1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

cảnh báo HIV!!!

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi Dê con, 16 Tháng ba 2010.

 1. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Cảnh báo HIV


  Mấy tin tức dạng này có lẽ cũng phổ biến rồi, nhưng chắc chắn vẫn còn người không biết nên tớ xin mượn bài Post bên diễn đàn HDVNBITS.ORG để mọi người tiện theo dõi thông tin này :

  "Thấy trên voz có bác đăng lên,đọc thấy giờ đạo đức con người tồi thấy trên voz có bác đăng lên,đọc thấy giờ đạo đức con người tồi tàn quá thấy trthấy trên voz có bác đăng lên,đọc thấy giờ đạo đức con người tồi tàn quá thấy trên voz có bác đăng lên,đọc thấy giờ đạo đức con người tồi tàn quá mức.k hiểu nổi vì sao lại trở thành như thế.mình trích nguyên bài,đề nghị các bạn cảnh giác cao độ ở các nơi công cộng.

  Thân gửi các bạn,
  Cách đây vài tuần, trong một rạp hát, một người cảm thấy có vật gì đó chĩa ra từ ghế của cô ấy. Khi cô ấy đứng dậy để xem đó là vật gì thì thấy một cây kim nhô ra khỏi ghế kèm theo một mảnh giấy ghi là:


  “Bạn vừa mới nhiễm HIV”...  Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật báo cáo rằng gần đây nhiều trường hợp tương tự đã xảy ra tại nhiều thành phố khác. Tất cả các cây kim được xét nghiệm đều là HIV dương tính.  Trung tâm này cũng báo cáo rằng người ta tìm thấy những cây kim như vậy tại các máy rút tiền công cộng (máy ATM). Chúng tôi yêu cầu mọi người hãy cực kỳ cẩn trọng khi đối mặt với tình huống như vậy. Cần phải xem xét thận trọng tất cả các ghế ngồi nơi công cộng trước khi ngồi. Kiểm tra kỹ lưỡng bằng mắt là đủ. Thêm vào đó, các bạn hãy chuyển thông điệp này đến các thành viên trong gia đình của mình và bạn bè để họ biết về mối hiểm nguy tiềm tàng này.  Gần đây một bác sĩ đã thuật lại một trường hợp tương tự đã xảy đến với một trong những bệnh nhân của ông tại rạp hát. Một cô gái đã đính hôn và chuẩn bị kết hôn trong vài tháng nữa, đã bị đâm phải khi đang xem phim. Mảnh giấy đi kèm theo chiếc kim có thông điệp sau:  “Chào mừng bạn đến với thế giới của gia đình HIV”.  Mặc dù các bác sĩ nói với gia đình cô ấy là phải mất 6 tháng vi-rút mới đủ mạnh để bắt đầu phá huỷ hệ miễn dịch và một bệnh nhân khoẻ mạnh có thể sống khoảng 5 – 6 năm, nhưng cô gái đã chết sau 4 tháng, có thể chủ yếu là do bị sốc.  Tất cả chúng ta đều phải cẩn thận khi ở những nơi công cộng. Cầu Trời phù hộ! Hãy nghĩ rằng các bạn sẽ cứu lấy một cuộc đời bằng cách chuyển thông điệp này đi. Vui lòng bỏ ra một vài giây để chuyển nó đi...


  Bị dẫm kim tiêm chứa HIV. Đừng lo lắng mà bĩnh tĩnh xử lý theo những bước sau:

  1)Bạn phải nặn máu ra
  2)Ghé vào nhà người dân gần nhất xin xà phòng bôi vào vết thương để sát trùng rồi rửa sạch
  3)Trong vòng 24h đến cơ sở y tế gần nhất mua thuốc chống phôi nhiễm HIV. Lưu ý thuốc chỉ có tác dụng trong vòng 72h, uống liên tục trong vòng 4 tuần Vì lợi ích của cộng đồng hãy send tin này cho tất cả mọi người. Vì chỉ bằng tin nhắn này của bạn, bạn có thể cứu sống được một mạng người đấy
 2. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  vì đấy là ở Ấn Độ, và năm 2006 chắc gì đã có thuốc chống phôi nhiễm, hơn nữa đây là một trò đùa

  Nguyên gốc bưc thư
  Dear All,

  Be careful

  (Don't avoid read this mail)

  FROM

  Arvind Khamitkar , I.A.S,
  Director of Medical & Research Div, Paris.

