1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Câu chuyện của Sâm_chép từ ß╜ΣΓsß╜ blog

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi jai7love, 17 Tháng sáu 2010.

 1. jai7love Member

  Số bài viết: 39
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Đây là một câu chuyện có thật..của một blogger có nít name là Pun_to
  [IMG]
  _____________nguyên văn từ blog_______________
  Câu truyện nói về cuộc tình của một cô gái , cô ấy tên là Sâm.Câu truyên i là như thế này....
  Được sống trong một gia đình khá giả ,ăn học đàng hoàng nhưng bố mẹ lại không quan tâm nh` đến Sâm , cô bé bỗng trở nên trầm tĩnh có lẽ là từ khi biết được bố mẹ không quân tâm mình như trước chỉ mải mê chạy theo danh vọng muk thôi!
  Năm Sâm học lớp 8 cô đã bỏ nhà đi , nhg lại bị cha mẹ đưa về. Lúc đó cuộc sống của cô tràn ngập màu đen , không bạn bè , có ba mẹ cug~ như không , không có ng hiểu mình ...dường như cuộc sống lúc í chỉ có cô muk thui , cô là nạn nhân của nh~ ánh mắt nghi ngờ , khinh bỉ , cô pun` nhg cung~ k thể làm ji , khi chính tay cô đã đẩy cuộc sống của mình vào địa ngục .
  vào năm học lớp 9 , cô quyết định thay đổi cuộc sống của mình , mặc dù cô biết điều đó là không dễ dàng ji với cô! nhg dù thế nào đi chăng nữa , cô vẫn phải cô gắng vì cuộc sống này đang chờ cô .Bước vào năm học mới , cô được chọn vào lớp học khá vì chính bản thân cô cũng học không tồi . sức ép đè nặng ....Vào lớp cô bị sự dị nghị của mọi người xung wanh, vì có một kí ức không được tốt nên cô rất sợ mọi người vạch trần quá khứ , kêu cô là kẻ ăn chơi, nhg cô cug~ k tránh khỏi điều ấy , mọi ngưòi nhìn cô bằng một con mắt khác . cái ngày đầu tiên bước vào lớp mọi ánh mắt nghi ngờ đổ dồn lên con người cô, nh~ tiếng xì xầm to nhỏ như hàng vạn mũi kiêm đâm thẳng vào trái tim bé bỏng đang thổn thức của cô.Sâm ước ji mọi thứ chỉ là ảo ảnh mak thui .
  Tiếng trống trường cất lên , tiếng bước chân cô giáo bước vào lớp nhẹ nhàng . Sau 1 hồi bầu cán bộ lớp .Ánh cô nàng chanh chua nhất của lớp giơ tay phát biểu í kiến ;"Thua cô, em biết trong lớp ta có một người khác biệt, gần như là một tệ nạn xã hội trong lớp , chúng em không mún điều ấy làm ảnh hưởng đến kết quả học tập cug~ như danh tiếng của lớp !"Cô giáo ngỡ ngàng ;" Ánh, í em nói là sao ? cô không hiểu !ai đem tệ nạn xã hội vào lớp ?" Chưa cấn Ánh cất tiếng mọi ánh mắt đổ dồn vào cái bàn ngay cạnh của sổ - đó là chỗ của Sâm . Đến giờ , cô mới hiểu ra được sự việc . Còn Sâm . khóe mắt cô đã cay và hình như nh~ giọt nc mắt dã từ từ rơi xuông ....

