênthang điểm thế này là khá hợp lý.


  * Cân nặng: 20 điểm (nếu nặng 45kg), mỗi kg thừa hoặc thiếu sẽ bị trừ 2 điểm 3 vòng: 20 điểm (nếu 3 vòng là 90cm, 60cm, 90cm), mỗi cm lệch ra khỏi 3 con số này sẽ bị trừ 0.5 điểm Khuôn mặt: 20 điểm.: rất xấu: 0 điểm, xấu: 5 điểm, bình thường: 10 điểm, xinh: 15 điểm, rất xinh: 20 điểm. Tất nhiên là đánh giá xinh xấu nó phụ thuộc vào thẩm mỹ mỗi người, nhưng chênh lệch cùng lắm 5 điểm là nhiều, chứ không thể có con nào xấu mà lại thành xinh được, vượt 2 cấp không phải là chuyện đơn giản.

  * Tuổi tác: 20 điểm. Gái chuẩn thì khoảng 20 - 24 là vừa. Bé hơn thì non quá,mà già hơn thì cũng khó nhá. Ta lại cho gái 20 tuổi thì được 20 điểm, mỗi tuổi cao hơn hoặc thấp hơn sẽ bị trừ 2 điểm.

  2. Về học thức và tính cách.

  Học thức cho 40 điểm, tính cách 40 điểm, trinh tiết cho 20 điểm. (Nói thế nào thì nói, còn trinh vẫn hơn). Con trai Việt Nam thì hơi ích kỷ.Học thức 40 điểm: Gái không nên quá dốt, dốt chán lắm, mà cũng không nên quá giỏi, giỏi còn chán hơn là dốt. Về phần kiến thức ta lấy chuẩn là tốt nghiệp ÐH - cho 40 điểm.

  - Nếu tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc Master được 30 điểm

  - cấp 2 hoặc tiến sỹ: 20 điểm

  - cấp 1 hoặc trên tiến sỹ: 10 điểm. Giáo sư hoặc mù chữ: 0 điểm.

  * Tính cách 40 điểm: Gái thì phải biết 10 việc cơ bản sau đây:

  1. Nấu cơm
  2. Giặt quần áo
  3. Làm việc nhà
  4. Trang điểm nhà cửa
  5. Ăn nói nhỏ nhẹ
  6. Biết điều
  7. Nhường nhịn
  8. Lễ phép với mọi người
  9. Có hiếu với cha mẹ chồng
  10. Chung thủy.

  Nếu đủ các tiêu chuẩn này được 40 điểm. Thiếu điểm nào trong 10 điểm này sẽ bị trừ 4 điểm.

  Trinh tiết 20 điểm: Còn trinh thì được 20 điểm, mất rồi thì thôi. Bỏ qua.

  3. Về tài sản:
  Phần này không phải là không quan trọng. Gái có hồi môn 10 tỷ thì dù có là Thị Nở cũng có thể xem xét được. Ðề nghị cho 10 điểm với mỗi tỷ tài sản gái được hồi môn.

  Lấy ví dụ: gái tên ABC có chiều cao 1.58cm, nặng 47kg, 3 vòng là 85cm, 62cm, 87cm, học xong Master, 26 tuổi, đã mất trinh, tính cách OK hết chỉ không biết nấu ăn, bố mẹ cho hồi môn 1 căn hộ trị giá 1 tỷ 2, thì sẽ có:

  Ðiểm nhan sắc: 12 + 16 + 16 + 8 = 56 điểm

  Ðiểm tính cách + học thức: 30 +36 = 66 điểm


  Tài sản: 12 điểm

  Tổng: 134 điểm.

  Thấy chưa: hết sức rõ ràng, minh bạch, không có gì phải lăn tăn cả. Nếu như bạn thấy sức mình chỉ lấy được vợ khoảng 135 điểm thì gái ABC là lựa chọn mặc dù hơi "cân non" một chút, nhưng cũng được giá rồi. Còn nếu bạn nghĩ mình hoành tráng thế này gái phải trên 200 mới chơi, thì có thể đặt vấn đề thẳng với em: hoặc là em về em xin bố mẹ thêm 6 tỷ 6 (66 điểm) nữa, hoặc là chúng ta sẽ làm bạn, có phải đỡ mất thời gian cả 2 bên hay không?

