1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Câu lạc bộ tiếng anh REC_ Club for English lovers

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi res_center, 9 Tháng năm 2012.

 1. res_center Banned

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  RES đã tổ chức CLB tiếng anh REC (RES English Cub) là nơi các bạn yêu thích tiếng anh có dịp gặp gỡ và nói tiếng anh. CLB được sự dẫn dắt bởi thầy Paul (tốt nghiệp đạt học RMIT), thầy Bruno (tốt ngiệp University of Leeds, chuyên ngành History), thầy William (người Mỹ) tốt nghiệp đại học University o of New Hampshire chuyên nghành Business. Các thầy giáo trẻ trung và đẹp trai, vui tính và rất nhiệt tình trong việc dẫn dắt câu lạc bộ với nhiều hoạt động speaking vô cùng thú vị cuốn hút tất cả các bạn thành viên tham gia từ các bạn có level thấp cho đến các level cao.
  Đăng ký Kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí tại đây
  Bên cạnh các thầy giáo nước ngoài, các bạn MC luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn thành viên CLB: Miss Hà Thu (Hoa khôi đại học Hà Nội, 8.0 IELTS), Mis Việt Linh (Sv Ngoại thương, giải nhì Front the most 2010), Miss Ngọc (Sv Ngoại thương, giải nhất Front the most 2011), Miss Mail Ly (Chuyên Anh Ams, 8.0 IELTS).
  Nội dung:

  - CLB thành lập từ năm 2008 đã thu hút được nhiều thành viên đạt điểm IELTS cao từ 7.0 tham gia, khẳng định là câu lạc bộ tiếng anh chuyên nghiệp nhất, có nhiều members tiếng anh pro nhất Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Các buổi sinh hoạt dựa trên các chủ đề thi IELTS được cập nhật nhất.

  - Hàng tuần dựa trên chủ đề của buổi sinh hoạt sẽ có các guest là người nước ngoài (Mỹ, Anh, Úc, Bỉ..) hay các du học sinh đến nói chuyện bằng tiếng anh để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm du học, IELTS. Qua các buổi sinh hoạt nói chuyện hết sức thú vị và bổ ích, thành viên CLB được bổ sung kiến thức và vốn sống để có thể tăng thêm từ vựng, hiểu biết và nói tiếng anh hay hơn, tự nhiên hơn.

  - Phần Interview Corner có sự tham gia của các thầy giáo nổi tiếng về luyện thi IELTS tại Hà Nội và Sài Gòn như thầy Brendan, thầy Lee..Đây là cơ hội được phỏng vấn cũng như nghe feedback vô cùng qúy giá cho các bạn thành viên trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

  - Điều đặc biệt ở CLB tiếng anh REC là có phỏng vấn đầu vào để chia trình độ. REC là CLB tiếng anh duy nhất có chia ra 2 phòng với trình độ Advanced Beginner. Đặc biệt, từ năm 2011 CLB REC đã thu hút được rất nhiều member teen chỉ 9, 10 tuổi mà cực siêu tiếng anh

  - Hàng tháng, REC tổ chức các hoạt động ngoại khóa tại CV Lê Nin, vườn Bách Thảo.. Cùng với đó, REC rất tích cực cộng tác với các nhóm tình nguyện như Vòng tay bè bạn, FTU EC, trung tâm nghị lực sống xây dựng, đóng góp vào hoạt động cộng đồng như chương trình “Áo ấm cho em”, “Ngàn hạc giấy”…
  Ảnh thầy Paul và các bạn thành viên tại Văn Miếu Quốc Tử Giám:

  [IMG]

  Ảnh thầy William và các bạn thành viên tại Công Viên Lê Nin:

  [IMG]

  Sự kiện nổi bật: Tháng 10/2011, RES đã tổ chức bữa tiệc Haloween hoàng tráng tại Hà Nội tower với sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ Việt Nam và nước ngoài.

  [IMG]

  Hầu hết các bạn members từ ngày đầu thành lập như bạn Khánh, bạn Nga, Dũng, Trang đã dành được những thành công đáng kể trong việc học tập và công việc như Khánh dành học bổng của NUS, Nga dành học bổng chính phủ Nhật, Trang đang học tại Phần Lan. Rất nhiều thành viên CLB hiện đang nỗ lực học tập tại các nước trên thế giới và đã gặt hái những thành tích nhất định góp phần xây dựng đất nước chúng ta ngày càng vững mạnh.

  Hà Nội:
  5- 7 PM Chủ Nhật hàng tuần tại số 2 Ngõ 850 Đường Láng, Quận Đống Đa
  5- 7 PM Chủ Nhật hàng tuần tại số 89 Ngõ 27 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

  Hồ Chí Minh:
  4.30 PM-6.30 PM, Chủ Nhật hàng tuần tại số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1

  Đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí tại đây
  Đăng ký học thử tại đây
  Đăng ký thi thử IELTS tại đây
  Đăng ký thi thử TOEIC tại đây
  Đăng ký tư vấn du học tại đây
  Thông tin liên hệ
  Hà Nội:

  Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
  Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
  TP. Hồ Chí Minh:
  Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 - Tel: 08 36031143
  Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 - 0906050084Câu lạc bộ tiếng anh REC_ Club for English lovers

Chia sẻ trang này