  .....Mọi ánh mắt nhìn chằm chặp vào Sâm , cô như mún ngetj thở zay., nhg bản thân cô chỉ biết im lặng mà thôi!
  Ánh tip nh~ lới lẽ vô đối :" Thua cô , chúng em k mún có 1 thành viên như thế trong lớp, như thế ảnh hưởng rất nhiều đến tụi em . Em mong cô đề xuất với nhà trường cho bạn ấy vào một lớp khac phù hợp với bạn ấy hơn .." Cô giáo đã từng bước hiểu ra vấn đề , co lên tiếng" thật sự thì cô không mún làm lớp ta phân tâm vì mấy chjn này , không mún vì một thành viên nào của lớp làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của lớp . Và cô cũng không mún lấy đi cơ hội làm lại từ đầu của một cô gái. Ai mà không có nh~ lỗi lầm hả các em , cô mong các em nên biết thông cảm và chia sẻ với bạn ấy chứ k phải là nh~ lời nói như thế này . Nhg cô hứa sẽ suy nghĩ thật kĩ về vấn đề này , sẽ dưa lời đề nghị này của các em lên nhà trường !" Một bạn khác lên tiếng " Thưa cô , tụi em không mún bị bạn ấy làm phiền , vì vậy em mong cô cho bạn ấy xuống ngồi cuối lớp ! và cho một bạn khác kèm cặp bạn ấy !" Cô giáo sau một hồi suy nghĩ . cô nhìn vào ánh mắt của Sâm đag đầm đìa nước mắt , cô nói ;" Sâm cô nghĩ í kiến của bạn ấy không phải là tồi , em có thể xuống ngồi bàn cuối cùng với Thiên , Thiên là lớp trưởng , chắc chắn bạn ấy sẽ giúp được em . Em đừng hui lầm í của cô , cô không phải là sợ em làm ảnh hưởng nhiều đến lớp ... nhg í kiến của ác bạn đã vậy....cô cũng k bjk làm ji hơn ! Cô..." không đợi cô khó xử , Sâm mạnh dạn lên tiếng " Thưa cô , em biết bản thân em h đây đang bị bao phủ xung quanh là một màu đen của quá khứ , nhg em không mún nó cứ thế tip diễn , cũng không mún làm ảnh hưởng đến lớp nhưng muk...em sẽ làm tất cả nh~ điều mà lớp yêu cầu , chỉ mong từ h các bạn đừng xem em như một cái ji đó đen tối của xhội , vì bản thân em cubgx không thik con người em bây h đâu , mong các bạn hui dx vậy . Nếu cần thiết em có thể xin chuyển lớp đẻ không phải làm phiền đến các bạn!" Cô giáo với nụ cười ái ngại " oo cảm ơn vì em đã hui cho cô nha. cô cũng thành thật xin lỗi , nhg cô sẽ cố gắng " Sau nh~ lời mạnh dạn của Sâm , nh` người với một ánh mắt ái ngại , một số bạn đã thành thật xin lỗi Sâm trừ Ánh , ng đã khơi ra câu chjn đau lòng này !
  Kể từ ngày hum đó , Sâm xuống ngồi cùng bàn với Thiên, một cậu lớp trưởng điển trai , ít nói , học giỏi gia đình khá giả . có thể nói đây là hot boy trong trường nổi tiếng về tài ăn học , vẻ bề ngoài cũng như sự lạnh lùng của Thiên...Lần đầu nhìn Thiên, Sâm cứ ngỡ anh chàng này chắc cũng như Ánh và mấy người kia, cũng khinh bỉ mình mak thui . Nhg 1 giọng nói ấm áp làm xua đi dòng suy nghĩ trong đầu Sâm ;" Sâm ,ngồi đi ! mình ấn tượng với câu nói của bạn lúc nãy lám Sâm nói đúng !"..." Choz đất lần đầu tiên có người xưng hô với Sâm bằng tên , thật là ...." cái cảm giác làm Sâm có một ánh mắt nhìn nhận khác về Thiên ...

  _____________còn típ____hãy đón đọc_______________________
  :X
 2. Diu_HoiSV New Member

  Số bài viết: 374
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. jai7love Member

  Số bài viết: 39
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 4. jai7love Member

  Số bài viết: 39
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  .....cả buổi học hum đó , Sâm ngồi cạnh Thiên , tuy anh k có nh~ lời wan tâm Thiên nhiều , nhg Sâm cảm tháy Thiên là 1 ng tốt ít nhất là tốt hơn Ánh , có lẽ là zay! Ngày đầu tối lớp là thế! Sâm gần như cảm thấy ngẹt thở trước hàng chục ánh mắt , nhg lại có sự động viên từ cô giáo cũng như từ Thiên ..làm Sâm cảm thấy qua cô dộc trong cuộc sống wa vất vả này.
  Ngay thứ hai,...bước vào lớp ...Sâm gặp ánh mắt của Ánh , cái ánh mắt khó chụi , nhg dù sao Sâm cũng phải bước qua nó , Sâm hiểu để mọi người chấp nhận mình không phải là điều dễ dàng đặc biệt là dối với Sâm - một người đang bị quá khứ vùi lấp sau nh~ lỗi lầm muk chính tay cô í đã tạo ra ...."Tôi nói cho cô bik , cô k thể ở mãi trong cái lớp như thế này được , đây k phải nới dành cho cô, tôi k mún thành tích của lớp bị huỷ hoại vì cô. Chính toi sẽ là người giúp lớp tránh xa cô càng xa , càng tốt..." Nh~ lời nói của Ánh làm Sâm bị tổn thương , k bik sao lòng tự trọng của Sâm dâng cao và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.."Tôi k làm điều ji sai cả , tôi mong cô suy nghĩ cẩn thận lại trong từng lời nói của mình , tôi cũng là con người cũng có lòng tự trọng , tôi k thể chụi dx nh~ lời xúc phạm của cô thêm nữa , như thế này là đủ rôi . Ai cũng dx , nhg có lẽ tôi k cần cô hiểu cho tôi...." Không bik sao Sâm lại nói ra nh~ lời đó ...Nhìn lai xung quanh , bỗng Sâm thấy cả lớp đang đổ dồn mọi ánh mắt về hướng Ánh và mình. Cô sững người , cô đã quá lời chăng . "Thôi đi ! tất cả về chỗ, sắp đến giờ học rồi ! Mình không mún thấy cảnh tượng như thế này hiện ra trong lớp một lần nào nữa , nha Ánh , Sâm ?" Giọng của Thiên vang lên làm tan đi cái không khí cả lớp , có lẽ là vì cái danh lớp trưởng đã khiến cho Thiên nói như vậy chăng? hay là .....
 5. jai7love Member

