1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cafe và tách

Thảo luận trong 'Cẩm nang đời sống xã hội' bắt đầu bởi vanbinh_21, 22 Tháng mười một 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  Cuộc sống chính là cà phê , còn công việc tiền bạc và địa vị xã hội là những chiếc tách, Và những chiếc tách này ko hề xác định hay ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống chúng ta. đôi khi do mãi cứ để ý vào những chiếc tách hư danh mà bỏ lỡ việc hưởng thụ cuộc sống .
  [IMG]

  Một nhóm bạn học nay thành đạt rủ nhau về thăm thầy cũ, Sau một hồi trò truyện, họ bắt đầu kể lể, than phiền về những sức ép trong công việc cũng như trong cuộc sống . Nghe vậy, ngưởi thầy vào bếp lấy cà phê mời học trò cũ của mình .
  Ông đem ra rất nhìu những chiếc tách khác loại : chiếc bằng sứ, chiếc bằng nhựa, chiếc thì bằng pha lê, một vài chiếc rất đơn sơ, vài chiếc đắt tiền, vài chiếc khác thì cực kì tinh xảo . Người thầy bảo những người thành đạt hãy lựa tách và rót cà phê cho mình .
  Sau khi mỗi ngưởi đã có 1 tách cà phê trên tay thì người thầy đáng kính mới từ tốn nói :
  - nếu các em để ý sẽ nhận ra điều này : Ai cũng chọn những chiếc tách đắt tiền nhất, chẳng ai thèm màng đến những tách nhựa rẻ tiền . Có lẽ các em sẽ cảm thấy điều này thật bình thường vì ai chẳng muốn chọn cho mình cái tốt nhất nhưng đấy chính là vấn đề trong cuộc sống của các em.
  Các em àh ! những chiếc tách kia đâu có làm ảnh hưởng đến chất lượng cà phê. tất cả những gì em cần là cà phê chứ ko phải là tách, Thế mà thường thì các em chỉ chăm lo những chiếc tách tốt nhất, rồi sau đó liếc mắt xem chiếc tách của họ có tốt hơn mình không.
  Hãy suy ngẫm điều này nhé: Cuộc sống chính là cà phê , còn công việc tiền bạc và địa vị xã hội là những chiếc tách, Và những chiếc tách này ko hề xác định hay ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống chúng ta. đôi khi do mãi cứ để ý vào những chiếc tách hư danh mà bỏ lỡ việc hưởng thụ cuộc sống .
  Món quà mà Thượng đế ban cho con người là cà phê chứ ko phải là tách, Vì vậy hãy thoải mái nhâm nhi cà phê của mình và tạn hưởng cuộc sống tươi đẹp .
  Nguồn: Sưu tầm
 2. 09107 Member

  Số bài viết: 181
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 18

Chia sẻ trang này