1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cập nhật giá bán đất Hội An tại phường Thanh Hà

Thảo luận trong 'Có thể bạn chưa biết' bắt đầu bởi thùy mỵ, 18 Tháng năm 2017.

 1. thùy mỵ New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  sắm BÁN ĐẤT HỘI AN TẠI phố THANH HÀ

  nhà đất Hội An tại xã Thanh Hà đã và đang thu hút nhiều nhà đầu cơ từ khắp cả nước. quý khách với thể tham khảo bán đất Hội An tại phường Thanh Hà trong bài viết dưới đây để biết thêm thông báo chi tiết thị trường nhà đất trong năm 2017.

  Chúng tôi giới thiệu đến người mua một lô đất đẹp với diện tích 150m2 (7,5m x 20), mặt tiền đường rộng 10,5m và đất mang hướng Tây Nam thuộc khối 8, xã Thanh Hà. Lô này này chỉ phương pháp trục đường chính Điện Biên Phủ 50m nên tiện lợi tiện dụng chuyển di và chuyển động. Hay khách hàng sở hữu thể tậu lô đất giá thấp trên phố Hùng Vương sở hữu diện tích rộng 125m2 đang rao bán có giá 5.2 triệu/m.

  ngoài ra, là một trong những tuyến phố chính của phường Thanh Hà, người dùng mang thể tậu lô đất trên phố Văn Tiến Dũng. 1 lô đất đang bán rao bán giá 6 triệu/m2 mang diện tích 127.4m2 hoặc tham khảo bán đất tuyến đường Bùi Chát, khối Trảng Sỏi, sở hữu diện tích 100m2. đặc thù, các bạn sẽ nhận sổ đỏ chính chủ khi sắm lô đất 2 mặt tiền con đường Hoàng Quốc Việt và Nguyễn Phong Sắc mang diện tích 141m2 với giá chỉ 6,5 triệu/m2.

  với người dùng sắm lô đất tại xã Thanh Hà, việc mang là rất tiện dụng bởi giá tiền đất tương đối phải chăng mà vị trí thuận lợi chỉ cách thị trấn cổ Hội An – địa danh du hý nổi tiếng của đô thị và của cả nước.  tậu BÁN ĐẤT HỘI AN TẠI tuyến đường NGUYỄN PHÚC CHU

  nha dat Hoi An trên đường Nguyễn Phúc Chu đang bán trong năm 2017 sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây. khách hàng có nhu cầu đầu tư căn hộ hội an trên đường Nguyễn Phúc Chu sở hữu thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

  Tại thời khắc này, chúng tôi đang bán nhà một tầng trên phố Nguyễn Phúc Chu. Nhà sở hữu view sông Hoài, gần chợ đêm Nguyễn Hoàng ngay trọng điểm phường cổ Hội An nên đây được coi là vị trí trung tâm thuận tiện cho kinh doanh. thông tin chi tiết về nhà đất hội an đang bán này là với diện tích đất 117m2 có giá 15 tỷ đồng.

  Để biết thêm các thông báo chi tiết về bán nhà đất Hội An trên phố Nguyễn Phúc Chu, khách hàng sở hữu thể liên hệ qua số điện thoại: 091.871.8386 để được thông tin chi tiết. tuy nhiên, ở vào vị trí nào trên phố Nguyễn Phúc Chu thì các bạn đều được thu giãn cuộc sống khoáng đãng ven sông Hoài có trọng tâm phường cổ Hội An sa sầm uất phù hợp cho sinh sống và đầu cơ.

Chia sẻ trang này