1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

cần tư vấn

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi thiendang_conhungngaymua, 25 Tháng bảy 2009.

 1. thiendang_conhungngaymua New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Là thế này, em hiện đang học ngành kỹ thuật công nghiệp, do trước kia không có điều kiện tìm hiểu kỹ về các ngành học được nên cũng không rõ lắm. Bây giờ vô học thì thấy ngành này học tuy nhiều nhưng không chuyên sâu, trong khi xu thế các ngành nghề đang chuyên môn hóa. Vì vậy em đang rất lo về khả năng có việc làm thích hợp sau khi ra trường, người ta nói KCN là "không có nghề", em nghe mà thấy nản lòng. Đang muốn chuyển ngành mà không biết trường mình có cho phép chuyển không nữa. Các anh có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em với. Em biết ơn rất nhiều.
 2. 071180A New Member

  Số bài viết: 159
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Trường cho chuyển sang ngành tương đương về điểm thi ĐHCĐ, bạn có điều kiện nên làm đơn chuyển khi còn sớm, đừng để quá trễ thì phải học lại nhiều môn của chuyên ngành mới. Liên hệ phòng đào tạo để biết thêm chi tiết.

  Nói về kỹ thuật công nghiệp. Nghề nào cũng có cái giá của nó, quan trọng là bạn yêu nghề và làm hết mình vì nghề của mình thì bạn sẽ thành công. Bạn nên tự trả lời, bạn học để chiếm lĩnh tri thức hay học để có việc làm, kiếm thật nhiều tiền.

  Ông bà có câu, "Chuột chạy cùng sào mới vào sư phạm". Ấy vậy mà khoa Sư Phạm của trường SPKT là một trong những khoa thuộc loại sang trọng & trang thiết bị hiện đại nhất, phòng học chuyên đề gồm màn hình LCD, máy lạnh, máy chiếu, v..v... Đấy đấy, yêu nghề là chính, hãy tạo ra sự bức phá để nâng cao tầm quan trọng của nghề nghiệp mình đang theo. Nghề nghiệp khó đạt được thì vững vàng, nghề nghiệp dễ kiếm thì không vững. Nguyên lý này cũng được trình bày trong Hoá Học đấy nhé.

  Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn..
 3. hodinhhiep New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Có câu hỏi nhỏ thôi nên ko mở bài mới .Cho mình hỏi, hiện mình đang học hệ Cao đẳng nghề sau này mình có thể liên thông lên hệ Đại học của trường SPKT được ko ?
 4. system New Member

  Số bài viết: 61
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  dc!! hoàn toàn có thể!! bạn chỉ cần thi vào tr SPKT khối K , Toán Lý và 1 môn cơ sở mà bạn học nghề là sẽ vào dc ra là bằng chính quy hẳn hoi!! mình đang hướng cho thằng cháu học kiểu này!! chúc bạn thành công!!

Chia sẻ trang này