  "Cách tính này thì hơi bị thực dụng đó. Tình yêu vẫn là tình yêu."
 2. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 3. hoadai Member

  Số bài viết: 106
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 4. gialong_le Member

  Số bài viết: 73
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 5. nguyenhongvu_ckd08 New Member

  Số bài viết: 300
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. cubinoico New Member

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 7. Luckyluke Member

  Số bài viết: 62
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Tính chi cho mệt, bọn con gái bây giờ hầu hết là sống thực dụng! May đâu chỉ có những cô gái sống trong rừng thì mới thánh thiện thôi! Còn không thì toàn là người khác mới chém có 1 câu thì bay vô "chanh" hết 8 câu rồi, như mấy bà ở trên chẳng hạn!:))
 8. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  đâu ra mak fa'n hay wa' z, ctrai còn thực dụng hơn, tự suy nghĩ về bản thân mình trc khi nhận xét ng # nha
 9. Luckyluke Member

  Số bài viết: 62
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Bản thân tôi lòng sáng như bao thanh thiên, trước khi nhận xét người khác tôi đã suy nghĩ hàng đêm. Đặc biệt khi đó là những người phải đứng trước 2 lựa chọn im lặng hoặc là chết, được cái này thì sẽ mất cái kia. Quan trọng là họ phải tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định dù được 8:p nhưng phải chết>:) thì cũng không hề hối hận! Dũng cảm lên nhé atula_tl!:D
 10. nguyehaspkt New Member

  Số bài viết: 11
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 11. dolequanghiep Member

  Số bài viết: 250
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Ec, vậy thử hòi xem con trai chọn người yêu thế nào? Còn con gái chọn người yêu thế nào?
  Chả lẽ con trai kiếm mấy kon nhà giàu mà đâm vào để yêu àk mà bảo "ctrai còn thực dụng hơn". Pó hand.
 12. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  ko thấy bao thanh thiên đen thui hả, lòng mi sáng như ổng là ta bít rùi=)), mak ta có kêu ta lựa chọn rùi hối hận ko hả, đọc kĩ trc khi chém nha
 13. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  dâu fai cgai ai cũng chọn ng giàu đâu, ctrai ko chọn ng giàu sao trên đời có fi công lái máy bay dc:))
 14. Luckyluke Member

  Số bài viết: 62
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Bà atula_tl ngang như cua nhỉ?! Thử hỏi xem số phi công lái máy bay so với số con gái lấy chồng ngoại quốc, chồng đại gia thì chẳng là cái đinh gì cả! Chẳng phải cụm từ "kiều nữ và đại gia" luôn đi đôi với nhau hay sao! Bây giờ người ta hay nói nam nữ bình đẳng, nhưng mà theo tôi thời nay làm gì có chuyện đó chứ! Có loại con gái nào mà mới nói có 1 câu thì đã bay vô fang 3, 4 câu liền ko? Thử hỏi công bằng ở đâu, dân chủ ở đâu chứ? Vũ trụ có trời và đất, con người có đàn ông và đàn bà, nhưng sao ông trời lại bất công ban cho họ cái sự lắm điều nhỉ?:)|
 15. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  nhìn lại rùi nói, ta nói có 1 câu mak mi nói tới 3 4 câu kìa, ng ta lấy ck ngoại quốc có lẽ wan niệm ctrai vn ko tốt = ctrai nc ngoài, mún ngta thay đổi wan điểm thì làm cái j cho ngta thấy mình tốt đi chứ, ngồi đó mak than cgai ham tiền, trong khi mình ko cố gắng tạo hphuc cho ngta, ai mún cuộc sống mình khổ cực đâu
 16. Luckyluke Member

  Số bài viết: 62
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Uh, đúng ha! Vậy để tôi thay đổi thì atula_tl có lấy tôi ko?:x
 17. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 18. Luckyluke Member

  Số bài viết: 62
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Vậy nếu ko có chùa nào nhận atula thì nhớ liên hệ về nhà tui cùng tu nha!:-*
 19. atula_tl Moderator

  Số bài viết: 1,437
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
 20. Hoang Cuong Member

  Số bài viết: 293
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Thích ai, thấy ai tốt, quan tâm tới mình hay mình cảm nhận dk ng` ta tốt thì cho điểm cao thôi, cũng hôk có rảnh mà ngồi xem xét tính toán mấy cái này ah`
 21. dolequanghiep Member

  Số bài viết: 250
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 22. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

Chia sẻ trang này