1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Câu chuyện cảm động về người mẹ bị mất nửa người

Thảo luận trong 'TRUYỆN' bắt đầu bởi win.thelife, 13 Tháng mười 2009.

 1. win.thelife New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Khi mà tạo hóa gần như cướp đi của cô ấy tất cả, cô ấy vẫn cố gắng hết sức làm một người mẹ tốt nhất có thể...

  xin giới thiệu với các bạn 1 người mẹ nổi tiếng, đó là cô Rosemarie Siggins hiện đang sống ở bang Colorado, Mỹ.
  Từ khi mới được 2 tuổi, cô đã mắc phải chứng đột biến gien Sacral Aegenesis, phải phẫu thuật bỏ hai chân và bốn đốt cột sống.Những tưởng cuộc đời của cô đến đấy là hết hy vọng, rằng cánh cửa tương lai đã khép lại trước mắt người phụ nữ bất hạnh này. Nhưng không, với tính cách cứng rắn và nghị lực phi thường, cô Rose không chỉ tiếp tục sống mà còn chứng minh cho mọi người thấy rằng "không chân vẫn có thể đi lại".

  [IMG]

  Cô từ chối sử dụng xe lăn hay lắp chân giả, mà dùng một chiếc ván trượt rồi dùng tay để di chuyển. Thậm chí cô còn học và lấy được bằng lái xe! Khiếm khuyết dị tật không thể làm người mẹ vĩ đại này gục ngã. Khi có người hỏi cô Rose làm thế nào với sự "dị dạng" của mình, cô đã trở lời: "Đây là sự thật, và đây là cuộc sống Bình Thường của tôi." Bất chấp ngoại hình "dị dạng", có một người đàn ông vẫn thật lòng yêu thương cô Rose và cưới cô làm vợ, đó chính là Dave Siggins, một nhân viên cửa hàng bán phụ tùng xe hơi. Haingười gặp nhau năm 1997 khi cô Rose 20 tuổi, hai năm sau họ làm đám cưới và cô Rose có thai.


  [IMG]
  Gia đình hạnh phúc của người mẹ đặc biệt.

  Với sự giúp đỡ của bác sĩ Wolfson, cô Rose đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh, đặt tên là Luke. Cậu nhóc là hiện thân cho sự kì diệu của cuộc sống. 6 năm sau, cô chú lại có thêm bé gái Salby, khỏe mạnh và xinh đẹp, mặc dù để sinh được Salby, Rose đã suýt nữa mất đi cả tính mạng.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  Cô Rose và bé gái Salby

  Nhưng cuộc sống có lẽ quá khắc nghiệt với cô Rose. Mẹ cô, trụ cột của gia đình, và cũng là người yêu thương cô ấy nhất, đã mất vì bệnh ung thư. Giờ cô Rose phải đảm đương việc chăm sóc cả gia đình. Ngoài cha già ra, cô còn vất vả với cậu em trai Jimmy với trí tuệ chỉ ngang 1 đứa trẻ 8 tuổi. Nhưng cô Rose không than phiền, cô nói: "Mẹ không bỏ rơi tôi, mẹ đã dạy cho tôi nhiều điều, và vì thế, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ."


  [IMG]
  Cô Rose và chồng con đi mua sắm, nhìn gia đình họ
  mới hạnh phúc làm sao!

  Cô Rose đã từng làm khách mời trong chương trình truyền hình "Tin hay không tùy bạn" của Ripley. Teen có thể thấy trong bức ảnh phía dưới dòng chữ: "Logic nói nếu mất đi nửa dưới cơ thể thì không thể có con. Hãy gặp Rosemarie Siggins để biết thế nào là logic."


  [IMG]

  Quả là một người mẹ phi thường với nghị lực khó ai bì kịp, phải không? Cùng chúc cho gia đình của cô Rose luôn hạnh phúc!


  Hãy tin và hãy sống bằng cả trái tim mình. Với nghị lục và khát vọng sống chúng ta có thể làm được mọi thứ...

Chia sẻ trang này