1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[Cảnh báo] Quán Cà phê Chưa Đặt Tên 3A- Công Lý, Thủ Đức

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi spkt_099100, 9 Tháng bảy 2012.

 1. spkt_099100 Member

  Số bài viết: 949
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Đây là quán cà phê có tiếng của làng đại học Thủ Đức, được đánh giá 4 sao trong thodia.vn , nhưng gần đây đã đổi chủ, và quán ko còn như xưa.
  Mình xin cảnh báo các bạn sinh viên khi đi làm thêm ở quán này : ở đây chỉ lợi dụng và bóc lột sức lao động của các bạn với giá rẻ mạt, lợi dụng sự nhiệt tình và lòng tin của các bạn mà thôi.
  Mình và các bạn của mình ( 5 người) đã bị lừa một cách trơ trẽn và ko thể chấp nhận, tuyển nhân viên với lương là 1,5tr /1 tháng làm từ 5h-10h ca tối, dọn dẹp nhiệt tình, ( vì quán trước đây như đống rác vì bỏ hoang, mình sẽ nói về vệ sinh của quán sau). Lần lượt từng người bị cho nghỉ việc và trả lương 25k/1 ngày , ko có lý do đưa ra đơn giản " vì chị thấy em ko hợp với quán" . Tới giờ thì 4 người đã bị cho thôi việc ( chưa bao giờ thử cảm giác này, thật là buồn ), 1 ngươi còn lại thì ép lương xuống còn 1tr, và có nguy cơ sa thải vào ngày mai!!
  Bây giờ mình nói về quán : chính xác từng chữ một. Nó đúng là một đống rác ko hơn ko kém trong khu pha chế, mặc dù bên ngoài còn có vẻ đẹp và mờ ảo, bạn thử tưởng tượng pha trà đá mà mình ko dám uống lấy 1 ly vì sự ghê tởm của cái đồ đựng nó, ko biết miêu tả thế nào ( do nghĩ rồi nên ko vô đó chụp lại được), một lời khuyên là khi vô đây đừng kêu món gì phải xay, vì cái máy xay sinh tố + trái cây chỉ có muốn ói mà thôi, ( vậy mà chị chủ còn mở trái dưa hấu , cắt vô xay + uống ngon lành trong khi cái máy chắc 1 năm chưa rửa).
  Bài viết này ko có ý dìm hàng hay nói xấu 1 ai cả, chỉ là cảnh báo các bạn khi tới xin việc làm thêm ở đây, cũng như vào quán uống nước ( mặc dù ở đây các nghệ sĩ chơi rất hay).
  Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!!, mong Mod bỏ qua nếu sai box!!!
 2. boy_co_don_coco_dondon New Member

  Số bài viết: 40
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. ronaldinho_07 Member

  Số bài viết: 205
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 4. holo Member

  Số bài viết: 288
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
 5. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Hãy báo với công an và ủy ban nhân dân phường về vấn đề vệ sinh và tuyển dụng lao động của quán, nếu có hợp đồng lao động thì bạn có quyền đòi bồi thường.
 6. mk_jk89 New Member

  Số bài viết: 279
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 7. spkt_099100 Member

  Số bài viết: 949
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Mình sẽ update hình của quán sau:( Trước cổng là bảng : Tuyển nhân viên LƯƠNG CAO , treo quanh năm luôn , ai thấy vậy cũng nghĩ là nó tuyển người :(
 8. vuongspk Member

  Số bài viết: 392
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18
  Bên quán phở ViNa đói diện trường mình cũng vậy, bạn mình làm ở đó, ông chủ thì không trực tiếp coi quán mà có quán lý riêng, cứ đến gần ngày nhận lương là đuổi mặt dù làm rất nhiệt tình,.........đúng là thạch sanh thì ít nhưng Lý Thông thì nhiều
 9. cafe_MU Member

  Số bài viết: 290
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Chưa Đặt Tên nay xuống cấp quá rồi mà không chịu tu sửa lại. Nay thêm thông tin của bạn, thật là đáng buồn.
 10. 10902011 New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
 11. minhtrang_34 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình thấy k phải vậy. lương ở đó là 700k/1 tháng . chứ k fai như bạn nói . buổi tối thức uống rất mắc nên có rất nhìu tiêng po. vì vậy thu nhập cũng dc. con thức uống thì công nhận là dơ kinh khủng, mình làm ở đó mà mình còn k dám uống nữa mà. quán đang xuống cấp trầm trọng. chắc vài tháng nữa là dẹp bỏ, mình làm ở đó nên mình thấy z, miễn ném gạch.
 12. thienphuocpro New Member

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Các bạn có ban giờ làm việc ở đó vài tháng được ko? bạn sẽ hiểu nỗi khổ của quản lý, chủ quán! khi đã làm thì sao các bạn không có ý kiến vs chủ quán, biết đâu được lại tăng lương! nếu bạn thấy cái thùng nước đá bẩn, bạn sẽ làm gì khi mình là người phục vụ trà đá, bạn có nghĩ mình sẽ rửa hay la cứ để như thế! quan trọng là cái ý thức của bạn thôi!
 13. admin Administrator

  Số bài viết: 683
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 28
  Bên công ty quảng cáo Five men có qua đó nói chuyện với chủ quán để quảng cáo cho quán. Mục đích là chụp hình và lăng xê quán lên. Nhưng chị chủ quán nói với đội ngủ chụp ảnh là uống nước mới cho chụp, cho nên cách quản lý vậy là không thể chấp nhận được
 14. ĐoànGà94 New Member

  Số bài viết: 395
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 15. Mr!Pe0 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Noi khack quan thi...... Ban la nhan vien thi neu sach hay ban la do ban, neu ban lam tot ve sinh sach se thi no dau ban den the, co the ba chu ba ko chu y den chuyen ve sinh, nhung neu cac ban la nhan vien, cac ban hok lam tot de do an thuc uong ban nhu vay, thi cung do ai, cac ban la nguoi lam thue, nhiem vu do la cua cac ban, cac ban ko lam tot de su viec nhu the ma bay gio con len day chi trich.
 16. hellboyvn90 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 17. lopthietkedien Member

  Số bài viết: 87
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8

Chia sẻ trang này