1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

CCNA

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ PHẦN CỨNG' bắt đầu bởi hocccna, 8 Tháng mười hai 2015.

 1. hocccna New Member

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1

  HỌC QUẢN TRỊ MẠNG
  Bạn quan tâm và bạn đang muốn theo học một khóa quản trị mạng máy tính nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn vận dụng những gì đã học được vào công việc thực tế của bạn sau này một cách có hiệu quả, điều này không phải bất cứ 1 trung tâm đào tạo nào cũng có thể giú[IMG]p được cho bạn.
  Bởi đa số những gì mà bạn thu nhận được sau khoá học phần nhiều là lý thuyết. Điều đó làm cho bạn gặp rất nhiều khó khăn khi bạn bắt đầu đi làm.
  Nhưng khi đến với trung tâm đào tạo quản trị mạng quốc tế VnPro, bạn sẽ được học tập trong một môi trường mạng máy tính tiêu chuẩn quốc tế với hơn 300 thiết bị mạng máy tính hiện đại, chính hãng cùng với đội ngủ giảng viên đang làm việc rất thành công trong các doanh nghiệp lớn và đã có chứng chỉ quốc tế cao cấp, lớp học tối đa 22 người nên việc học tập rất hiệu quả.
  Không chỉ vậy, VnPro đào tạo học viên theo phương châm “Học đi đôi với hành”, với 100% phòng LAB tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các bài thực hành đều được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên các mô hình mạng thực tế ở doanh nghiệp nhỏ - vừa – lớn, học viên có thể đưa vào ứng dụng thực tiễn tại doanh nghiệp ngay sau kết thúc khóa học.
  Mọi thông báo chi tiết xin gửi về :Trung Tâm Tin Học VnPro
  Địa chỉ: 149/1D Ung Văn Khiêm – Phường 25 – Quận Bình ThạnhPhan Thị Thanh Trâm
  Mobile: 0949 246 829
  Email: thanhtram@vnpro.org
  Yahoo: thanhtram_vnpro
  Skype: tinathanhtram
  VnPro nhận tổ chức các khóa học theo đề nghị tại tỉnh hoặc tại đơn vị

Chia sẻ trang này