1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
    Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
    THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


    HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
    {xen:phrase loading}

Cách xóa địa chỉ email đã đăng nhập tại firefox?

Thảo luận trong 'Thủ thuật' bắt đầu bởi sakurabb, 16 Tháng hai 2012.

  1. sakurabb New Member

    Số bài viết: 13
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    [h=2][/h]
    Chào các bạn, như các bạn đã biết máy tính giờ trở nên rất cần thiết đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên trong khi dùng có không ít những băn khoăn xảy ra khiến bạn lo lắng như thoogn tin cá nhân chưa được bảo mật, những gì quan trọng có thể bị rò rỉ ra ngoài....Đó là điều thường xảy ra.
    Dưới đây cũng là một vấn đề mà các bạn sẽ quan tâm ???


    Mỗi lần vào mail, nhấn vào ô ID thì email mà đã sử dụng lại xuất hiện. Vậy cách xóa nó đi trong firefox là gì? Các bạn hãy làm như sau:

    Sau khi mở trình duyệt Mozilla Firefox thì hãy nhấn thẻ Tools > Options > Frivacy > Tại khung History Firefox will bạn hãy xổ thanh cuộn và nhấn chọn Use custom settings for history > Tại đây chỉ trừ ở ô Permanent Private Browsing mode không đánh chọn kiểm còn các ô còn lại khác bạn hãy đánh chọn kiếm nhất là ô có chữ Clear history when Firefox closes và nhấn nút Settings > ngay lập tức hộp thoại Settings for Clearing History hiện ra thì ở dưới mục History bạn hãy đánh chọn kiểm vào các ô này rồi nhấn nút OK để đồng ý thiết lập cho Firefox tự động xóa mà sau này giúp bạn không cần phải bận tâm việc xóa lịch sử truy cập lướt web.

    Mặt khác như chúng ta đã biết, đối với người dùng máy tính tại nhà cũng như công sở, chức năng đăng nhập tự động [auto-logon] khá hữu ích giúp tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên nếu ai đó sử dụng máy tính của bạn vô tình hay cố ý đi chăng nữa, thông tin đăng nhập của bạn có thể bị rò rỉ…Vì vậy, bạn có thể hiệu chỉnh Windows giúp luôn cảnh báo về tài khoản đăng nhập/mật khẩu bằng cách vào

    Control Panel mở Internet Options > chọn Security > Custom Level > ngay lập tức hộp thoại Security Setting-Internet zone hiện ra > thì bạn tìm User Authentication > Logon và click chọn ô có chữ Prompt for username and password rồi nhấn OK.

    Đồng thời, cũng nên tắt chức năng tự điền vào trình duyệt vì Autocomplete là một chức năng đặc biệt của Windows. Chính chức năng này sẽ tự động điền đầy đủ mỗi khi bạn nhập thông tin vào các ô nhập liệu hoặc bảng biểu trên các Website [gồm cả tên User đăng nhập và Password] dựa trên một vài từ mà bạn đã đăng nhập. Lợi dụng tính năng này, người khác hoàn toàn có thể sử dụng các thông tin cá nhân của bạn cũng như biết bạn đã làm gì trên các Web.

    Như vậy bạn có thể tắt chức năng này bằng cách vào Control panel -> Internet Options -> Content -> Settings bên dưới mục Autocomplete. Khi cửa sổ Autocomplete hiện ra thì bạn hủy hết dấu kiểm các ô rồi nhấn OK là xong. Và như thế Windows sẽ tự động Delete AutoComlet History sau này giúp bạn không cần phải bận tâm việc Windows tự động save lại Password lộ bảo mật thông tin về mật khẩu.

Chia sẻ trang này