  Số bài viết: 39
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  ....Hum đó , trong giờ truy bài thì bất chợt......"Sâm này, lớp mình mới tạo blog đó , cậu bik k ?" Sâm nhíu mày:"Thì sao chứ ? có liên quan ji tới mình đâu?" Thiên bảo :
  - đúng i với nh~ ji ng ta nói về cậu ,không khác tí nào ! Xem này....để mình giới thiệu với bạn về ban quản trị của blog nha!

  Thiên vừa nói vừa chỉ tay vào nhóm con gái đang buôn chjn ,nói nhỏ với Sâm :" Cậu thấy nhóm kia k? Đó là clan Bà Tám của lớp , hội này gồm : Ngân , Hiếu, Hà , Phương , Lan , Trinh đó là nh~ bà Tám của lớp , họ phụ trách việc cung cấp thông tin mới nhất từ nhà trường và trong lớp . Còn cô kia - Thiên vừa nói vừa chỉ đến chỗ Ánh . Đó là nhân vật thứ 2 chác là bạn bik rồi ., cô nàng chanh chua nhất của lớp nhg cũng x-tin nhất lớp cô í quản lí việc themme trên blog . Còn thấy anh chàng đang buôn chuyện kia k ? Đó là Nhật anh chàng vui tính và năng nổ nhất lớp đó , anh ta đảm nhiệm vai trò là người thu thập mọi đánh giá của các bạn trong lớp . " Kể xong , Sâm nhìn Thiên rồi nói " Còn cậu?"
  -Mình ha ? Thiên trả lời - MÌnh là người quản lí tất cả , như là đầu tầu vậy!
  Sâm gật gù :" ah, uh!"
  Thiên giờ cao giọng " Còn cậu vì không có nhiều thiện cảm với lớp và cậu không thông minh bằng tớ nên từ nay về sau ...cậu sẽ là trợ lí kiêm người quản lí tất cả các bài viết được đăng trên blog !"
  - Choz! - thiên sững người . Sao chuyện này tôi không bik ! tôi không làm được
  - Không bàn cãi gì nữa, tôi là lớp trưởng . Từ nay cứ thế mà làm . Còn nữa trưa ngày mai tất cả mọi người qua nhà tôi họp . Quyết định vậy đi !
  Sâm ngỡ ngàng ....nói thầm" Làm như mình thông minh lắm zậy . Đúng là đồ tự cao tự đại mà .Bực mình !"
  ...Trưa hôm í , trên đường đi học về qua ngã ba Sâm chợt nhìn thấy một em bé đang đứng khóc "Ba mẹ em í đâu rồi , sao để em í một mình như zậy?"Đang bước tới chỗ em gái í để dỗ em thi từ xa Sâm nhìn thấy một chiếc xe đang lao thẳng vào hướng của em bé ....Tiếng còi xe ngày càng dữ dội nhg hình như em bé không nhận ra được nguy hiểm đag tiền về phía mình . Chiếc xe đag lao nhanh về phía em bé................."Vào đây nào!" Tay của Sâm kịp lôi em bé vào trong lề . "Nguy hiểm qua ! ba mẹ em đâu ?" Chưa kịp chờ câu trả lời của em bé í thì...." Kìa Trâm! chi đã bảo em dứng vào trong lề muk ! sao k nghe chj ? " Tiếng của 1 bạn gái làm Sâm giật mình . Cô í vội vã chạy đến chỗ em bé dag khoc vỗ về " thôi nín đi ! để chi mua kem cho em " Nói xong cô bạn í ngước lên nhìn Sâm để cảm ơn thì " Sâm , cậu là Sâm phải không?" chưa kịp cho Sâm trả lời thì ..." Sâm , tớ là Ngân í ... cùng chung lớp , tớ ấn tượng với cậu từ câu trả lời của cậu với Ánh . Cậu hay lắm đó !" Sâm ngỡ ngàng " ah, uh ! thì ra cậu là Ngân . chào cậu nha." Ngân cười " uh! thui mình chở em mình về đã , có ji mai lên tớ buôn chjn với cậu nha ! ... mak cảm ơn cậu nha " Nói xong Ngân vội dắt cô em nhỏ của mình về nhà . Sâm cũng về trong lòng vội nghĩ " sao hum nay nh chjn bất ngờ xảy ra thế?"......
  (còn tip)
 6. jai7love Member

