1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Cars 2 (Thế Giới Xe Hơi Phần 2)

Thảo luận trong 'Download Movie' bắt đầu bởi kiniemxua309, 16 Tháng chín 2011.

 1. kiniemxua309 New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Trong Cars 2 (Thế Giới Xe Hơi Phần 2), tất cả thế giới là một đường đua và anh chàng siêu sao Lightning McQueen trở thành một anh hùng hành động, cùng với bác xe kéo Mater - người bạn tốt nhất của cậu. Mater và McQueen sẽ thấy họ rơi vào trong một thế giới của những âm mưu, những câu chuyện cảm động và phiêu lưu hài hước với nhịp độ nhanh. Trên đường đua qua các nước Anh, Ý và Nhật Bản, cả hai phải đối mặt với một loạt các đối thủ cạnh tranh mới và rất xứng tầm.

  Cars 2 bay tới Nhật Bản - “Siêu sao” đua Lightning McQueen và cậu bạn xe tải kéo đáng yêu Mater đã đưa tình bạn của họ tới giai đoạn thú vị mới khi McQueen lần đầu tiên tham gia vào giải đua World Grand Prix để quyết tâm trở thành chiếc xe nhanh nhất thế giới. Điểm dừng đầu tiên của họ là Tokyo, Nhật Bản, nơi truyền thống cổ xưa gặp gỡ với công nghệ hiện đại. Nhưng giống như một Samurai thời hiện đại, Mater phải đóng vai một điệp viên tối mật khi vô tình vướng vào một vụ án gián điệp quốc tế.

  [IMG]
  Cars 2 còn tới Paris. Không có nơi nào trên thế giới giống như khu Radiator Springs của họ, nhưng lần này Lightning McQueen và Mater quyết định tới Paris. Lần đầu cả hai đi ra nước ngoài để tham dự giải đấu World Grand Prix. Trong khi McQueen tập trung vào các đường đua, thì người bạn tốt nhất của anh chàng là Mater đi lòng vòng. Bắt buộc phải than gia vào nhiệm vụ tối mật của mình, Mater cũng tranh thủ đi nhìn ngắm cảnh quan Paris, bao gồm tháp Eiffel, Khải hoàn môn và những chiếc xe nổi tiếng của Nhà thờ đức bà Paris.
  [IMG]
  London cũng là một điểm dừng chân tiếp theo trong cuộc “chinh chiến thế giới” của Lightning McQueen và Mater, để tham gia vào giải đấu World Grand Prix. Nhưng cả hai chẳng có thời gian mà “bù khú” khi Mater trở thành đặc vụ quốc tế. Mater và McQueen phải chạy đua trước khi chính quyền ra tay. Cars 2 sẽ đưa khán giả lướt qua những địa danh mang tính biểu tượng nhất thế giới của London bao gồm cả Big Bentley.

  Cars 2 lên màn ảnh rộng và đi xa hơn nữa. Lightning McQueen và xe tải kéo Mater đi du lịch đến Porto Corsa, Ý, để tham gia vào giài đấu World Grand Prix đầu tiên của thế giới. Cả hai sẽ phải bỏ qua việc chu du trên những chiếc thuyền đặc trưng của Riviera, bãi biển và mì ống vì Mater bất ngờ bị tham gia vào một nhiệm vụ tối mật và McQueen phải chạy đua để giành chiến thắng mong trở thành chiếc xe nhanh nhất thế giới.
  [IMG]
  Traler:
  oFTfA...layer_embedded
  Link Down:
  http://www.mediafire.com/?tjptky39ac3ta8z
  http://www.mediafire.com/?7928kwtqvinicpe
  Pass: phim.omg.vn
  Sub Việt:
  http://www.mediafire.com/?zdrvdr0m82m5h5v

Chia sẻ trang này