  Dear Friends and Public,

  A few weeks ago, in a movie theatre, a person felt something poking from her seat.When she got up to see what it was, she found a needle sticking out of the seat with a note attached saying "You have just been infected by HIV". The Disease
  Control Center (in Paris ) reports many similar events in many other cities recently. All tested needles were HIV Positive.

  The Center also reports that needles have been found in cash
  dispensers at public banking machines.We ask everyone to use extreme caution when faced with this kind of situation. All public chairs/seats should be inspected with vigilance and caution before use. A careful visual inspection should be
  enough. In addition, they ask that each of you pass this message along to all members of your family and your friends of the potential danger.

  Recently, one doctor has narrated a somewhat similar instance that hppened to one of his patients at the Priya Cinema in Delhi . A young girl, engaged and about to be married in a couple of months, was pricked while the movie
  was going on. The tag with the needle had the message welcome to the World of HIV family". Though the doctors told her family that it takes about 6 months before the virus grows strong enough to start damaging the system and a healthy victim could survive about 5-6 years, the girl died in 4 months, perhaps more because of the "Shock thought".

  We all have to be careful at public places, rest God help! Just think about saving a life by forwarding this message. Please, take a few seconds of your time to pass along.


  With Regards, Arvind Khamitkar ,
  I.A.S, Director of Medical & Research Div, Paris.

  Rather than forwarding irrelevant mails, kindly pass this to every one. Probably ur mail can help some save his/her life


  thật hay giả? Hoax Mail of HIV Havoc at News Wing : India Jharkhand Hindi
  Hoax Mail of HIV Havoc
  A hoax mail is causing sensation among netizens these days. The mail is warning about people being prickled by HIV infected needles in public places. Though, the original mailer is still to be traced out.
  The mailer naming himself Arvind Khamitkar, I.A.S, Director of Medical & Research Division, Chennai, tells an instance of a girl from delhi who was infected by HIV virus containing needle and died in 4 months. He claims that the needle had a tag, which read ‘‘Welcome to the family of HIV.’’

  The Health Department officials have described the e-mail as a hoax.
  ‘‘There is no such IAS officer or Department in Tamil Nadu. There is no cause for an alarm’’ a senior Health official said.
  Dr Usman, former director of Institute of Sexually Transmitted Diseases, Government General Hospital said, ‘‘For the virus to be transmitted, it has to freshly taken in the syringe and the anti-coagulants had to be mixed.
  The virus stays fresh till the blood is moist and it has to injected immediately on a person. But in the hot climates the virus cannot survive outside for long.’’
  ‘‘I would call this a combination of spam and prank,’’ said Na Vijayashankar, director, Cyber Law College, Chennai. According to him, especially younger Internet users indulge in such crimes to prove their technical capabilities and to satisfy their ego.
  The police can easily trace the Internet Protocol address from which the e-mail had originated, he said.
  – Kelly


  THIS IS SPAM

  Trích http://forum.hdvnbits.org/khu-pho-ta...html#post25160

  Thật ra tới VN nó còn bị biến đổi thành nhiều thứ phi lý khác như: có kim gắn trong keyboard ở tiệm net [IMG] Hài hước thật, mù hay sao vô net xài ko dòm keyboard ?máy ATM cũng rứa.... chẳng lẽ bấm phím trên ATM ko nhìn sao ? Và cái gì mà nó nói "Hãy gởi đi cho mọi người" đều có dấu hiệu spam hết. (Chỉ có spammer lão luyện mới hiểu rõ [IMG] )
 3. lovelove1912 Member

  Số bài viết: 341
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
 4. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Đây là 1 trong những chiêu spam rất lợi hại trong mấy năm gần đây ^^. Anh em đừng tin nghen :D
 5. candle New Member

  Số bài viết: 213
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thế có ai nghe xỉa răng = những cây tăm trong quán ăn bình dân mà bị nhiễm HIV chưa? ;)) Khi có kẻ HIV nào đó hận đời, xỉa răng xong cắm lại cây tăm zô hộp tăm cho những ng` khác bị nhiễm theo :-" Ý chài, mọi thứ đều phải cẩn thận đấy nhé. Cảnh giác vẫn hơn ;) Be ca...re...ful !! :)

Chia sẻ trang này