1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

[CBVC SPKT] Đội hình 10 năm vào bán kết

Thảo luận trong 'Thể Thao Trường' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 15 Tháng mười một 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam

  Đội hình 10 năm vào bán kết

  Sáng ngày 15/11/2012 tại Cung văn hóa lao động TP.HCM, đội bóng chuyền CBVC trường ĐH SPKT TPHCM đã tiếp tục có 1 cuộc "phiêu lưu" thành công khi thắng đội ĐH Sài Gòn 2-0 (25/18 - 25/20) lọt vào bán kết Giải bóng chuyền hội thao công đoàn ngành giáo dục năm 2012.

  [IMG]

  Vì sao gọi là "phiêu lưu"? Theo chân đội bóng chuyền CBVC để đưa tin sau thời gian dài không có dịp, tôi ngỡ ngàng khi thấy hơn nữa đội hình là những gương mặt cũ của gần 10 năm trước. Giờ họ đã là những vận động viên U40 -U50 như: Đức Sâm, Nam Thắng, Viết Long, Văn Sỹ... Trong khi lực lượng các trường bạn được trẻ hóa không ngừng thì những lão tướng SPKT tiếp tục cày cục trên sàn đấu trong một giải lớn như thế này thì đúng là một sự "phiêu lưu mạo hiểm".

  Nhìn lại đội hình ngày hôm nay có thế thấy trong suốt một thời gian dài, chúng ta đã chưa có những đầu tư xây dựng đúng mức, đào tạo những lực lượng kế thừa cho phong trào thể thao chung của nhà trường.

  Sáng ngày 16/11 cũng trên sân Cung văn hóa lao động, đội bóng chuyền SPKT sẽ thi đấu trận bán kết gặp đội ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TPHCM. Không biết các lão tướng SPKT sẽ dừng chân tại đây hay tiếp tục cuộc "phiêu lưu" vào tận vòng chung kết?!
  • Trần Văn Hải

  (Nguồn: hcmute.edu.vn)
 2. marinmario6323 New Member

  Số bài viết: 9
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1

Chia sẻ trang này