1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cán bộ Đoàn Hội 07 và những người bạn

Thảo luận trong 'Thảo luận-Tâm sự' bắt đầu bởi Action, 7 Tháng mười hai 2007.

 1. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Trong một ngày trời không đẹp lắm (mùa bão, mất điện).
  Cuộc giao lưu giữa Hội sinh viên trường và Đoàn trường với các bạn nguyên là cán bộ Đoàn, cán sự lớp, và những bạn hiện là cán bộ Đoàn - Hội của các lớp khóa 07 cùng với các Liên Chi Hội và các Đoàn khoa đang diễn ra thì hội trường mất điện, mọi người quyết định chờ có điện lại và càng lúc hội trường càng tối mà vẫn chưa có điện, thế là mời các bạn nào còn muốn sinh hoạt trò chơi thì mời các bạn ra sân Việt Đức còn buổi gặp gỡ sẽ dời vào buổi đi về nguồn do Trung tâm tư vấn hỗ trợ sinh viên trường tổ chức.
  Sau khi sinh hoạt một thời gian khoảng 40 phút, các bạn háo hức bàn về phương pháp và những phương thức hoạt động cho chi Đoàn, chi Hội.
  Tự dưng ý tưởng lập nhóm nảy ra và Đức Minh liền đề nghị bà con lập nhóm, dự định sẽ hoạt động thử, sau đó nếu khả thi sẽ đề xuất với Hội sinh viên trường cho phép hoạt động chính thức và có kinh phí hỗ trợ, và dự định dựa vào nhóm này sẽ phát triển lên thành một câu lạc bộ trong hệ thống những câu lạc bộ của trường đó là câu lạc bộ Cán Bộ Đoàn.
  Sau một hồi họp bàn cuối cùng cả nhóm thống nhất lấy tên nhóm là " MẶT TRỜI MỚI" Và cùng với nhóm là ba bạn sinh viên năm nhất làm trưởng nhóm và phó nhóm. Cố vấn của nhóm là Đức Minh, chịu trách nhiện hoàn thiện các tài liệu hướng dẫn và cách thức cũng như tôngr hợp các ý kiến của các bạn làm thành nội dung công việc nên thực hiện trong các kế hoạch hoạt động. Nay Đức Minh chuyển công tác nên nhờ Fỏum cho một box để làm nơi liên lạc và trao đổi với mọi người. và là nơi trao đổi kinh nghiệm hoạt động.
  Mục đích của nhóm là cùng nhau trao đổi và hoàn thiện những cách thức và phương pháp, văn bản về các hoạt động của các Chi Hội, Chi Đoàn để áp dụng cho chính các Chi Hội - Chi Đoàn của các thành viên. Trao đổi kinh nghiệm tổ chức trong quá trình hoạt động của mỗi thành viên theo chủ đề mỗi tuần sinh hoạt. Hỗ trợ hoạt động của các chi Hội - Chi Đoàn của các thành viên trong nhóm, hỗ trợ một số hoạt động của trường.
  Là một nơi để các thành viên chia sẻ lẫn nhau như một gia đình thứ 2 của các thành viên. Cùng nhau hỗ trợ nhau học tập bằng cách lập nhóm học tập một cách nghiêm túc.

  Theo đề nghị mới nhất của đồng chí Nguyễn Lâm Toàn thì đề nghị nhóm sẽ trở thành nhóm cộng tác viên trong học kì này và học kì sau, và các bạn sẽ được tập huấn cho các hoạt động văn bản, giao tiếp văn phòng về hoạt động Đoàn - Hội. và nhóm này sẽ làm nhóm tiên phong và có nhiệm vụ hướng đẫn cho các cán bộ Đoàn - Hội khoa 08 để đảm nhiệm hoạt động cộng tác viên văn phòng Đoàn - Hội và tiếp tục hoạt động nhóm Mặt Trời Mới và tập trung cho hoạt động của các chi Hội/ Chi Đoàn cũng như làm nòng cốt cho các Khoa - Trung tâm sau khí có sự thay thế về cộng tác viên văn phòng Đoàn - Hội của các bạn khóa mới 08.

  Bây giờ xin mời các thành viên của nhóm giới thiệu về mình nào!
  Chúc các bạn vui vẻ, học tốt và thi tốt nhé.
 2. Mạnh Cường Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mình là Mạnh Cường .
  Thay mặt nhóm , chúng em rất cảm ơn anh Minh ,trong thời gian ngắn ngủi vừa qua đã dẫn dắt nhóm chúng em ( người anh vui tính vả dẽ thương) . Chúng em mong anh Minh tiếp tục giúp đỡ nhóm trong thời gian tới ...!
  Đề nghị của đồng chí Nguyễn Lâm Toàn rất hay , các bạn ơi chúng ta cúng tham gia nha ...! [IMG]

  " Cuộc sống này là để cho và nhận !" ---> chúng ta hãy làm cho đời thạt nhiều các bạn nhé ( ---> bạn sẽ bất ngờ với những gì mình nhận được [IMG] )

  Chúc các bạn vui vẻ, học tốt và thi tốt nhé.
 3. phunghoanglua Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  cho mình hỏi cái nì:nhóm Mặt Trời Mới có fải chỉ dành cho các cán bộ Đoàn-hội thôi hở?
  thường dân như mình tham gia được hem dzậy?
 4. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  trên tiêu chí nội dung hoạt động là trao đổi kinh nghiệm hoạt động và tổng hợp những tài liệu về phương pháp tổ chức hoạt động, hỗ trợ hoạt động phong trào của nhà trường nên nhóm chủ yếu dành cho cán bộ Đoàn Hội, nhưng nếu bạn có tâm huyết với nội dug sinh hoạt thì chắc nhóm cũng không ngại mời các bạn đến tham gia. chúc mọi người ngày cuối tuần vui vẻ.
  Hiện nay nhóm tạm thời ngưng hoạt động để tập trung cho việc học và ôn thi, hẹn gặp lại các bạn vào học kì sau nhé!
 5. Hoàng Tú Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Các Bạn ơi! Học kì mới đã bắt đầu rồi, các cộng tác viên ơi ,chúng ta hãy bắt tay vào công việc đi nào.Hiện nay nhóm đã phân công lịch trực VP Đoàn-Hội rồi.Các bạn nào có tên trong danh sách nhớ đi trực đúng giờ và làm việc nghiêm túc nhé [IMG]
 6. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chà bắt đầu rồi đây.
  À, Box của nhóm cần một bạn quản lý, có ai tình nguyện xung kích không vậy?
  Điều kiện: thường online (ít nhất một tuần khoản 3 - 4 lần; cập nhật các thông tin hoạt động của nhóm, các kế hoạch của nhóm để thu hút bà con đồng nghiệp đến tham gia, đóng góp để phát triển nhóm.
  Chúc bà con luôn vui vẻ và công tác tốt, học tập tốt nhé.
  Có gì thắc mắc cứa lên diễn đàn này nhé các bạn, hãy cùng nhau chia sẻ để cùng phát triển!
  Thân cái chào các bạn!
  Chúc mọi người ngủ ngon!

Chia sẻ trang này