  Số bài viết: 39
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  ....Bước về nhà..Như thường lệ , căn nhà trống rỗng , k có ai .Sâm đoán chắc là ba mẹ chưa đi làm về , còn em chắc đi học thêm . Căn nhà trống trải đến khó chịu ...có lẽ chắc vì nó thiếu tiếng nói cười của một gia đình bình thuờng khác . Vào nhà , mệt mỏi Sâm quăng cặp vào bộ ghế gỗ trong nhà , lao thẳng xuống bếp , mở tủ lạnh tìm lấy thứ ji đó để ăn tạm vì hồi sáng Sâm chưa ăn ji hết nên hơi đói . Nhg trong tủ lạnh k có ji ngoại trừ nước. Sâm cầm đỡ 1 bình nước ra xách cặp rồi lao thẳng lên phòng . ..Chỉ có ở trong căn phòng của Sâm , thì bản thân Sâm mới tìm thấy đc sự đẽ chịu và bình yên...Sâm uống nc rồi đi tắm , ra khỏi phòng tắm Sâm nhận đc tin nhắn từ mẹ , trong tin nhắn mẹ bảo" Hum nay ba mẹ chở em qua nhà ngoại ăn cơm ,con ở nhà tìm ji ăn tạm nha!" Lúc nào cũng thế ....Sâm khó chụi đến khó thở khi nhận đc mọi tin nhắn như vậy , điều Sâm cần là một bữa ăn thật sự từ gia đình...Sâm ngả lưng mình lên chiếc nệm , ngủ một giấc đến 1h chiều . Sâm tình giấc rồi đi đến một nơi bí mật , làm công việc đc xem là yêu thik của Sâm .
  Khoảng nủa tiếng đi xe đạp , Sâm đến chỗ quen thuộc ấy ...thì ra đó là 1 khoảng trống đầy cỏ và bông lau sau lưng công viên trog thành phố ....Sâm đến ngồi nơi phiến đá quen thuộc ..nhẹ nhàng lấy giấy vẽ ra , vẽ nh~ khung cảnh muk Sâm đag thấy . Sau đó , Sâm lấy máy ảnh , thu gọn nh~ ji mình thấy ngày hum nay .Sâm nhìn xug quanh , nh~ bông hoa hồng mak mấy bữa trước Sâm trồng h đã ra bông , nh~ cánh hoa lau bay thấp thoáng trong gió....Đang thơ thẩn thì ...1 bàn tay vỗ nhẹ lên vai Sâm ..giật mình Sâm quay lại nhìn ..."Chào Sâm! cậu cũng bik chỗ này ak?" Đó là giọng của Thiên . Sâm ngỡ ngàng "Chào Thiên! sao cậu bik chỗ này ? mak cậu đến đây làm ji?" .Thiên cười :" Chắc cũng giống cậu thôi , tìm 1 nơi bình yên tróng cái xhội đầy vất vả ! Cậu cũng zậy đúng k ?" , "uh" Sâm trả lời...
  Sâm thật k ngờ một ng` đc cho là hoàn mỹ như Thiên lại đến nh~ nơi như thế này . Sâm hơi nhạc nhiên "Ng như cậu cũng đến nh~ nơi thế này ak`?" .....Thiên lại cười"Thì sao chứ? tớ cũng là con ng` , k như nh~ ji cậu nghĩ về tớ đâu!" Thiên chợt nhận ra bức tranh muk Sâm đã vẽ " Cậu vẽ đấy ak`!" Sâm trả lời "uh! cậu thấy sao ?" ...Đẹp wa! cậu tặng tớ nha !" Sâm cười " uh! coi như mon qua tớ tặng cậu !" Bức tranh quả thật rất đẹp trong tranh hiện ra một cánh đòng cỏ xanh rờn , điểm thêm là nh~ bông hoa lau đang phấp phới trong gió ......
  ( con nữa)

Chia sẻ trang này